ANIME

Ricky Martin hứa hò với ai? Ca sĩ phải đương đầu với cáo buộc lạm dụng gia đình nghiêm trọng!

người chơi muốn biết ngôi sao giật gân Ricky Martin Dating là ai? Ca sĩ người Puerto Rico, Ricky Martin đã là một nhân vật mang tính biểu tượng, người đã ghi tên mình vào ngành công nghiệp âm nhạc với tư cách là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên thành công. Ricky Martin thường được ca tụng là Ông hoàng nhạc Latinh ”,“ Thần nhạc Pop Latinh và được ghi nhận là một trong những nghệ sĩ có tương tác nhất mọi thời đại. Đĩa đơn của Ricky Martin, Livin la Vida Loca vẫn được ca tụng là một trong những người chơi dạng hit lớn nhất của anh.

Ricky Martin nổi tiếng sau khi xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình khi thế hệ 9 tuổi và mở màn sự nghiệp âm nhạc của mình ở tuổi 12, với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Puerto Rico Menudo. Sau đó, Martin mở màn sự nghiệp solo của mình vào năm 1991 khi ở Sony Music Mexico. Ricky Martin gần đây đã gây xôn xao dư luận sau khi nam ca sĩ bị dính các cáo buộc bạo hành gia đình. Anh ấy cũng đã bị kiện bởi vì người quản lý cũ của mình. Nam ca sĩ cũng thẳng thắn san sẻ về cuộc sống cá nhân của mình và nhường như có một người đàn ông khác lạ trong đời. Chúng ta đang nói về ai? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết Ricky Martin Dating là ai.

Ricky Martin Dating là ai?

Ricky Martin đã kết hôn với Jwan Yosef. Ricky và Jwan đã kết hôn trong một lễ cưới kín tiếng vào năm 2017. Đám cưới diễn ra một năm sau khi công khai chuyện tình cảm của họ. Một năm sau, ngôi sao nhạc pop xác nhận đám cưới trở lại vào năm 2018 khi anh nói rằng anh đã là chồng và sẽ tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn trong vài tháng tới. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm rằng cả nhị đã trao nhau lời thề, san sẻ mọi thứ và thậm chí ký tất cả các hồ sơ nhưng họ cần ký bao gồm cả tiền đăng ký.

Ricky Martin Dating

Ricky Martin với Jwan Yosef

Cặp đôi đã có một bước tiến lớn tiếp theo khi họ trở thành phụ vương mẹ của cô con gái nhị tuổi Lucia và đàn ông Renn. Chồng của Ricky Martin, Jwan cũng đang giúp nuôi dạy cặp song sinh 13 tuổi Matteo và Valentino của Ricky, người nhưng nghệ sĩ này đã chào đón vào năm 2008 thông qua việc mang thai hộ. Ricky Martin gần đây đã phải đương đầu với cáo buộc bạo hành gia đình từ một người giấu tên và có thông tin cho rằng người đưa ra những cáo buộc chống lại Ricky có thể là một người nào đó không phải là vợ / chồng của anh ta.

Ngoài ra, hãy đọc Những lời cáo buộc của Ricky Martin trong Lệnh cấm lạm dụng trong gia đình!

Ricky Martin nói về mối quan hệ của anh ấy

Ca sĩ Livin ‘La Vida Loca thường lên mạng xã hội và san sẻ những bức ảnh đẹp trên Instagram Stories của anh ấy, và một lần nó có hình ảnh chồng anh ấy Jwan trang trí bức tường tại một trong những ngôi nhà gia đình của họ. Khi những người theo dõi thấy bức tường được lấp đầy bởi vì một số tác phẩm nghệ thuật và ảnh. Jwan là một nghệ sĩ khái niệm, người đã làm việc trên những gì có thể được coi là nhị tác phẩm nghệ thuật nữa, trông tuyệt vời để thích hợp với không gian còn lại trên tường. Hãy nhìn vào cặp đôi trên bài đăng trên mạng xã hội này.

Ricky Martin và Jwan Yosef trên đường tới Liên hoan phim Cannes! pic.twitter.com/FF2InOLxQt

– Ricky Martin Charts (@ChartsRicky) ngày 25 tháng 5 năm 2022

Ricky Martin trước đó đã tiết lộ cách anh ấy đính ước vào tháng 11 năm 2016 trong một lần xuất hiện trên The Ellen Degeneres Show. Ngôi sao nhạc pop tiếp tục thừa nhận sự lo lắng của mình về việc đặt câu hỏi cho Yosef sau mối tình lãng mạn kéo dài một năm và nhớ lại lời cầu hôn là một khoảnh khắc “đẹp”. Trước đó, Ricky Martin thừa nhận rằng có một số rối rắm trong thiên đường hôn nhân của họ nhưng sau khi Lucia chào đời vào năm 2018, anh ấy đã hoàn toàn chuyển đổi. Như Martin đã nói về vấn đề với chồng mình, ca sĩ người Puerto Rico nói thêm rằng anh không muốn bất kỳ ai hoặc bất kỳ điều gì làm phiền em nhỏ nhỏ của mình.

Jwan Yosef là ai?

Jwan Yosef xuất thân từ một gia đình người Kurd, là một nghệ sĩ khái niệm thành đạt và đã tổ chức các cuộc triển lãm cá nhân ở cả London và Stockholm. Yosef đã chỉ định những nhân vật có tương tác như Neo Rauch, Gerhard Richter và Jaan Toomik là những người có tương tác lớn tới nghệ thuật của ông.

Ricky Martin Dating

Ricky Martin với gia đình của anh ấy

Ricky Martin, một người sành nghệ thuật và một nhà sưu tập nghệ thuật nhiệt tình, đã tiết lộ cách nhị người gặp nhau qua các bức tranh của Yosef. Khi cả nhị cùng quan tâm tới nghệ thuật, Marrin nhớ lại cách anh ấy nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật của Jwan và phát điên lên vì anh ấy yêu thích những gì anh ấy làm và nghĩ rằng tác phẩm là nguyên người chơi dạng. Đó là lúc Ricky Martin liên lạc với anh ta và phần còn lại là lịch sử.

Leave a Reply

Your email address will not be published.