ANIME

Bắt đầu một cuộc chiến mới! Ngày phát hành

Quảng cáo

Có một tin vui cho tất cả những người hâm mộ đang mong chờ được đọc chương mới nhất của Kaiju no 8. Lần cuối cùng khi The Anime Daily đưa tin về chương này, ngày phát hành cuối cùng đã được nhà sản xuất công bố. Tuy nhiên, điều đó cũng nằm trong phạm vi công cộng. Kaiju No 8 Chương 70 sẽ bắt đầu tập 7 của câu chuyện. Kaiju No 8 Episode 7 có thể là một trong những cốt truyện hay nhất của manga cho đến nay. Tiền cược rất cao, và thua không phải là lựa chọn cho bất kỳ ai. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ nắm bắt được mọi thứ đang diễn ra trong thế giới của Kaijus ngay bây giờ. Và điều thú vị hơn để xem là thực tế rằng Kafka đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến một mình. Nhưng liệu anh ấy có thể làm được như vậy một mình không? Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết điều đó!

Kaiju No 8 Tập 7

Kaiju No 8 Tập 7: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương 70 sẽ bắt đầu từ tập thứ 7 của loạt phim Kaiju. Chương này trước tiên sẽ xem xét tình trạng hiện tại của thế giới. Mặc dù không có bất kỳ sự xuất hiện nào của Kaiju, những người sống sót cần phải biết trước sự thật rằng kẻ tấn công mới có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Chương sau đó sẽ được cắt cho Kafka, người vẫn còn đang trong bóng tối về rất nhiều bản cập nhật. Người hâm mộ cũng sẽ biết được kẻ phản diện mới đang lên kế hoạch gì cho tập phim mới này trong Kaiju No 8 Episode 7.

Tóm tắt chương trước!

Kaiju No 8 Chapter 69 mở đầu bằng một trình đọc tin lặp lại rằng không có Kaijus nào được phát hiện trong thành phố trong một thời gian dài. Nhưng các anh hùng cảm thấy rằng đây chỉ là khoảng lặng trước cơn bão. Chương sau đó bị cắt để cho thấy số phận của Tầng hầm 17, nơi một trận động đất lớn đã khuất phục mọi thứ. Sau đó, Kafka vẫn ngồi trong căn phòng vắng vẻ, tìm một nơi để ngồi và thưởng thức bữa ăn của mình. Đó là khi một trong những người bạn của anh ấy bước vào để cho anh ấy bầu bạn.

Cô nói với anh rằng không có ai ở đó ngoài hai người họ. Sau đó Kafka đưa ra chủ đề rằng Căn cứ Tachikawa đã bị phá hủy. Về điều này, anh ấy nói rằng một điều gì đó chắc chắn phải được thực hiện. Chương đã kết thúc với sự ra đời của một nhân vật phản diện sẽ thay đổi mọi hướng trong tập mới.

Kaiju No 8 Tập 7

Kaiju No 8 Episode 7: Ngày phát hành

Tập tiếp theo của Kaiju chỉ được phát hành trong tháng này. Người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu hơn một tuần để đọc chương này. Vì vậy, chương 70 sẽ bắt đầu Kaiju No 8 Episode 7. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 16 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen . Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.