ANIME

Làm thế nào để xem Superbad? Hướng dẫn phát trực tuyến cho bộ phim hài cổ điển

Superbad là một bộ phim hài năm 2007 do Judd Apatow sản xuất và Seth Rogen viết kịch bản, với sự tham gia của Jonah Hill và Michael Cera, đóng vai hai thanh thiếu niên sừng sỏ, vô trách nhiệm khi họ sắp hoàn thành trung học và chuẩn bị bắt đầu vào đại học. Vì không muốn khởi đầu đại học buồn tẻ, họ quyết định bắt đầu tiệc tùng, hành động tồi tệ, uống rượu và cố gắng quan hệ tình dục. Kết quả thật vui nhộn trong một bộ phim hài đánh dấu một trong những bộ phim đầu tiên mà Apatow đánh dấu thương hiệu của mình và sau đó trở thành bước đệm cho các diễn viên và diễn viên khác như Bill Hader, Emma Stone và Jonah Hill. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, chúng ta hãy xem bộ phim này.

Cốt truyện tuyệt vời

Học sinh trung học, Seth và Evan là những người bạn tuyệt vời từ khi họ còn nhỏ. Họ chuẩn bị khởi hành đến các trường cao đẳng khác nhau. Jules gửi lời mời Seth đến tham dự một bữa tiệc tại nhà cô ấy vào buổi tối hôm đó khi họ cùng nhau học nữ công gia chánh. Khi người bạn của họ là Fogell thú nhận ý định lấy ID giả, Seth đảm bảo với cô rằng anh sẽ dùng số tiền cô cung cấp để mua rượu cho bữa tiệc. Khi Evan tình cờ gặp Becca, người yêu của anh ấy, anh ấy đề nghị lấy cho cô ấy một chai vodka cụ thể cho lễ kỷ niệm.

“Tôi là McLovin”

Fogell xoay sở để mua rượu mặc dù thực tế là ID không có thật của anh ta chỉ có tên “McLovin”, nhưng bất ngờ bị đánh gục bởi một tên cướp. Seth và Evan nghĩ rằng Fogell đang bị giam giữ khi cảnh sát Slater và Michaels xuất hiện. Trên thực tế, cảnh sát đã đồng ý đưa anh ta đến bữa tiệc. Seth bị một chiếc ô tô tông phải bên ngoài. Người lái xe, Francis, đề nghị chở Seth và Evan đến một bữa tiệc khác, nơi họ có thể lấy rượu để đổi lấy việc họ không thông báo cho cảnh sát. Slater và Michaels đồng hành cùng Fogell trong khi họ cũng phát triển tình bạn với anh ta. Mặc dù đang thi hành công vụ, nhưng họ bắt đầu uống rượu bia, sử dụng còi báo động không đúng cách và bắn vào biển báo dừng xe.

Xem Superbad ở đâu?

Michael Cera trong Superbad

Say rượu Shenanigans

Seth khiêu vũ với một Jacinda say xỉn tại bữa tiệc trong khi đổ đầy chai nước giặt từ tầng hầm với rượu mà anh tìm thấy trong tủ lạnh. Cô cho anh ta máu kinh nguyệt trên chân của anh ta, và một số người đàn ông nghiện cocaine bắt Evan hát “Đôi mắt” cho họ. Người dẫn chương trình đối mặt với Seth khi anh ta chuẩn bị khởi hành khiêu vũ với vị hôn phu của mình. Jacinda gọi cảnh sát, một cuộc chiến nổ ra, Seth và Evan bỏ trốn. Trong khi Evan và Seth đang cãi nhau về việc Seth theo học một trường đại học khác, chiếc tàu tuần dương cảnh sát do Slater và Michaels lái lại tấn công Seth. Họ định bắt họ, nhưng khi Fogell ra khỏi xe, Evan bỏ chạy, Seth và Fogell làm quen với rượu. Cả ba cuối cùng cũng đến buổi tụ tập của Jules.

Suy nghĩ thứ hai

Khi Fogell xuất hiện tại bữa tiệc, anh ta vô tình thú nhận rằng anh ta và Evan sẽ cùng ký túc xá ở trường đại học, khiến Seth cảm thấy tồi tệ hơn về Evan. Seth rất được yêu thích vì những câu chuyện về đêm của mình. Evan quá tôn trọng Becca khi để cô ấy quan hệ tình dục với anh ta trong lúc say, mặc dù Becca rất muốn. Khi Nicola đang bị ấn tượng, Fogell bước lên lầu để quan hệ tình dục với cô ấy. Jules từ chối sự tiến bộ say sưa của Seth cho một nụ hôn bởi vì cô ấy không uống rượu và không muốn anh ta. Anh ta gục xuống, vô ý húc đầu cô và để lại cho cô một con mắt đen, nghĩ rằng anh ta đã phá hủy tất cả hy vọng kết nối của họ.

Cảnh sát

Michaels và Slater chia tay bữa tiệc. Seth thức dậy và đi trốn khi mang theo Evan đang say. Fogell và Nicola đang tham gia vào hoạt động tình dục khi Slater làm gián đoạn họ, khiến Nicola bỏ trốn. Sĩ quan Slater khó chịu với Fogell vì đã rời bỏ họ, nhưng Michaels chỉ ra rằng họ vừa ngắt lời anh ta. Sau đó, họ nói xin lỗi, làm lành và thừa nhận rằng họ đã biết rằng Fogell không phải là 25 như ID của anh ta tuyên bố. Họ đã chơi cùng vì họ muốn chứng minh rằng những nhân viên cảnh sát cũng có thể vui vẻ. Để sửa đổi, họ bắt giữ Fogell bên ngoài để khiến anh ta có vẻ là “kẻ xấu”. Họ đã hàn gắn lại tình bạn trước khi Fogell dùng súng của Slater bắn vào xe của họ trong khi đốt cháy xe của họ bằng một ly cocktail Molotov.

Xem Superbad ở đâu?

“Tôi là McLovin”

Kết luận

Evan tiết lộ anh không muốn ở chung phòng với Fogell ở trường đại học vào năm sau nhưng sợ hãi khi phải sống với người lạ khi Seth và Evan trở lại nhà của Evan. Họ sửa đổi cho nhau trước khi làm lành. Họ gặp Jules và Becca trong trung tâm mua sắm vào ngày hôm sau khi họ ở đó. Sau khi Becca và Seth đều bày tỏ sự hối hận vì hành động say xỉn của họ vào đêm hôm trước, các chàng trai bắt cặp với các cô gái. Trong khi Evan và Becca mua chăn để thay cho cái mà Jules bị thương do chọc vào, Seth đưa Jules đi trang điểm cho mắt đen của cô ấy.

Xem Superbad ở đâu?

Bạn có thể phát Superbad từ Netflix, Sling TV, TNT, Tru TV, DirecTV Streaming và TBS. Hơn nữa, bạn có thể thuê hoặc mua phim từ Amazon Prime Video, Vudu Fandango, Apple iTunes, Google Play, Microsoft Store, Red Box và YouTube.

Cũng đọc: Only The Brave Ending Giải thích: Cuối cùng thì chuyện gì đã xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *