ANIME

Quá khứ của chàng điệp viên Loid Forger giống phản hồi trong My Hero Academia

Sự tương đồng giữa các nhân vật trong các anime khác thường là bình thường. Rất nhiều người đã nhận ra tác phẩm quá khứ của chàng điệp viên Loid Forger trong anime đang được chú ý của mùa xuân năm nay là Gia đình điệp viên X and thủ lĩnh liên minh các nhân vật phản hồi trong My Hero Academia có những nét giống nhau đến kỳ lạ.

Spy X Family: Quá khứ của chàng điệp viên Loid Forger giống phản hồi trong My Hero Academia - Ảnh 1.

Trong Spy X Family, khi Anya bị bắt cóc và tin tức này đến tai Loid, anh đã không lãng phí thời gian để giải cứu cô bé này. Sau khi anh thành công trong việc giải cứu Anya từ những người bắt cóc, cô bé này đã khóc vì hạnh phúc khi được tập hợp với cha mình. This nòng cốt là gợi ý cho Loid về quá khứ và lý do tại sao anh lại ghét tiếng trẻ khóc như vậy.

Trong khi cùng cô gái Anya thoát khỏi công việc là những người bắt đầu theo đuổi, Loid hồi tưởng về thời thơ ấu của mình. Giống như Anya, anh ấy là mồ côi mồ hôi nhưng thậm chí là không được bảo vệ. Thay vào đó, anh bỏ lại trên đường phố và phải tìm cách để bảo vệ chính mình

Sau một thời gian dài bị bỏ rơi, Loid đã rơi nước mắt vì số phận của mình. Không thể thay đổi hoàn cảnh khiến anh rơi vào tuyệt vọng và khóc là điều duy nhất anh có thể làm vào lúc đó. Đáng buồn thay, kỷ niệm này đeo bám anh và mỗi khi nghe thấy tiếng khóc của một đứa trẻ, tất cả trở lại và nó khiến anh khó chịu.

Spy X Family: Quá khứ của chàng điệp viên Loid Forger giống phản hồi trong My Hero Academia - Ảnh 2.

Quá khứ của Loid trong Spy X Family rất giống với Shigaraki Tomura trong My Hero Academia. Sau khi phá hủy gia đình và ngôi nhà của mình, Shigaraki bị bỏ lại và lang thang trên đường phố giống như Loid. Anh cũng phải đối mặt với những người qua đường nhận anh đang gặp nạn nhưng vẫn mặc định. Thời thơ ấu của Shigaraki cũng tương tự như Loid, nhưng thú vị hơn là những trải nghiệm này khiến cả 2 thay đổi theo 2 hướng khác nhau.

Ngay sau khi giải cứu Anya khỏi những kẻ bắt cóc cô, Loid bắt đầu tự quản vì mình đã lôi cuốn trẻ vào gián điệp hoạt động. Toàn bộ lý do anh trở thành một thành viên thư là để anh có thể giúp tạo ra một thế giới mà trẻ em sẽ không phải khóc nữa. Anh ghét đơn của chính mình, anh thề sẽ giúp những đứa trẻ khác không phải trải qua tương tự như mình.

Spy X Family: Quá khứ của chàng điệp viên Loid Forger giống phản hồi trong My Hero Academia - Ảnh 3.

Đặt Anya vào một tình yêu nguy hiểm như vậy hoàn toàn trái ngược với những gì Loid muốn. Sự việc này khiến anh muốn đưa cô bé trở lại trại trẻ mồ côi. Anya hiểu ngay lập tức quản lý của cha mình nhưng cô quyết định gắn bó với Loid và không muốn về trại trẻ mồ côi nữa.

Trong khi đó, Shigaraki lại suy nghĩ theo hướng ngược lại. Sự thất vọng của anh ta với những người xung quanh đã bỏ mình lớn đến mức khiến Shigaraki quyết tâm phá hủy mọi thứ. Anh nhanh chóng được giải cứu bởi All For One, và Shigaraki biến trở thành biểu tượng của cái ác như hiện tại.

Các bạn thấy sao về quá khứ của chàng điệp viên Loid Forger của Spy X Family giống phản hồi trong My Hero Academia? Please back to the comment of mình nhé!

https://gamek.vn/spy-x-family-qua-khu-cua-chang-diep-vien-loid-forger-giong-phan-dien-trong-my-hero-academia-20220420155635947.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *