ANIME

“Con gái Lee Young Ae” giờ đã thành quân nhân xịn rồi!

Diễn viên nhí từng đóng chung với Lee Young Ae ở bom tấn báo thù một thời giờ ra sao?

Sympathy For Lady Vengeance là bộ phim tâm lý kinh dị Hàn Quốc, thuộc bộ ba phim báo thù đình đám của đạo diễn Park Chan Wook. Trong phim, Lee Young Ae vào vai Lee Geum Ja – một cô gái có vẻ đẹp thiên thần nhưng lại nhẫn tâm thịt hại một cậu tí xíu xíu 6 tuổi. Thực chất Geum Ja không hề làm điều đó, cô chỉ nhận tội thay kẻ sát nhân máu lạnh chuyên thịt hại trẻ nhỏ vì gã ta đã bắt giữ con gái của cô. Để bảo vệ đứa con thế hệ sơ sinh, Geum Ra buộc phải nhận tội. Cô ngồi tù 13 năm và suốt thời kì đó đã lên kế hoạch để báo thù. Đảm nhận vai con gái của Geum Ra thời khắc cô ra tù là diễn viên nhí Kwon Ye Young. Trong phim, nhân vật của Ye Young là Jenny, cô tí xíu xíu được đưa sang Úc từ nhỏ để sống với bố mẹ nuôi nên không thể nói tiếng Hàn.

Tuy xuất hiện không nhiều nhưng Ye Young lại gây tuyệt vời đậm nét do diễn xuất quá xuất sắc, khác lạ là trong những cảnh đối diễn với Lee Young Ae và phân đoạn Jenny kề dao vào cổ yêu cầu bố mẹ nuôi đưa mình về Hàn Quốc. Sau bộ phim này, nhiều người nhận định Kwon Ye Young nhất định sẽ tỏa sáng trong tương lai, thậm chí ưu ái gọi cô tí xíu xíu là thần đồng diễn xuất.

Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 1.Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 2.Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 3.Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 4.Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của Kwon Ye Young trong phim

Kwon Ye Young sinh năm 1993 tại Hoa Kỳ. Cô xuất hiện trong một số clip quảng cáo và chương trình dành cho thiếu nhi từ khi còn rất nhỏ. Vì sinh ra ở Mỹ nên Ye Young nói tiếng Hàn không tốt, cô được nhận vai một phần cũng do nhân vật của cô không thể nói tiếng Hàn nhưng toàn giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhờ tên tuổi của bộ phim này, Ye Young được xem xét tại quê nhà và xuất hiện nhiều trong các gameshow tiêu khiển. Đáng tiếc không lâu sau đó, Ye Young trở về Mỹ sinh sống nên đã gác lại việc đóng phim.

Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 6.

17 năm sau ngày Sympathy For Lady Vengeance gây sốt màn ảnh Hàn, người theo dõi gần như không còn nhớ tới cô tí xíu xíu Kwon Ye Young năm nào. Cho tới gần đây, báo chí Hàn khiến người theo dõi ngỡ ngàng khi đăng tải loạt hình ảnh thế hệ nhất của cô. Thật bất thần khi ngày nay sao nhí ngày nào đã trở thành một quân nhân. Được biết sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã tự nguyện tòng ngũ ở Hoa Kỳ. Ye Young hiện đang giữ vai trò Cố vấn cấp cao của Bộ Tư lệnh Danh dự Liên hợp quốc (UNC) tại Hàn Quốc. Không còn là Kwon Ye Young dễ thương trong các chương trình tiêu khiển, “con gái Lee Young Ae” giờ được gọi với cái tên Trung úy Kirsten Kwon. Đứng trước thông tin này nhiều người theo dõi phải cảm thán vì thời kì trôi qua quá nhanh còn Ye Young ngày nay thì quá ngầu, khác xa với tưởng tượng của họ.

Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 7.

Ai nhưng ngờ đây chính là sao nhí Kwon Ye Young năm nào

Không thể tin đây chính là thần đồng diễn xuất một thời: Con gái Lee Young Ae giờ đã thành quân nhân xịn rồi! - Ảnh 8.

Hiện cô đã về lại Hàn Quốc làm việc

Nguồn: Cheerful24

https://ahadep.com/khong-the-tin-day-chinh-la-than-dong-dien-xuat-mot-thoi-con-gai-lee-young-ae-gio-da-thanh-quan-nhan-xin-roi-20220715114337743.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *