ANIME

Sony thuê kỹ sư mô phỏng đề xuất hy vọng cho PS3 trên PS5

Một pha bắn góc của một chiếc PS3.

Hình ảnh: Sony

Một quảng cáo việc làm thế hệ, được PlayStation Lifestyle lên tiếng sau khi được phát hiện trên ResetEra, gợi ý mạnh mẽ rằng Sony có thể đang nỗ lực thuê một kỹ sư để sắp xếp mô phỏng PS3 của mình. Cũng có tin đồn về việc các trang bị ngoại vi PS3 cũ hoạt động trên máy thế hệ. Tất cả sẽ là một sự nhẹ nhõm.

Nếu người chơi đã tham gia PlayStation Plus được khởi chạy lại của Sony cho PS4 và PS5, người chơi sẽ nhận thấy rằng khi tò mò hơn 400 trò chơi trong kho lưu trữ mở rộng của nó, mọi thứ trên PS3 phải được phát trực tuyến. Và trời ơi, việc phát trực tuyến thật tệ.

PS5, cho tới nay, không có tài năng chạy giả lập PS3, điều này gây ra một sự thất vọng lớn khi bỏ qua toàn bộ thế hệ trò chơi đó trên các máy tiến bộ. PS + được phát động lại cung ứng tùy chọn tải xuống trò chơi từ PS1, PSP, PS2, PS4 và tất nhiên là PS5. Nhưng đối với PS3, người chơi đang gặp khó khăn với việc phát trực tuyến, và ít nhất theo kinh nghiệm của tôi, đó là một mớ hỗn độn điểm ảnh và thất bại.

Vì vậy, có hy vọng dưới dạng một quảng cáo tuyển dụng thế hệ cho Kỹ sư phát triển ứng dụng, được đưa lên LinkedIn vì PlayStation Studios.

Vị trí Kỹ sư phát triển ứng dụng của chúng tôi làm việc trong nhóm khí cụ và Công nghệ tại PlayStation Studios để tương trợ “Classics” thế hệ được khởi chạy lại cho PS4 và PS5. Các trò chơi cổ điển chạy thông qua mô phỏng của các nền tảng PlayStation cũ. Là một kỹ sư Classics, người chơi sẽ hợp tác ngặt nghèo với một nhóm các kỹ sư, nhà sinh sản và nhóm QA khác để sửa lỗi, thêm các tính năng thế hệ và phát triển trình giả lập thế hệ.

Đó là “phát triển trình giả lập thế hệ” khiến tôi phấn khích, vì vì trừ khi họ đang lường đảo và có ý định cho phép mọi người chạy GBA ROM của họ trên bảng điều khiển, thì PS3 là trình giả lập duy nhất thực sự cần phát triển.

song song, Gamerant đã phát xuất hiện một bằng sáng chế thế hệ của Sony thể hiện mong muốn có được một loạt các trang bị ngoại vi PS3 hoạt động trên PS5, bao gồm EyeToy, PS Mouse và PS Move controller.

nỗ lực chơi một tí Lego Pirates Of The Caribbean với đàn ông của tôi vào ngày hôm trước, phát trực tuyến qua PS + thế hệ được khởi chạy lại, trò chơi đã sụp đổ thành một mớ hỗn độn dơ dáy với những pixel khổng lồ lặp đi lặp lại. Tôi đã kiểm tra kết nối internet trên PS5, lên tiếng 875mb / s, nhưng mà tôi cho rằng chỉ đủ để phát trực tuyến một trò chơi mười một tuổi. Tuy nhiên, chúng tôi đã bị cản trở vì những lỗi hình ảnh tồi tệ đó, độ trễ đầu vào khi kết thúc trò chơi và một thông tin xuất hiện xuyên suốt cho biết kết nối Internet 1GB của tôi không đủ tốt để phát trực tuyến. nhưng mà chỉ là xấu hổ.

Vì vậy, hãy tiếp tục thi đua! Tất nhiên, có những trình giả lập PS3 đã hoạt động sẵn cho PC và với sức mạnh của PS5, không quá khó để tái tạo điều này trên bảng điều khiển. Tuy nhiên, làm cho nó hoạt động trên PS4 có thể chứng tỏ một hợp đồng trình diễn khó khăn hơn. Tuy nhiên, thật tuyệt khi ít nhất hãy bám vào những tia hy vọng nhỏ nhoi này.

Ngoài ra, tôi thấy vô cùng buồn cười khi những đơn vị này, thường là tai họa của các số đông thi đua, giờ lại chuyển sang sử dụng cùng một công nghệ để xúc tiến các mô hình kinh doanh của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *