ANIME

Utawarerumono: Futari No Hakuoro Season 3 Episode 12 Ngày phát hành: The Team-up

Nếu bạn là một người hâm mộ anime thực sự, bạn phải đồng ý với thực tế là có rất nhiều bộ anime đang được phát hành và mỗi bộ đều cố gắng hết sức để thu hút người hâm mộ trong các tập còn lại. Mỗi nhà sản xuất có liên quan đều làm việc suốt ngày đêm để làm sinh động tác phẩm hay nhất của họ, và nó cũng có vẻ như vậy khi chúng tôi thực sự xem chương trình. Có một chương trình cụ thể mà chúng tôi muốn chỉ ra là Utawarerumono: Futari no Hakuoro, hiện đang phát sóng mùa thứ ba và sau thành công của hai phần trước, mùa thứ ba sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ hơn nữa.

Có thể có nhiều khía cạnh khiến bộ truyện này chắc chắn là hay nhất, nhưng hai trong số những khía cạnh quan trọng nhất là, cốt truyện độc đáo và các nhân vật được phát triển tốt. Sau khi tập 11 được phát sóng, người hâm mộ rất háo hức cho tập tiếp theo, điều này khiến họ đặt câu hỏi về ngày phát hành và tiết lộ của tập.

Utawarerumono: Futari no Hakuoro là phần tiếp theo của bộ truyện, Utawarerumono: Itsuwari no Kamen. Câu chuyện xoay quanh Đế chế Yamato, dưới sự lãnh đạo của một kẻ chiếm đoạt tàn nhẫn muốn thống trị tất cả mọi sinh vật. Giờ đây, các anh hùng của chúng ta phải thành lập một tổ chức mới để thay đổi số phận của vương quốc. Họ phải tìm cách giải quyết quân đội đế quốc và thay đổi số phận của thế giới. Bộ truyện chứa đầy những cuộc chiến tàn khốc, những cảnh tình cảm, sự phản bội và tình bạn. Đây chắc chắn là một trong những bộ anime mà chúng tôi rất đề xuất cho mọi người xem.

Utawarerumono: Đơn vị sản xuất và diễn viên Futari no Hakuoro:

Để làm nên điều gì đó đáng chú ý, nó đòi hỏi một dàn diễn viên tài năng và một đơn vị truyền cảm hứng để làm nên điều đó. Tương tự với Utawarerumono: Futari no Hakuoro. Mỗi người và tất cả mọi người tham gia vào dự án này đã làm việc hết sức mình để tạo ra một kiệt tác như vậy. Một số nghệ sĩ lồng tiếng tài năng bao gồm Chinatsu Akasaki, người lồng tiếng cho Anju.

Inori Minase lồng tiếng cho Nekone, trong khi Kentaro Tone lồng tiếng cho Oshtor. Risa Taneda lồng tiếng cho Kuon, trong khi Ai Kakuma lồng tiếng cho Rurutie. Atsuko Tanaka được lồng tiếng bởi Kakura, trong khi Atsushi Tamaru lồng tiếng cho Yashma. Kaya Miyake lồng tiếng cho Touka, và Madoka Shiga lồng tiếng cho Tokifusa. Có những nghệ sĩ lồng tiếng khác, nhưng do hạn chế về không gian và thời gian, chúng tôi chỉ đề cập đến một số ít.

Utawarerumono Futari no Hakuoro Phần 3 Tập 12

Utawarerumono Futari no Hakuoro Phần 3 Tập 12

Kenichi Kawamura đảm nhận vai trò Đạo diễn cho bộ truyện, trong khi Yoshito Takamine đảm nhiệm vai trò Giám đốc Nghệ thuật. Masahiko Nakata đảm nhận vai trò Giám đốc hoạt hình, trong khi Takayuki Yamaguchi được giao vai trò Giám đốc âm thanh. Suara đã sáng tác bài hát chủ đề của bộ phim, bài hát này chắc chắn nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Utawarerumono: Futari no Hakuoro Season 3 Episode 12 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 12 của Utawarerumono: Futari no Hakuoro Phần 3 đã chuẩn bị phát hành vào 10 tháng 9 năm 2022. Phiên bản thô của tập sẽ được phát hành lúc 09:30 chiều IST. Phiên bản phụ sẽ ra mắt muộn hơn một chút, khoảng 10:15 chiều IST. Vì tập cuối cùng của bộ phim được phát sóng gần đây, nên chúng tôi không thể đoán trước được phần nào của tập sắp tới vào thời điểm này.

Ngay cả bản xem trước của tập phim vẫn chưa có sẵn. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này thực sự sớm để bạn có thể cân nhắc đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Utawarerumono Futari no Hakuoro Phần 3 Tập 12

Utawarerumono Futari no Hakuoro Phần 3 Tập 12

Xem Utawarerumono: Futari no Hakuoro Trực tuyến ở đâu?

Tất cả các tập đã phát hành của Utawarerumono: Futari no Hakuoro đều có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll. Vì Crunchyroll cũng hỗ trợ mô phỏng nên bạn cũng có thể thưởng thức các tập sắp tới trên cùng một nền tảng. Crunchyroll là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất.

Do đó, bạn có quyền truy cập vào tất cả chúng chỉ với một đăng ký của mình. Bạn cũng có quyền truy cập để đọc manga từ kho dữ liệu manga khổng lồ của Crunchyroll và bạn có thể đọc chương yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi. Crunchyroll có một cửa hàng chuyên dụng, nơi bạn có thể mua hàng hóa anime thú vị với mức giá phù hợp.

Cũng đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 10 Ngày phát hành: Faputa’s Wishes Fullfilled

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *