ANIME

Làm thế nào để xem Uncharted? Nó sẽ có trên Netflix?

Sau khi bộ phim bị hoãn chiếu trên Netflix, người hâm mộ quả thực rất muốn biết xem Uncharted ở đâu? Bộ phim Live action được sinh sản vào tháng 2 đã thu hút sự lưu ý của mọi người gần đây sau khi có thông tin rằng bộ phim sẽ được công chiếu trên Netflix vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, vào phút cuối, nó đã bị trì hoãn, và bây giờ , trên trang web chính thức của Netflix, có thông tin rằng bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 8. Mặc dù hàng ngũ sinh sản chưa liệt kê lý do chính của việc trì hoãn thời khắc sau cuối, nhưng điều đó đã khiến người hâm mộ thất vọng vì họ đã kì vọng người chơi dạng sinh sản từ khá lâu rồi.

Khi bộ phim ra mắt vào tháng 2, bộ phim đã nhận được những tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình, và người hâm mộ đã kì vọng ngày bộ phim ra mắt rất lâu. Nhiều người theo dõi đã xem phim tại rạp, nhưng quả thực một số vẫn chưa xem phim và chờ ngày công chiếu trên Netflix. Vâng, người xem Netflix cần phải đợi một lúc, nhưng không phải tất cả. Phim có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác và người chơi có thể đơn giản phát trực tuyến. Nhưng xem Uncharted ở đâu. Chúng ta hãy đi sâu vào bài viết và tìm hiểu xem Uncharted ở đâu nhé.

Cũng nên đọc: Những bộ phim hay nhất của Tom Holland nhưng mà người chơi có thể xem vào ngày sinh nhật của anh ấy

diễn biến của bộ phim là gì?

Uncharted hoàn toàn dựa trên một trò chơi cùng tên. Những ai đã chơi trò chơi có thể biết rằng nó theo sau câu chuyện của Nathan Drake, người đang làm nhiệm vụ tìm kiếm kho báu lớn nhất trên trái đất. Bộ phim cũng xoay quanh Nathan và người đồng cấp Victor “Sully” Sullivan, những người đang thực hiện nhiệm vụ tìm kho báu, và Nathan cũng đang tìm kiếm anh trai của mình. Bộ phim tuyệt đẹp được chuyển thể từ trò chơi PlayStation nổi tiếng “Uncharted” của Rafe Lee Judkins, Art Marcum và Matt Holloway. Phim do đạo diễn Venom Ruben Fleischer lãnh đạo. Anh ấy đã nhận được sự tiến công giá cao vì hướng đi xứng đáng của mình. Theo hiểu biết của người chơi, Ruben còn được biết tới với bộ phim hài có tên Zombieland.

Nathan và Sully trong một nhiệm vụ, nơi họ gặp phải những đoạn đường và nhân loại nguy hiểm. Bộ phim hành động có sự tham gia của Người nhện yêu quý của chúng ta trong vai chính. Tom Holland thể hiện nhân vật của Nathan Drake và Mark Wahlberg được xem là Victor Sullivan. Cả nhì người đều có tác phẩm xuất sắc trên màn ảnh và kiên cố đã làm thuê lý cho nhân vật. Bộ đôi nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ vì phần trình diễn của họ. Ngoài họ, dàn diễn viên của Uncharted còn có tên tuổi của những ngôi sao như Sophia Ali, Tati Gabrielle, và Antonio Banderas, những người vào vai trò quan yếu trong phim.

Cũng nên đọc: Chris Evans kêu gọi Tom Holland vì làm hỏng kín đáo của Marvel

Xem Uncharted ở đâu?

Đáng buồn thay, ngày nay Uncharted không có sẵn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến. Nhưng nó sẽ sớm có Netflix. Hãng sinh sản Sony đã ký một thỏa thuận với Netflix để phát trực tuyến phim trên nền tảng của họ từ năm 2022 tới năm 2026. Thỏa thuận đã được ký kết và kiên cố rất sớm chúng ta sẽ xem phim trên Netflix. ban sơ, bộ phim được ấn định khởi chiếu vào ngày 15 tháng 7, nhưng ngày nay vì một số lý do chưa được công bố, bộ phim đã bị trì hoãn và bây giờ sẽ được khởi chiếu vào tháng 8.

Xem Uncharted ở đâu

Vẫn từ Uncharted

Bộ phim đã trải qua đủ thời kì trì hoãn. ban sơ, nó được thiết lập để công chiếu vào năm 2016 nhưng đã bị trì hoãn và được thiết lập để sinh sản vào năm 2017. Thật rủi ro, nó đã không được sinh sản vào năm 2017 và sau đó bị đẩy sang rạng đông năm 2020. Tuy nhiên, nó một lần nữa bị trì hoãn và sau đó được đặt thành ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Sau đủ lần trì hoãn, sau cuối nó đã được sinh sản tại Barcelona vào ngày 7 tháng 2 năm 2022. Vài ngày sau vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, phim được sinh sản ở Anh và sau đó là ở Mỹ vào ngày 18 tháng 2 năm 2022. Và nếu người chơi sẵn sàng để xem phim ngay bây giờ, thì chúng tôi khuyên người chơi nên xem chúng trên VOD. Uncharted có sẵn trên VoD hoặc DVD / Blue Ray / 4k. người chơi có thể thuê phim và phát trực tuyến trên VOD. Phim cũng có sẵn trên Amazon Prime videos, Apple TV, Vudu Movie và TV store.

Cũng đọc; Liệu Người nhện 4 có Tom Holland?

Leave a Reply

Your email address will not be published.