ANIME

Dragon Ball Super Chương 86: Liệu Goku có tiến công bại được Gas?

Goku từng hóa thân thành Super Saiyan God khi còn trong bụng mẹ. Vì vậy, anh ta có thể trở thành Saiyan God một lần nữa, vì vậy họ cần phải cứu trái đất.

Dragon Ball Super Chương 86: Liệu Goku có đánh bại được Gas?

Tuy nhiên, nó có thể giúp Goku tiến công bại Gas. Elec vừa trở lại và bảo Gas hãy sử dụng khôn cùng mạnh của mình để tiến công bại Goku. Nhưng Goku sẽ tự mình làm việc. Anh ta sẽ mang lại sức mạnh chưa từng có. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Dragon Ball Super Chapter 85, Vegeta đã khẳng định nỗi đau là nguồn cung ứng năng lượng cho Ultra Ego của mình. Vì vậy, anh ta tiếp tục chịu đựng nỗi đau trong khi Ultra Ego của anh ta tiến hóa. Trong khi đó, Gas đã lên kế hoạch thịt Vegeta bằng một cú tiến công duy nhất thay vì đấu tranh với anh ta. Tuy nhiên, Prince muốn đấu tranh trước khi kết liễu Vegeta. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu Goku làm việc trên Ultra Instinct của mình. Sau khi thiền định, Goku sau hết đã tìm ra cách ứng phó với cảm xúc của mình và sử dụng chúng để phát triển người chơi dạng năng siêu việt của mình.

Dragon Ball Super Chương 86: Liệu Goku có đánh bại được Gas?

Anh đã học được trong trận chiến ở Bardock rằng họ có thể sử dụng cảm xúc của nhân loại. Nó có thể thay đổi mọi thứ. Vì vậy, Goku đã nhìn vào gương và nhìn thấy hình ảnh của phụ vương mình. Anh ấy đã đối đầu với Gas và thậm chí tiến công bại Gas. Vì vậy, Goku quyết định tiếp bước phụ vương mình. Anh ta đã tung ra một vụ nổ Ki giống như Piccolo đã làm trong những ngày đầu của Dragon Ball. Ngay khi Gas sẵn sàng bỏ cuộc, Elec bước vào và nhắc nhở Gas về mục tiêu thực sự của mình. Elec ra lệnh cho Gas kết liễu bộ đôi Saiyan.

Dragon Ball Super Chương 86: Điều gì xảy ra tiếp theo?

Elec thúc giục Gas thịt tất cả các chiến binh để biến Heeters trở thành tổ chức vĩ đại nhất trong Vũ trụ. Elec khuyến khích Gas tiến công Goku. Gas được tiếp thêm sức mạnh và quyết định thịt Goku. Tuy nhiên, Goku sẽ không lùi bước. Trên thực tế, anh ấy sẽ đưa ra một cái nhìn thế hệ và sử dụng Ultra Instinct. Anh ta có thể tìm hiểu về điểm yếu của Gas bằng cách sử dụng các kỹ năng thế hệ của mình. Tuy nhiên, Ultra Instinct yên cầu một trái tim yên tĩnh, vì vậy sẽ không đơn giản để Goku sử dụng cảm xúc của mình.

Dragon Ball Super Chương 86: Liệu Goku có đánh bại được Gas?

Theo Whis, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng kỹ thuật này, và đó có thể là người duy nhất có thể tiến công bại Gas. Nhưng Gas sẽ sử dụng sức mạnh nguy hiểm nhất của mình để tiến công Goku. Nhưng anh ta có thể sử dụng một chiếc khiên giống như Whis đã làm khi Golden Frieza phá hủy trái đất. Goku sau hết sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Goku có thể sử dụng SSB để tiếp cận toàn bộ sức mạnh của mình. Vì vậy, trong Dragon Ball Super tập 86Goku sau hết sẽ để Gas ở một vị trí quan yếu.

Dragon Ball Super Chương 86: Ngày sinh sản

Dragon Ball Super theo mô hình sinh sản thống nhất. Vì vậy, Dragon Ball Super Chap 86 sẽ trở lại vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. sau hết, nó sẽ tiết lộ liệu Goku sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình và làm thế nào để tiến công bại Gas. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

OtakuGO

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dragon-ball-super-chapter-86-lieu-goku-co-danh-bai-duoc-gas-109193.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *