ANIME

Record Of Ragnarok Season 2 phát triển trailer thế hệ

Ngày ra mắt của anime còn lâu thế hệ diễn ra, nhưng các nhà sinh sản đang trêu chọc người hâm mộ để giữ nhiệt. Họ không bỏ bất kỳ viên đá nào để giữ cho nụ cười sống động trong lòng người hâm mộ. Mùa trước tiên của anime sẽ khởi chiếu vào ngày 17 tháng 6 năm 2021. Nhưng trước khi đi vào cụ thể cụ thể, đây là một số cập nhật về nguồn manga của anime nhưng game thủ nên biết!

Record Of Ragnarok Season 2 phát hành trailer mới

Takumi Fukui và Shinya Umemura đã viết manga nguồn có tựa đề Shūmatsu no Warukyūre. Tuy nhiên, Ajichika là người minh họa cho manga gốc của anime. Coamix đã xuất game thủ dạng game thủ dạng cứng của manga trên tập san Monthly Comic Zenon. Lần chạy trước tiên của nó khởi đầu vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. Phần trước tiên gồm 12 tập đã xuất hiện trên Netflix. Hãy chuyển sang cụ thể nhưng không cần phóng đại thêm nữa!

Record Of Ragnarok Season 2: Trailer thế hệ được tiết lộ!

Việc tiết lộ đoạn giới thiệu xảy ra tại một Anime Expo thông qua một hội đồng quản trị của Warner Brothers. Đoạn giới thiệu, đi vào trọng tâm, có những đoạn hồi ức về các trận chiến tranh và quyền lực đang diễn ra giữa các vị thần và nhân loại. Tuy nhiên, trailer lần này chủ yếu tập trung vào Thần Hercules và Human Jack, kẻ phá đám. Có vẻ như trận chiến tiếp theo trong trường đấu sẽ diễn ra giữa nhị người này để kiểm tra uy thế của cả nhị. Nó có cảnh Jack tiến công Hercules bằng những đòn tiến vô tư dao liên tục của anh ta.

Tuy nhiên, Hercules đã chặn tất cả. Anh ấy có vẻ nổi trội trong trailer. Sức mạnh thô sơ của Hercules giữ Jack trong tầm kiểm soát. Nhưng trận chiến vẫn chưa kết thúc. Kết quả của trận chiến vĩ đại này giữa nhị chiến binh mạnh mẽ vẫn chưa kiên cố. Ai sẽ giành thành công trong trận chiến này với tính mệnh nhân loại đang bị đe dọa?

Nội dung của Record Of Ragnarok Season 2 là gì?

Mùa trước tiên của anime đã kết thúc sau ba trận chiến. Các vị thần đã đi trước loài người nhị trận chiến. Những hy vọng và khát vọng của nhân loại nhịn nhường như tan biến vào cuối mùa giải trước tiên. Tuy nhiên, những cuộc đấu trí căng thẳng giữa Hercules và Jack The Ripper trông rất hứa hứa. Rõ ràng là Jack đang gặp một số khó khăn khi đương đầu với Chúa. Nhưng Hercules cũng gặp khó khăn khi đương đầu với nhân loại bằng dao.

Record Of Ragnarok Season 2 phát hành trailer mới

Hơn nữa, nó khẳng định rằng thời cơ của nhân loại để thực hiện các chỉ số đương đầu là rất lớn. Mùa trước tiên có các chiến binh với sức mạnh của âm thanh. Họ có một số loại yêu thuật hoặc hào quang quẻ để đương đầu. Nhưng ở mùa giải năm nay, có vẻ như các chiến binh sẽ đương đầu bằng sức mạnh và chiến thuật của mình. Các thực thể phép thuật sẽ không vào trường đấu lần này.

Ngày phát triển Record Of Ragnarok Season 2

hàng ngũ sinh sản của game thủ dạng ghi của Ragnarok Phần 2 không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về ngày phát triển. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đã đưa ra thời khắc phát triển anime vào năm 2023. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin này nếu có bất kỳ điều gì xảy ra trong thời kì hy vọng! Cho tới lúc đó, hãy thưởng thức các bài viết khác từ nhóm OtakuGO và truy cập lại!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/record-of-ragnarok-season-2-tung-trailer-moi-109005.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.