ANIME

Lịch sử của chủ sở hữu TikTok: Tất cả về các ứng dụng phổ quát và tranh cãi

người chơi muốn biết Lịch sử của chủ sở hữu TikTok? Tiktok hiện là một trong những ứng dụng tiêu khiển và được sử dụng nhiều nhất mọi thời đại. Mặc dù có một số lo ngại tăng thêm về ứng dụng và hệ thống bảo mật, nhưng ứng dụng có liên quan rất lớn đối với thế hệ trẻ và cũng là một nền tảng lớn nhưng mà từ đó một số ngôi sao đã trở thành nổi tiếng và được xác nhận. Tuy nhiên, TikTok có một câu chuyện tuyệt vời về cách nó được khởi chạy lần trước tiên và sau cuối đã trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất mọi thời đại.

Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết Ai sở hữu Tiktok? Bytedance cũng tuyên bố là “một trong những đơn vị trước tiên tung ra các sản phẩm ưu tiên dành cho trang bị di động được tương trợ bởi vì công nghệ máy học”, Zhang coi đây là thời cơ “phối hợp sức mạnh của trí tuệ nhân tạo với sự phát triển của internet di động để cách mệnh hóa cách loài người tiêu thụ và nhận thông tin. Cần biết thêm điều gì về ứng dụng vô cùng phổ quát này? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự kiện ít được biết tới để biết Ai sở hữu TikTok, cùng với Lịch sử của chủ sở hữu.

Lịch sử của chủ sở hữu TikTok

TikTok thuộc sở hữu của một đơn vị công nghệ có trụ sở tại Bắc Kinh tên là ByteDance. đơn vị khổng lồ được xây dựng bởi vì tỷ phú doanh nhân người Trung Quốc Zhang Yiming. Người đàn ông 38 tuổi này không chỉ thống trị trái đất công nghệ nhưng mà còn được vinh danh là một trong 100 người có liên quan nhất của tập san Time vào năm 2019, khi tập san mô tả Yiming là “doanh nhân hàng đầu trái đất”. Yiming có một nền tảng tuyệt vời khi tốt nghiệp Đại học Nankai vào năm 2005. Ông trùm kinh doanh hiện nay mở đầu theo học ngành vi điện tử nhưng sau đó chuyển chuyên ngành sang kỹ thuật ứng dụng. Zhang tiếp tục đảm bảo một công việc tại một đơn vị khởi nghiệp nhưng mà sau này anh thừa nhận đã giúp anh có được những kỹ năng quý giá nhưng mà sau cuối đã giúp anh xây dựng nền tảng của đơn vị riêng của mình.

Ai sở hữu TikTok?

Biết tất cả về Zhang Yiming

Tỷ phú nhớ lại việc ông gia nhập đơn vị có tên Kuxun, lúc đầu ông là một trong những viên chức trước tiên và là một kỹ sư chung, nhưng tới năm thứ nhì, ông đã sớm thăng tiến và phụ trách khoảng 40 tới 50 người. chịu trách nhiệm về công nghệ back-end và các nhiệm vụ khác liên quan tới sản phẩm! Tuy nhiên, CEO của ByteDance trước đó đã thông tin rằng ông sẽ từ bỏ vai trò lãnh đạo đơn vị, người nhưng mà thành công với TikTok đã đưa nó trở thành một trong những đơn vị khởi nghiệp nổi tiếng nhất trái đất. Zhang Yiming, người đồng sáng lập ByteDance vào năm 2012, nói thêm rằng anh ấy sẽ chuyển sang một vị trí khác tại đơn vị và người đồng sáng lập Liang Rubo sẽ trở thành CEO thế hệ.

Ngoài ra, hãy đọc Chuyện gì đã xảy ra với Ryker trên TikTok? Mọi điều chúng tôi biết về cô ấy

TikTok được tìm thấy khi nào?

Đó là vào tháng 9 năm 2015 khi ByteDance ra mắt ứng dụng san sớt video có tên TikTok và còn được gọi là Douyin ở Trung Quốc, mở đầu với lượng người hâm mộ nhỏ hơn đáng kể. Tuy nhiên, ứng dụng sau cuối đã trở thành một sản phẩm ăn khách lớn của thế hệ Z và thế hệ thiên niên kỷ và trở thành phổ quát trên toàn trái đất trong những năm sau đó vì những người nổi tiếng cũng phân bua niềm ham của họ với ứng dụng tiêu khiển.

ByteDance tiếp tục mua Musical. Ly, một dịch vụ truyền thông xã hội của Trung Quốc, một năm sau đó, với số tiền khổng lồ 800 triệu đô la Mỹ và sớm được sáp nhập vào TikTok. Tiktok đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trong số những người hâm mộ và hiện là một trong những ứng dụng lớn nhất trong ngành công nghệ.

Chủ sở hữu TikTok có thể đang mày mò những con chip tự xây dừng!

Có vẻ như ByteDance, đơn vị mẹ đằng sau ứng dụng phổ quát, TikTok, được cho là đang phân bua sự quan tâm tới việc mày mò xây dừng chip để sử dụng trong các lĩnh vực chuyên biệt vì họ không thể tìm được nhà cung ứng có thể phục vụ các yêu cầu của nó.

Ai sở hữu TikTok

Ai sở hữu TikTok?

Người phát ngôn đã tiết lộ thêm rằng những con chip cải tiến thế hệ này sẽ được tùy chỉnh để giải quyết các cụ thể công việc liên quan tới nhiều lĩnh vực kinh doanh của ByteDance, bao gồm nền tảng video, thông tin và ứng dụng tiêu khiển. Sự xúc tiến bán dẫn của ByteDance đóng góp vào nhì chủ đề chính – sự tập trung ngày càng tăng của các đơn vị nhằm tạo ra chip cho các mục tiêu cụ thể cũng như mong muốn của Bắc Kinh trở thành mạnh mẽ hơn trong công nghệ cơ phiên bản này. Ứng dụng gần đây đã bị cháy do các cụ thể liên quan tới bảo mật và cách các nhà chức trách đang lên kế hoạch xử lý nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *