ANIME

Phim tài liệu Derek Jeter: Làm thế nào để xem ‘The Captain’ trực tuyến?

Nếu game thủ là một người hâm mộ bóng chày, và đúng mực hơn nếu game thủ là một người hâm mộ New York Yankees, game thủ có thể ở đây tự hỏi xem bộ phim tài liệu Derek Jeter ở đâu. Và đúng mực hơn nữa, tên của bộ phim tài liệu ESPN chỉ đơn giản là “The Captain”. Một kho tài liệu tám phần ghi lại cuộc đời và sự nghiệp của anh ấy xuất phiên bản đúng tám năm sau khi Derek Jeter từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Captain, do Randy Wilkins đạo diễn, có một cái nhìn toàn diện về cuộc đời và sự nghiệp của cầu thủ Yankees huyền thoại. Loạt phim là sự pha trộn thu hút giữa cá nhân và nghề nghiệp, bao gồm cuộc chạy đua của triều đại New York song song kiểm tra chủng tộc, văn hóa người nổi tiếng và mối quan hệ phức tạp của Jeter với giới truyền thông. Nó có các cuộc phỏng vấn cởi mở đáng ngạc nhiên với Jeter và một số thành viên gia đình và đồng đội cũ của anh ấy (bao gồm cả Alex Rodriguez).

Bìa phim tài liệu Derek Jeter là gì?

nhì tập của kho tài liệu đã được sinh sản trong tuần này, với sáu tập còn lại tiếp theo. Loạt phim tài liệu sẽ tìm hiểu các vấn đề như cuộc đua của Jeter tác động như thế nào tới những năm đầu đời của anh ấy và sự phát triển của anh ấy thành một trong những Yankees vĩ đại nhất trong lịch sử đội. Ngoài ra, nó sẽ giới thiệu những cảnh quay chưa từng thấy về phiên bản nháp và sự nghiệp thuở đầu của Jeter. Những khía cạnh tiêu cực trong sự nghiệp của Jeter, chẳng hạn như “trận thua lịch sử nhất trong lịch sử bóng chày,” cũng sẽ được nhấn mạnh trong bộ truyện. Ngoài ra, cuộc sống sau khi nghỉ hưu của Jeter, bao gồm cả nhiệm kỳ ngắn ngủi của anh ấy với tổ chức Marlins, sẽ được nhấn mạnh.

Xem phim tài liệu Derek Jeter ở đâu?

Một người hâm mộ Yankee đang thể hiện tình yêu của mình!

The Jeter Legacy

Derek Jeter là một trong những cầu thủ bóng chày thành tựu và được tôn kính nhất trong thế hệ của anh ấy. Là nhà vô địch World Series năm lần, Jeter được coi là một trong những người trình diễn ly hợp tuyệt vời của trò chơi. Ông cũng nắm giữ nhiều kỷ lục nhượng quyền thương nghiệp của Yankees, bao gồm hồ hết các phiên bản hit và hồ hết các trò chơi đã chơi.

Sau 20 mùa giải thi đấu cho Yankees, Jeter giải nghệ vào năm 2014 với tư cách là một trong những cầu thủ nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử đội bóng. Di sản của anh ấy còn vượt xa cả viên xoàn bóng chày, vì anh ấy còn được tôn trọng rộng rãi vì công việc từ thiện và cam kết đóng góp cho đồng đội. Tác động của Jeter đối với trò chơi bóng chày là vô cùng lớn, và anh ấy kiên cố sẽ trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi trò chơi này. Một phần nhờ vào sự hiến đâng xuất sắc và ý thức thể thao của anh ấy, Jeter đã để lại một di sản lâu dài sẽ tiếp tương truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ trong tương lai.

Xem Thuyền trưởng ở đâu?

The Captain, còn được gọi là bộ phim tài liệu thể thao The Derek Jeter, sẽ phát sóng độc quyền trên kênh ESPN khởi đầu từ ngày 18 tháng 7 lúc 20:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ.

lộ trình tập của Captain

Tập một: Thứ nhì, ngày 18 tháng 7 lúc 10:00 tối theo giờ ET
Tập nhì: Thứ Năm, ngày 21 tháng 7 lúc 9:00 tối theo giờ ET
Tập ba: Thứ Năm, ngày 28 tháng 7 lúc 9:00 tối theo giờ ET
Tập tứ: Thứ Năm, ngày 28 tháng 7 lúc 10:00 tối theo giờ ET
Tập Năm: Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 lúc 9:00 tối theo giờ ET
Tập sáu: Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 lúc 10:00 tối theo giờ ET
Tập bảy: Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 lúc 10:00 tối theo giờ ET

Đoạn giới thiệu thuyền trưởng

Cũng nên đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Hendrix Trong láng giềng?

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *