ANIME

Coyote Ugly Cast: Tất cả họ đang ở đâu?

Hôm nay hãy nói về dàn diễn viên Coyote Ugly. Chúng tôi vững chắc người chơi còn nhớ bộ phim ca nhạc hài kịch năm 2000 của Mỹ này. Khi thế hệ ra mắt bộ phim đã được người hâm mộ yêu thích và dàn diễn viên của phim khá tuyệt vời. Hãy cùng nhìn lại dàn diễn viên và xem họ đang ở đâu và làm gì. Phim do David McNally làm đạo diễn. Có tin đồn rằng bộ phim sẽ có phần tiếp theo, nhưng tất nhiên, điều đó đã không xảy ra. Bộ phim kể về cuộc hành trình của một cô gái Violet bỏ nhà ra đi để vươn lên thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Mặc dù bộ phim không được các nhà phê bình đón nhận tích cực, nhưng nó vẫn được tụng ca là một tác phẩm kinh điển đình đám và thu về khá tốt tại các phòng vé. Sự vất vả của một cô gái trẻ bỏ nhà ra đi để tạo dựng tên tuổi được người theo dõi tiến công giá cao. Không cần thêm lời khuyên nào nữa, hãy cùng xem dàn diễn viên và ngày nay họ đang ở đâu.

Coyote Ugly Cast

Luôn vui vẻ khi xem lại dàn diễn viên của các chương trình và bộ phim yêu thích của người chơi. Vì vậy, không cần phải nói thêm gì nữa, hãy cùng xem lại dàn diễn viên Coyote Ugly.

Piper Perabo trong vai Violet Sanford

Piper là diễn viên trước tiên của Coyote Ugly kể từ khi cô ấy là nhân vật chính của bộ phim. Piper vào vai nhân vật Violet, người rời khỏi nhà ở New Jersey và chuyển tới New York để tạo nên tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Cô đã có vai diễn đột phá trong bộ phim Cô gái xấu xí, và sau đó sự nghiệp của cô thăng hoa. Kể từ đó, cô xuất hiện trong các dự án như The Adventures of Rocky and Bullwinkle, The Prestige, Looper, v.v. Cô cũng nhận được giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Đề cử phim truyền hình cho Covert Affairs.

Dàn diễn viên Coyote Ugly

Nội thất Piper

Melanie Lynskey từ Gloria

Tiếp theo trong danh sách diễn viên của Coyote Ugly là Melaine Lynskey. Cô vào vai Gloria, người chơi thân của Violet. Lynskey xuất hiện lần trước tiên khi cô thế hệ 15 tuổi trong bộ phim Heavenly Creatures. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong nhiều vai trò. Vai diễn đột phá nhất của cô là Rose trong Two and a Half Men. Cô ấy hiện đang vào vai nhân vật Shauna trong Yellowjackets của Showtime.

Dàn diễn viên Coyote Ugly

Melanie Lynskey

Cũng nên đọc: 2001: A Space Odyssey Dàn diễn viên: Họ đang ở đâu?

John Goodman trong vai Bill Sanford

Tiếp theo trong dàn diễn viên Coyote Ugly là John Goodman. John vào vai Bill, phụ vương của Violet trong phim. Ông được biết tới nhiều nhất với nhân vật Dan Conner trong bộ phim ABC Roseanne. John cũng đã giành được một giải Quả cầu vàng cho tác phẩm của mình trong bộ truyện. Anh ấy đã từng là người dẫn chương trình cho Saturday Night Live và đã tham gia vào loạt phim The Ri Right Gemstones của HBO. Các tác phẩm đáng để ý khác của ông là The West Wing, Studio 60 on the Sunset Strip, và Community.

Dàn diễn viên Coyote Ugly

John Goodman

Maria Bello trong vai Lil

Maria Bello là diễn viên tiếp theo của Coyote Ugly trong danh sách. Cô vào vai nhân vật Lil trong phim. Maria là một nữ diễn viên, nhà sinh sản và nhà văn đáng để ý. Lần xuất hiện gần đây nhất của cô trên TV là trên NCIS với tư cách là Đặc vụ Jacqueline “Jack” Sloane từ 2017-2021. Cô ấy đã làm được một số công việc đáng ngạc nhiên trong lĩnh vực Truyền hình và điện ảnh trong suốt những năm qua.

Dàn diễn viên Coyote Ugly

Maria Bello

Đó là nó trong dàn diễn viên Coyote Ugly. Hãy theo dõi để biết thêm các phiên bản cập nhật như vậy!

Cũng đọc: Kỳ nghỉ hè Dàn diễn viên: Họ đang ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.