ANIME

Chênh lệch kỳ diệu của Eight Bit! Ngày tạo ra và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Một video là quá đủ để khiến Internet bị sập. Và không có anime nào khác có tiềm năng ngoài Blue Lock. Giữa tin tức rằng chương thế hệ nhất của manga sẽ được tạo ra vào tuần này, một sự rò rỉ từ một trong những người hâm mộ đã dẫn tới một sự xôn xao cho bộ anime. Vì vậy, trong khi chiếu tập trước tiên, Blue Lock Episode 1, một trong những người hâm mộ đã ghi lại các đoạn của nó và đăng nó lên internet. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ nhưng mà người chơi đã tìm kiếm.

Tập trước tiên của Blue Lock Anime sẽ không mang lại nhiều điều đáng bàn. Chỉ giới thiệu về các nhân vật và trái đất xung quanh họ sẽ có trong chương. Trong khi, trận thua tan nát tại World Cup 2018 cũng sẽ hiển hiện.

Blue Lock Tập 1

Blue Lock Tập 1 Xem trước OUT!

Tin tức không phải là chính thức cũng như không tới từ các trang chính thức của Blue Lock. Trong một trong những buổi chiếu trước tiên của anime, một trong những người hâm mộ đã ghi lại các đoạn anime và đưa chúng lên internet. Kể từ đó, những đoạn video dài 2 phút đã lan truyền như cháy rừng. Âm thanh của video không rõ ràng. Vì vậy, hồ hết các tình tiết không thể được tiến công giá. Nhưng hình ảnh khá đáng tin cậy và hứa hứa một chuyến đi tuyệt vời cho Blue Lock Anime.

Cũng đọc: 13 Anime Thể Thao Hay Nhất người chơi Phải Xem Ngay | The Anime Daily

Mong đợi gì từ tập 1?

Dự kiến, tập trước tiên của anime sẽ giống với tập của manga. Blue Lock là câu chuyện về Isagi Yoichi, người mong ước giành chức vô địch FIFA World Cup cho đội của mình. Nhưng ở World Cup 2018, Đội tuyển Nhật người chơi dạng chỉ có thể soán ngôi vị số 16. Và đây là nơi nhưng mà Liên đoàn bóng đá Nhật người chơi dạng chạm trán với Ego Jinpachi.

bí hiểm bóng đá này xây dừng toàn bộ một chương trình khiến người chơi phải trải qua một loạt các nhiệm vụ và thực hiện huấn luyện. hồ hết câu chuyện của anime sẽ đề cập tới việc người chơi tuần tự trải qua tất cả các bài tập huấn luyện này. Blue Lock Episode 1 sẽ giới thiệu Isagi và trái đất nhưng mà câu chuyện sẽ dựa trên.

Blue Lock Tập 1: Ngày tạo ra

Có một tí thời kì cho tới khi tạo ra tập trước tiên. Tại thời khắc viết bài, ngày tạo ra chính thức của Blue Lock Episode 1 vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng không cần phải lo lắng vì thời khắc tạo ra của anime đã được xác nhận. Vì vậy, Blue Lock Anime sẽ được tạo ra vào mùa thu 2022 Slate vào tháng 10. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay sau khi ngày tạo ra sau cuối của phần này được tiết lộ. sau cuối, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận thông tin cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.