ANIME

END Of A War! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Chuyến đi chơi tháng này của TenSura sẽ không chỉ cho chúng ta thấy một chuyến đi chơi thế hệ nhưng mà còn đưa ra những thông tin cụ thể thế hệ nhất về hành động tiếp theo. trận chiến kéo dài giữa các tộc Thánh và Quỷ đã đi tới hồi kết với việc thịt hại các thần đèn. Và như vậy, hành động tiếp theo sẽ mang tới những quân địch thế hệ. Chương cuối cho thấy Gia đình Rosso đang xây dựng để chống lại chúa quỷ. That Time I Got Reincarnated As A Slime Chương 98 được sắp xếp với một ngày sinh sản thích hợp cho tuần này. Đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy Maria-bell Rosso đang lên kế hoạch gì để chống lại Chúa quỷ. Và vì vậy, sẽ có nhiều kế hoạch và thủ đoạn hơn được mở ra trong chuyến đi chơi tiếp theo của TenSura.

Lần đó tôi được đầu thai thành chất nhờn, chương 98

Lần đó tôi được đầu thai thành chất nhờn. Chương 98: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hội đồng sau cuối của chương trước tuyên bố rằng trận chiến giữa Thánh và Quỷ đã kết thúc. Tuy nhiên, những quân địch thế hệ hơn đã xuất hiện. Mối đe dọa thế hệ này thuộc về gia đình Rosso. Hậu duệ trực tiếp của Granbell Rosso, Maria-Bell Rosso không hài lòng với cách nhưng mà Gramdono đã gửi đơn từ nhiệm sau cuối.

Điều này chỉ có tức là chúa quỷ có những quân địch thế hệ hơn và nguy hiểm hơn phải đương đầu từ That Time I Got Reincarnated As A Slime Chương 98 trở đi. Chương sẽ mở ra với việc Rimuru nhận được những gợi ý rằng một quân địch thế hệ đang tiến tới cách của mình. Sẽ rất thú vị khi bắt kịp hành động tiếp theo.

Lần đó tôi được đầu thai thành chất nhờn, chương 98

Tóm tắt chương trước!

That Time I Got Reincarnated As A Slime Chương 97 khởi đầu với việc Giáo hoàng Louis xuất hiện trên chiến trường cùng với chủ nhân của mình, Luminus-sama. Tất cả các hero đã nhìn thấy họ và hiểu rằng cô ấy là một vị thần. Nhưng Raphael không thể hiểu vì sao mọi người lại cúi đầu trước người phụ nữ. Sau đó Luminus bước tới gần Hinata và đặt tay lên vết thương cho cô. Và tất cả mọi người đều vô cùng sửng sốt khi thấy nữ vương có thể chữa khỏi bệnh cho tiểu thư.

Chương sau đó được cắt để kể câu chuyện phía sau của Hinata. Cô gái bị bắt cóc vì một số goons trong rừng. Sau khi thấy mẹ bị thân phụ mình phân biệt đối xử, cô đã có một quyết định tỉnh táo là phải tự lo cho cuộc sống của mình. Sau đó, cô tuyên bố rằng Raphael, giáo viên của cô, là người duy nhất cô yêu và kính trọng. Đây là thời khắc khi các vị thần Luminaries xuất hiện trước mặt nữ vương.

Lần đó tôi được đầu thai thành chất nhờn, chương 98

Nhưng Bàn tay của Chúa đã có thể biến mất tất cả trong một giây. Hành động sau cuối của chương cho thấy Gramdono không hài lòng với thực tế là các Luminaries đã chết. Chương này kết thúc với việc nhà vua tuyên bố từ nhiệm. Nhưng Maria-Bell Rosso sẽ không để cho hòa bình này tàn lụi.

Lần đó tôi được đầu thai làm chất nhờn, chương 98: Ngày sinh sản

Liều lượng chất nhờn hàng tháng gần như sắp hết. Đồng hồ sinh sản đang tích tắc, và người hâm mộ không thể hy vọng để xem điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời của Rimuru. Vì vậy, That Time I Got Reincarnated As A Slime Chương 98 sẽ không có bất kỳ khoảng thời kì nào được sinh sản trong tuần này. Ngày sinh sản sau cuối là ngày 25 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các người chơi dạng cập nhật trên TenSura.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *