ANIME

Ngày tạo ra Kaduva OTT: Sẽ tạo ra vào năm 2022?

người chơi có tò mò muốn biết ngày tạo ra Kaduva OTT không? Nếu câu trả lời của người chơi là có, thì người chơi đã có một bài viết tuyệt vời. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ san sớt thông tin cụ thể về ngày tạo ra Kaduva OTT với tất cả độc giả. Nó sẽ tạo ra vào năm 2022? Hay người hâm mộ phải đợi cả năm? Tất cả sẽ thủ thỉ, nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về bộ phim Kaduva. Ai vào vai chính trong phim? Ai là giám đốc? Hãy theo dõi cho tới cuối để biết tất cả những cụ thể này về ngày tạo ra Kaduva OTT.

Kaduva là một bộ phim hành động Ấn Độ-Malayalam năm 2022 của đạo diễn Shaji Kailas. Các ngôi sao của phim bao gồm Prithviraj Sukumaran, Vivek Oberoi, Samyuktha Menon, Arjun Ashokan, Alencier Ley Lopez, Baiju Santhosh, Janardhan, Suresh Krishna, Seema, Rahul Madhav, Priyanka Nair, Aarish Anoop, Nandu và Sudheesh. Jinu V. Abraham viết câu chuyện của bộ phim. Các nhà sinh sản Kaduva bao gồm Supriya Menon, Listin Stephen, Joy Mathew, Abu Salim, Balaji Sharma, Renji Panicker và Malavika Menon. Các doanh nghiệp sinh sản của bộ phim Kaduva bao gồm Prithviraj Productions và Magic Frames.

Đừng quên đọc phân đoạn tiếp theo vì trong đó, chúng tôi sẽ tiết lộ ngày tạo ra Kaduva OTT.

Cũng nên đọc: Dacre Montgomery Trong Stranger Things 2 là ai? Tất cả những gì người chơi cần biết về anh ấy

Ngày tạo ra Kaduva OTT

Trong phân đoạn này của bài viết, chúng tôi sẽ trình diễn cụ thể về ngày tạo ra Kaduva OTT. Vì vậy, hãy đọc toàn bộ bài viết để biết những tình tiết thú vị về bộ phim. Kaduva dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, nhưng nó đã bị hoãn lại để tạo ra tại rạp vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. Phim sẽ sớm có phiên bản OTT.

Ngày phát hành Kaduva OTT

Ngày tạo ra Kaduva OTT

Nhưng nó sẽ tạo ra trên Amazon Prime Video, chưa có ngày tạo ra OTT nào được tiết lộ vì những người tạo ra bộ phim. Nhưng đừng nản lòng nếu người chơi là fan của phim nam Ấn Độ, người chơi luôn có thể xem phim tại rạp. Nhưng người chơi sẽ phải đợi thêm một tẹo để biết ngày tạo ra OTT của Kaduva.

Nhưng các nhà sinh sản của bộ phim sẽ sớm công bố ngày tạo ra OTT. Vì vậy, hãy theo dõi cho tới lúc đó. Hãy tự cập nhật thông tin để không bỏ qua bất kỳ phần tình tiết nào trong phim. Bộ phim được tạo ra tại rạp vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. Trong phần sắp tới, hãy đọc cụ thể diễn biến của bộ phim và những gì có thể mong đợi từ bộ phim. Hãy đọc toàn bộ phân đoạn để biết cụ thể bên trong về bộ phim. Nó giống như đóng băng trên đầu trang.

Những gì mong đợi từ Kaduva?

Trong phân đoạn trên của bài viết, chúng tôi đã nói về ngày tạo ra Kaduva OTT. Xem phim Kaduva ở đâu? Các cụ thể khác liên quan tới việc tạo ra bộ phim. Hãy đọc phần ngay bây giờ nếu người chơi chưa đọc. Trong phân đoạn này, chúng ta sẽ thảo luận về tình tiết diễn biến của bộ phim Kaduva và những gì người ta có thể mong đợi từ nó. Hãy theo dõi vì có một cái gì đó cay sắp tới. Ai không biết về phim và bộ, phải không? Vì vậy, hãy đọc tới cuối, người chơi vững chắc sẽ tò mò ra những tình tiết thế hệ liên quan tới bộ phim Kaduva.

Ngày phát hành Kaduva OTT

Ngày tạo ra OTT của Kaduva

Phim Kaduva lấy bối cảnh cuối những năm 1990, phim xoay quanh cuộc sống của một nông dân trồng cao su non thuộc Kottayam và sự ghen đua của anh với một sĩ quan cảnh sát cấp cao. diễn biến thật thú vị, phải không? Có cả hành động và kịch tính, và tuyệt vời cho tất cả những ai là fan của phim nam Ấn Độ. Nhiều người chơi đã tìm thấy điểm tương đồng giữa Pushpa- The Rise và bộ phim này vì câu chuyện diễn ra trên những dòng tương tự. Tuy nhiên, vì cái tôi, IG Joseph Chandy Manjiledathu đã đụng độ với Kaduva dẫn tới chiến tranh giữa họ.

Kaduva được chính thức công bố vào ngày 16 tháng 10 năm 2019, nhân dịp sinh nhật khác lạ của Prithviraj Sukumaran. Các nhà sinh sản đã tạo ra một tấm áp phích có Prithviraj, được chú thích “lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật”. Nhưng bộ phim đã bị hoãn lại vì một đại dịch đã tiến công Ấn Độ vào năm 2020. Hiện bộ phim đã ra rạp. Quá trình quay chính của bộ phim khởi đầu vào năm 2021.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về ngày tạo ra Kaduva OTT. Tình tiết diễn biến của phim Kaduva. Đọc toàn bộ bài viết để hiểu diễn biến của phim.

Cũng nên đọc: Bài hát nào Eddie chơi trong Stranger Things Tập 2?

Leave a Reply

Your email address will not be published.