ANIME

Nero trong Black Clover là ai?

Loại chim đó tới từ một loài được cho là thu hút những người không có phép thuật hoặc có rất ít phép thuật. Vì vậy, bất kỳ khi nào nó luôn quanh quẩn bên Asta, hồ hết mọi người sẽ cười anh ta vì đó là đặc điểm của kẻ yếu hoặc kẻ không có phép thuật gì cả.

Nero trong Black Clover là ai?

Chúng tôi đã thấy điều này từ buổi lễ nhập học và ngay cả khi mọi người nhận được Grimoires của họ. Asta không thể hiện bất kỳ tính chất phép thuật nào và là một trò cười. Nhưng anh ấy có quyết tâm cao hơn và muốn trở thành vua phù thủy. Mọi người sẽ cười nhạo giấc mơ của Asta cho tới khi anh trở thành Black Bull và chứng tỏ sức mạnh của mình với tư cách là một người sử dụng yêu thuật hắc ám.

Vì vậy, thực tế là anh ta không có phép thuật nào với Grimoire nhưng mà anh ta sử dụng. Về cơ phiên bản, phép thuật của Asta là anh ta không có phép thuật nào cả, điều này sẽ luôn trở thành mỉa mai. Nhưng do sự quyết tâm của mình, anh ấy thậm chí còn giành được sự tôn trọng từ Nero, người thường quanh quẩn bên Asta nhưng ở dạng chim của cô ấy.

Cho tới khi kết thúc anime, chúng ta thế hệ biết rằng Nero thực ra là một người đã ẩn náu dưới hình dạng một con chim, và cô ấy đã ở trong nhiều năm. Vì vậy, chúng ta hãy dành một tí thời kì để xem xét và hiểu Nero trong Black Clover là ai?.

Nero trong Black Clover Anime

Nero, người thường xuất hiện dưới hình dạng một con chim, thực sự là Secret Swallowtail. Cô đã từng là một người hầu trung thành của Lemiel Silvamillion Clover, người là Hoàng đế Pháp thuật trước tiên hoặc Vua Pháp thuật. người chơi sẽ nhớ rằng bên cạnh ngôi làng quê hương của Asta có một bộ xương khổng lồ giống như một con quái vật.

Nero trong Black Clover là ai?

Trong những tập đầu của anime Black Clover, chúng ta nhận được lời giảng giải rằng trái đất sắp bị xoá sổ. Nhưng vị vua phù thủy đã cứu trái đất khỏi bờ vực diệt vong và được nhiều người biết tới với những hành động của ông cho tới ngày nay. chứng cứ từ trận chiến đó vẫn là những bộ xương khổng lồ, và chúng ta cũng có thể nhìn thấy bức tượng của vị vua phù thủy trước tiên, sau này sẽ đóng một vai trò rất lớn khi Nero tiết lộ tính danh của cô ấy.

Nero thể hiện là một cô gái rất lạnh lùng, tỉnh bơ và trưởng thành, người đã thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Lemiel, vị vua phù thủy trước tiên. Trong vai Nero, ở dạng chim, cô thường xuyên bị Asta làm khó chịu và mổ vào đầu bất kỳ ai để thể hiện sự bực bội của mình. Nhưng sau đó, cô ấy thường làm điều này nhất với Asta khi cô ấy gần gụi hơn với anh ấy.

Cô ấy cũng phát triển lòng trung thành với Asta và sẽ rất khó để rời bỏ Asta, và thỉnh thoảng, cô ấy hướng dẫn Asta trong hồ hết các tình huống. Nero, người còn được gọi là Secret Swallowtail, là một thuật sĩ và cũng có thể sử dụng phép thuật. Là trợ lý trước tiên của Vua Pháp Sư, điều đó có tức thị cô ấy giữ một vị trí rất độc đoán và đã trải qua nhiều tình huống với Vua Pháp Sư.

Vì vậy, ngay sau đây chúng ta cũng sẽ xem xét kỹ năng và phép thuật của Nero hoặc Secret Swallowtail. Chúng tôi đã không quản lý để nhìn thấy cô ấy trong nhiều hoạt động kể từ khi anime kết thúc giữa chừng. Nhưng những ai theo dõi manga đều biết rằng cô ấy có kỹ năng.

Nero trong Black Clover là ai?

Phép thuật và kỹ năng

Nero có thể sử dụng phép thuật Phong ấn cho phép cô ấy phong ấn mọi thứ và thậm chí cả phép thuật trong trạng thái lửng lơ. Cô ấy cũng có thể sử dụng phép thuật biến hình, như chúng ta đã thấy cô ấy ở dạng chim nhưng mà cô ấy đã giả thiết trong nhiều năm. Đã lâu rồi kể từ khi pháp sư trước tiên cứu trái đất, và kể từ đó Nero đã sử dụng phép thuật biến hình của mình để giữ cô ấy như một con chim trong một thời kì rất dài.

Nero cũng có thể sử dụng phép thuật chữa bệnh cùng với phép thuật Inverse, một kỹ thuật cho phép cô mở khóa bất kỳ loại phong ấn nào. Cùng với đó, cô ấy cũng có thể sử dụng Nỗi buồn đã đóng, cho phép cô ấy sửa chữa các chi bị đứt lìa.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/nhan-vat-nero-la-ai-trong-black-clover-107582.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.