ANIME

Cửa hàng trò chơi sử thi liệt kê một cách bi thảm Trò chơi NFT trông đáng kinh ngạc

Nhân vật chạy trong trò chơi Blankos Block Party.

Hình ảnh: Mythical, Inc., Third Kind Games

Epic Games, công ty đứng sau Fortnite và Fall Guys, đã tung ra một chữ “F” khác trên thế giới bằng cách thêm một trò chơi điện tử dựa trên NFT vào cửa hàng trực tuyến của mình: Fuck, chúng ta vẫn đang làm điều này sao?

Quyền truy cập sớm Blankos Block Party được quảng cáo là “một trò chơi nhiều người chơi trong thế giới mở sôi động” trên Epic Games Store, với “trọng tâm là nghệ thuật và thiết kế tùy chỉnh, xây dựng các cấp độ của riêng bạn, khám phá các cấp độ do người dùng tạo và quản lý bộ sưu tập của bạn Blankos độc đáo và quý hiếm! ” Chơi miễn phí, nhưng thu thập “Blankos hiếm!” – NFT Frankensteins dường như được sinh ra từ các bộ sưu tập lâu đời như Legos, Funko Pop !, và các số liệu của Kaws — sẽ khiến bạn mất khoảng từ dưới 10 đô la đến gần 150.000 đô la. Nếu muốn chi nhiều tiền hơn nữa, bạn có thể mua các phụ kiện Blankos của mình, như những con bướm này với giá 1.111.111 đô la, từ Mythical Marketplace, cửa hàng được hỗ trợ bởi blockchain của công ty phát triển Mythical Games.

Nhưng số tiền đó gây ra rất nhiều rắc rối cho những gì về cơ bản là một tổ hợp tiền điện tử của Fall Guys và Roblox. Trò chơi của Blankos bao gồm nhảy xung quanh các nền tảng trong các trò chơi bên hiện có hoặc tạo các cấp độ của riêng bạn để chơi với bạn bè.

Đọc thêm: Good Riddance: Các trò chơi bị cấm trên Steam có tính năng Crypto và NFT

Tự nó, đó là một tiền đề tốt. Đồ họa của Blankos cũng ở mức khá và không có gì nổi bật đối với thể loại này, với địa hình trơn tru, chủ yếu trông giống như các khối pho mát. Và việc bỏ quá nhiều tiền mặt cho các vật phẩm trong trò chơi không khác gì việc trả tiền để giành chiến thắng trong các trò chơi như Diablo Immortal. Nhưng tất cả những điều này là một vấn đề đối với những người cho rằng tiền điện tử có thứ gì đó mới để cung cấp trò chơi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Innocn 29" Màn hình máy tính Ultrawide

Giảm 39%

Màn hình máy tính siêu rộng Innocn 29 “

Quá rộngCó độ phân giải màn hình 2560 x 1080, có nhiều giao diện, có HDR 10 với Adaptive FreeSync cho hình ảnh đẹp hơn và tập trung nhiều vào màu sắc, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm sống động hơn từ các trò chơi và phim mà bạn có thể xem trên đó.

Blankos có thể tự hào về thẻ “Blockchain / NFT” mới, nóng hổi của Epic Games Store, điều này chỉ ra một cách hữu ích rằng “Epic Games không khuyến khích mua hoặc bán bất kỳ tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số nào” (tại sao nó lại có trong cửa hàng của bạn?), nhưng cái gọi là tiền đề Web3 của nó sao chép các lý thuyết cũ như trả tiền để thắng và nhảy lên xuống trên một khối lập phương.

Ồ, tốt. Tôi chắc chắn rằng một trong những trò chơi dựa trên blockchain khác được công bố cho Epic Games Store, như Grit, có vẻ như mong đợi người chơi bỏ tiền mặt khi lật tài sản không thay đổi, sẽ hoàn toàn đưa trò chơi Web3 trở lại trên con đường đổi mới của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.