ANIME

Boruto: White Karma của Code được giảng giải – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Code là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất của Boruto lúc này và White Karma khiến hắn thực sự khác nhau.

Kodoani.com – Karma được biết tới là một sức mạnh đáng ngạc nhiên trong trái đất của Boruto. Được giới thiệu lần đầu với Boruto Uzumaki, nhân vật chính của bộ truyện, Karma chỉ có thể được tặng thưởng cho một người duy nhất do một Otsutsuki. Sức mạnh này là cánh cổng để một Otsutsuki tồn tại mãi mãi bằng cách chuyển đổi thân thể. Ban cho sức mạnh to lớn, vì tất cả các tài năng của độ cao đều được chuyển vào kim loại, Boruto Uzumaki đã trở thành mạnh mẽ hơn đáng kể kể từ khi nhận được phong ấn này.

song song, một nhân vật khác cũng sử dụng Karma là Kawaki, cũng là một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Trong khi Boruto mang Karma của Momoshiki Otsutsuki, Kawaki sở hữu một chiếc do Isshiki Otsutsuki tặng cho anh ta. Điều thú vị là không có Chỉ nhì người sử dụng Karma trong Boruto ngay bây giờ. Ngoài ra còn có Jigen, một nhà sư được Isshiki sử dụng, người đã chết, và cũng có một dị năng Karma thuộc về Code of the Kara – White Karma.

White Karma: Nó là gì?

Cũng giống như Kawaki, những kín đáo Karma của Code gắn chặt với Isshiki Otsutsuki. Sau này tới trái đất một thiên niên kỷ trước cùng với Kaguya Otsutsuki với mục tiêu là trồng cây Thần và nuôi sống sức mạnh của hành tinh. Kaguya, Otsutsuki cấp thấp hơn, được cho là phải cho ăn 10 cái đuôi để nó có thể sinh ra một loại trái cây mạnh mẽ. Tuy nhiên, cô ấy đã bật Isshiki và tiến công anh ta. Isshiki, người gần như không sống sót, đã biến một nhà sư tên Jigen vào kim loại của mình và ban Karma cho anh ta. Thế nhưng, hắn biết thân thể của tu sĩ không đủ cường đại để nắm giữ toàn bộ quyền lực của hắn. Vì vậy, anh ta cần một thân thể tốt hơn, đó là nơi mở đầu nhiệm vụ tìm kiếm kim loại tuyệt vời.

Qua nhiều thập kỷ, Jigen tiếp tục công cuộc tìm kiếm thứ tuyệt vời. Với Amado bên cạnh, hắn đã tiến hành các thí nghiệm trên nhiều đứa trẻ, một trong số đó là Code. Phần lớn những đứa trẻ được làm thí nghiệm với Karma của hắn đã chết, nhưng vẫn còn nhì người sống sót. Kawaki, người đã mang Karma của mình thành công, đã chịu đựng rất nhiều đớn đau và nhận lại sức mạnh của Isshiki. Mặt khác, có một sự thất thường trong trường hợp của Code, người vẫn là một kẻ thất bại nhưng bằng cách nào đó vẫn có thể sống sót. Thông thường, một thất bại trong quá trình chuyển Karma dẫn tới cái chết nhưng Code vẫn sống sót sau thử thách, và điều lôi cuốn hơn nữa là sau cuối hắn đã nhận được Karma trắng. Những con hải cẩu thường có màu đen và được sử dụng để Otsutsuki hồi sinh sau khi chúng chết. Trong trường hợp của White Karma, mọi thứ có một tí khác nhau.

Mặc dù Karma này vững chắc mang lại sức mạnh to lớn cho Code, nhưng nó không thể được sử dụng để hồi sinh. Như vậy, nó tồn tại thuần túy như một vũ khí hủy diệt hàng loạt. đúng đắn vì sao Code nhận được White Karma này thay vì chết là điều nhưng mà tác giả vẫn chưa giảng giải được, tuy nhiên, rất có thể có một lý do cho điều đó. Bất chấp điều đó, sức mạnh của Code đã bắn quá mạnh trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của Kara với những sức mạnh này.

Karma của Code mạnh tới mức nào?

Nói một cách đơn giản, Karma chứa tất cả dữ liệu của một Otsutsuki được nén vào một con dấu nhỏ và sau đó được ban cho một kim loại. Theo thời kì, phong ấn từ từ tự giải nén và khi quá trình hoàn thành, Otsutsuki sau đó có thể hồi sinh. Khi quá trình khai thác diễn ra, con dấu cũng ngã sung tất cả kinh nghiệm, tài năng và sức mạnh của Otsutsuki vào thân thể. Như vậy, mỗi Karma tồn tại đều làm tăng sức mạnh của kim loại lên rất nhiều. Mặc dù Code vững chắc không phải là một vật chứa tuyệt vời, nhưng hắn ta vẫn vô cùng mạnh mẽ vì Karma của hắn hoạt động như một vũ khí thuần túy. Điều thú vị là không chỉ Code được ban cho một dụng cụ mạnh mẽ nhưng mà bằng cách nào đó, White Karma của hắn cũng mang lại cho hắn sức mạnh vượt trội hơn cả Jigen. Dự kiến, ngay cả thủ lĩnh của Kara cũng sợ hãi Code và sức mạnh nhưng mà hắn sở hữu. Để khuất phục mọi mối đe dọa từ Code, Jigen đã có những giới hạn được setup trên thân thể hắn để ngăn chặn nghiêm trọng tài năng của chính Code. Mặc dù vậy, Code vẫn tự tín rằng mình là một trong nhữngnhững người mạnh nhất của Kara và mạnh hơn những người như Delta và Boro.

Trong phần gần đây của Boruto, người hâm mộ đã thấy Code thể hiện sức mạnh của White Karma. Mặc dù bị đàn áp, hắn đủ mạnh để hoàn toàn áp đảo những người như Naruto Uzumaki và thậm chí theo kịp Boruto trong trạng thái Karma của mình. Ngay cả khi sức mạnh của mình bị triệt tiêu, hắn vẫn đủ mạnh để chống lại sức mạnh Karma của Kawaki và thậm chí sử dụng Daemon để tương trợ hắn trong trận chiến. Sau khi bắt cóc Amado, các giới hạn Karma của Code sau cuối đã bị loại bỏ, có tức thị hắn là một trong những nhân vật mạnh nhất, nếu không muốn nói là mạnh nhất trong câu chuyện. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những kẻ có thể chống lại tài năng của hắn một cách tuyệt vời. Người hâm mộ đã thấy Daemon, một trong những cyborg được tạo ra để xử lý mối đe dọa của Jigen do Amado, ứng phó với anh ta khá hiệu quả.

Không có nghi ngờ gì về thực tế là Code mạnh hơn Jigen và rất có thể là nhân loại mạnh nhất còn sống ngày nay. Tuy nhiên, các cyborg được tạo ra để chống lại Jigen, Ada và Damon, đều vô cùng mạnh mẽ và có thể ứng phó với mối đe dọa của anh ta một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Code vẫn có sức mạnh kinh khủng và là mối đe dọa nhưng mà Konoha không thể ứng phó ngay bây giờ. Cùng với thời kì, White Karma của hắn sẽ ngày càng mạnh hơn và khiến hắn trở thành một mối đe dọa lớn hơn Jigen từng có. ngày nay, Code có kế hoạch tăng thêm sức mạnh để sau cuối có thể xoá sổ bất kỳ ai và tất cả những ai cản đường hắn.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *