ANIME

Làm thế nào để xem những người láng giềng? Hướng dẫn phát trực tuyến của Soap Opera

Chương trình này với sự tham gia của Guy Pearce và Kylie Minogue không bao giờ cũ. Bộ phim, Neighbours, được phát sóng vào năm 1985, nhưng sự nổi tiếng của nó khiến nó có cảm giác như được công chiếu vào ngày hôm qua. Câu chuyện của bộ phim này không kết thúc bất kỳ lúc nào trong quá khứ; trên thực tế, tập sau cuối, kết thúc khó khăn, diễn ra vào năm 2022. Không có gì cảm thấy gần gụi với trái tim hơn các thành viên của chương trình này trở lại sân khấu cùng nhau lần cuối.

Ngoài trái tim nặng nề của người hâm mộ, một điều nặng nề khác sau khi sinh sản chương trình này là túi tiền tài tổ chức sinh sản Fremantle Australia, tổ chức đã bán chương trình ở hơn 60 quốc gia. Không nghi ngờ gì nữa, đây là hoạt động xuất khẩu phương tiện truyền thông thành công nhất của Úc. Trong trí tưởng của chương trình này, chúng ta hãy cùng nhau tua lại tình tiết chính của chương trình dài 8900 tập này. Và tìm kiếm nền tảng thích hợp để duyệt qua chương trình này.

Sự thiết lập của những người láng giềng

Câu chuyện dựa trên cuộc sống của những cư dân và nhà cửa của Erinsborough, một vùng ngoại thành hư cấu của Melbourne, Victoria. Hơn nữa, chương trình làm nổi trội Phố Ramsay, đường cống ngầm và khu vực xung quanh. Chương trình còn có Khu tinh vi Lassiters, bao gồm quán bar, đồn cảnh sát, quán cà phê, công viên và văn phòng trạng sư. Hơn nữa, các gia đình chính trong chương trình là Ramsays, Robinsons và Clarkes.

người hàng xóm

Người láng giềng

Trong số ba người trong số họ, Robinsons và Ramsays có một lịch sử lâu đời về Rivalry. Bây giờ, game thủ có thể tưởng tượng những khúc quanh, khúc quanh và kịch tính có liên quan. Nhìn sâu hơn vào chương trình, game thủ có thể thấy rõ rằng những ngôi nhà được giới thiệu trên màn hình là có thật và chủ sở hữu đã cho phép chụp ở sân và đường phố bên ngoài ngôi nhà của họ. Rõ ràng, các cảnh nội thất không được quay ở vị trí đó. Chúng được quay tại Nghiên cứu Truyền hình Toàn cầu.

tình tiết của những người láng giềng

Không chỉ là một chương trình vui nhộn khác. Chương trình tập trung vào các vấn đề trong gia đình, khoảng cách thế hệ, các vấn đề gia đình, chuyện tình cảm và các vấn đề với trẻ em. Đây là điều đã làm cho chương trình trở thành vô cùng phổ quát và đáng quan tâm. Có thể đơn giản phân biệt chương trình với bất kỳ chương trình nào khác vì chương trình truyền hình này bao gồm tất cả mọi thứ từ mang thai tới kỳ thị đồng tính, giết thịt người tới rối loạn lưỡng cực. Không nghi ngờ gì nữa, chương trình này đã thành công vang dội. Chương trình nhường như là một cuộc độc thoại của những người phổ quát sống cuộc sống giản dị.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem VMAs 2022? Những bài hát hay nhất trong năm

Phân thưởng va sự bổ nhiệm

Những người láng giềng biết không có giới hạn đối với các giải thưởng và đề cử nhận được. Bộ phim, với khoảng 9000 tập, đã giành được nhiều giải thưởng. trước tiên, bộ phim đã giành được giải thưởng tại Giải thưởng Viện phim Úc vào năm 1997. Ngay sau đó, giải thưởng không ngừng diễn ra. Nó đã được đề cử cho “Chương trình ban ngày phổ quát nhất” của Vương quốc Anh khoảng năm lần kể từ năm 2000. Cùng với đó, nó đã giành được Giải thưởng Logie khoảng 31 lần và đã được đề cử khoảng 89 lần cho cùng một thứ. Thêm vào danh sách thành tích, sáu trong tổng số Giải thưởng của Hội Nhà văn Úc đã được giải vì Neighbours.

người hàng xóm

Người láng giềng

Xem láng giềng ở đâu?

láng giềng có thể được phát trực tuyến trên nhiều nền tảng. Tuy nhiên, một số quốc gia có thể không cung ứng quyền truy cập. Người Úc có thể xem luồng trực tiếp Finale miễn phí trên 10Play. song song, mọi người từ các quốc gia khác có thể chọn video chính. Ngoài ra, những người sống ở Ireland có thể xem chương trình vào các ngày trong tuần lúc 2 giờ chiều trên RTÉ One và một phiên game thủ dạng lặp lại lúc 6 giờ chiều trên RTÉ Two. Đối với người theo dõi của New Zealand, TVNZ 1 là kênh và phát trực tuyến từ Thứ nhì tới Thứ Năm lúc 4:30 chiều.

Đưa tai lại gần; Đối với bất kỳ ai không thể truy cập chương trình truyền hình có thể chỉ cần tải xuống ứng dụng 10 Play và sử dụng VPN để xem.

Bây giờ, tất cả những gì game thủ cần làm là ngồi lại, lấy một tách cà phê và một túi bỏng ngô để xem chương trình truyền hình thường xanh yêu thích thế hệ của game thủ ‘Neighbours’.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Chương trình Bảo vệ Công chúa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *