ANIME

Ngày tạo ra tập 9 của độc ác ma phần 3: Hãy sẵn sàng cho bóng ma chứng khoán

Evil Season 3 Episode 9 sẽ là tập sau rốt thứ nhị của đêm chung kết và có rất nhiều thứ chúng ta cần phải sẵn sàng. Tất nhiên, thực tế là chúng ta chỉ còn nhị tập trong mùa giải có tức là mọi thứ gần như kiên cố sẽ trở thành lộn xộn hơn nhiều khi chúng ta tiến về phía trước. Chỉ cần xem xét đoạn kết của tập 8! Mặc dù cái kết giữa Logan và Valerie rất đáng sợ, nhưng nó cũng như một lời cảnh báo rằng không phải câu chuyện nào trong trái đất của loạt phim này cũng sẽ có một kết thúc có hậu. Mặt khác, cách giải quyết của David, ít nhất là ban sơ, ôn hòa hơn một tẹo.

Khi chúng ta tiếp cận những tập sau rốt này, nếu có một điều nhưng mà chúng ta vĩnh viễn hàm ơn, đó là sự đảm bảo rằng sẽ có nhiều tập hơn của loạt phim này trong tương lai. Thật yên tâm khi biết rằng sẽ có phần thứ tư, và chúng tôi chỉ ước sẽ có một bộ phim chuyển thể khiến tất cả chúng tôi hào hứng với sự mong đợi cho bất kỳ điều gì ở phía trước. Tuy nhiên, vì câu chuyện về cái độc ác thỉnh thoảng có thể khá lộn xộn, chúng ta không phải lúc nào cũng mong đợi nó là một thảm huê hồng.

độc ác ma Phần 3 Tập 8 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Phần 9 của độc ác ma Phần 3, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 8, David và Victor gặp nhau riêng tư trong lễ xưng tội của nhà thờ. David từ chối tương trợ anh ta nếu nhiệm vụ thế hệ nhất có liên quan tới Kristen. Anh ta được Victor trấn an rằng điều đó không xảy ra, và sau đó anh ta giao cho anh ta một nhiệm vụ kỳ quặc là mang lại cho anh ta một “từ”. Anh ta đưa danh thiếp cho bệnh viện thú y gần đó để gọi, sau đó anh ta rời đi.

Ác ma phần 3 tập 9

độc ác ma phần 3 tập 8

Kristen bị “khủng bố đêm tối” lần thứ nhị và nhìn thấy cùng một con quỷ. Nhưng lần này, con gái bà cũng tham gia. Khi cô ấy thức dậy, cô ấy lo lắng và gọi điện cho David, người nhưng mà sau đó cô ấy đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi. Sau đó, Kristen biết rằng quả trứng bị mất của cô từ phòng khám sinh sản RSM có thể đã được trao cho một cặp vợ chồng như một món vàng.

Cả nhóm được giao một vụ án để điều tra một siêu thị đồ chơi có kỹ năng bị ma ám. David hoàn thành nhiệm vụ nhưng mà Victor giao cho anh ta trong khi xem xét tình hình. Ben điều tra và phát hình thành một ngón tay bị đứt lìa của một trong những món đồ chơi mua ở siêu thị. David nỗ lực sửa lỗi của mình sau khi nhận ra rằng tin nhắn được mã hóa nhưng mà anh ấy gửi trước đó có thể không đúng mực. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 9 của độc ác ma Phần 3 sẽ tạo ra và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Evil Season 3 Episode 9 Ngày tạo ra & Xem trước

Evil Season 3 Episode 9 sẽ tạo ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2022 trên Paramount +. Vì vậy, mặc dù sẽ có một câu chuyện dài với mức cổ phần cao ở đây trong một thời kì, nhưng hãy biết rằng cũng sẽ có một phần độc lập – và nó có thể gây ra một số hậu quả rất nghiêm trọng. Tóm tắt nội dung của tập 9 như sau: ”Nhóm nghiên cứu xem xét các thông tin rằng một con quỷ đang truy lùng những người đã đầu tư vào các mẹo cổ phiếu. Thực thể yêu cầu sự trợ giúp của David trong việc chuyển đổi Grace Ling trở lại ”.

Độc ác

độc ác ma phần 3 tập 9

Tất nhiên, chúng tôi giả thiết rằng các nhà văn sẽ rất vui với khía cạnh “mẹo cổ phiếu” của câu chuyện này, chủ yếu là ở chỗ đây là một lựa chọn để họ hiểu một tẹo về các vấn đề thời sự. Thị trường chứng khoán đã trở thành một chủ đề nóng đối với người Mỹ hàng ngày kể từ khi nhiều ứng dụng khác nhau giúp cho phép mọi người đầu tư trở thành đơn giản hơn.

Ngoài ra, chúng tôi chỉ khuyên người chơi nên sẵn sàng cho một số nguy hiểm và một số bất thần quan yếu có thể đặt một số nhân vật yêu thích của người chơi vào tình thế khá khó khăn. Chúng tôi lo ngại rằng đêm chung kết có thể thay đổi vĩnh viễn hướng của chương trình. Vâng, điều đó thậm chí có thể hữu ích theo một số cách, vì người chơi không muốn tiếp tục kể cho chúng tôi cùng một câu chuyện. Nói một cách đơn giản, chúng tôi không muốn những nhân vật nhưng mà chúng tôi yêu thích phải chịu bất kỳ nỗi đau nào.

độc ác ma Phần 3 Tập 9 thời kì tạo ra và Xem ở đâu

Tập 9 của độc ác ma Phần 3 sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ thăng bình Dương trên kênh Paramount +. Các tập thế hệ của độc ác ma được tạo ra vào thứ 4 hàng tuần. người chơi phải có đăng ký Paramount + để xem độc ác ma vì đây là Paramount + phiên bản gốc. Có nhị tùy chọn: biến thể tương trợ quảng cáo 4,99 đô la / tháng và biến thể không có quảng cáo 9,99 đô la / tháng. Tùy chọn Premium cung ứng cả kỹ năng tải xuống các chương trình để xem sau và truy cập vào kênh CBS địa phương. Nếu người chơi sống ở Vương quốc Anh và muốn xem phần thứ ba của độc ác ma, người chơi có thể làm như vậy trên kênh Alibi. Điều này có tức là cả Virgin TV và Sky TV sẽ cung ứng chương trình. Nó cũng có thể được truy cập thông qua dịch vụ phát trực tuyến NOW của Sky, sau khi sử dụng thử miễn phí bảy ngày, có giá 99 bảng mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24 Tập 14 Ngày tạo ra: Hãy sẵn sàng cho sức mạnh của cuộc cạnh tranh phủ quyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *