ANIME

Làm thế nào để xem vũ trụ Steven theo thứ tự?

Việc đặt hàng đồng hồ Steven Universe thật tẻ nhạt và chúng tôi sẵn sàng chia nhỏ nó cho bạn. Đó là một chương trình hoạt hình. Rebecca Sugar đã tạo ra bộ phim truyền hình. Nhân vật chính trong truyện là Steven Universe, một thiếu niên. Các yếu tố của bộ truyện đang đến tuổi trưởng thành và kịch tính. Chúng ta thấy rằng Steve sống với Crystal Gems. Đây là những người ngoài hành tinh dựa trên phép thuật và khoáng chất. Tên của chúng là Garnet và Amethyst, cũng như Pearl.

Bộ truyện lấy bối cảnh tại một thị trấn hư cấu có tên là Thành phố biển. Bản thân Steven là một nửa viên ngọc quý. Trong suốt các tập phim, chúng ta chứng kiến ​​anh ấy vui vẻ với bạn bè của mình. Anh ta cũng giúp Gem trong việc bảo vệ thế giới của họ khỏi con người. Bây giờ chúng tôi có năm mùa của chương trình. Sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi nhận được một bộ phim truyền hình tên là Steven Universe: The Movie. Một loạt phần kết cũng được phát hành sau đó, là phiên bản giới hạn có tên Steven Universe Future.

Bộ truyện này có chủ đề về tình yêu và gia đình. Nó cũng tập trung vào tầm quan trọng của các mối quan hệ lành mạnh giữa tất cả bạn bè và gia đình và những mối quan hệ mà một người có với chính họ. Bộ phim đã được đánh giá cao về thiết kế và âm nhạc đa dạng cũng như lồng tiếng. Chương trình cũng có các chủ đề về LGBTQ.

Cách xem Vũ trụ Steven theo thứ tự

A vẫn từ Steven Universe

Chúng ta thấy rằng Steven và Crystal Gems đều sống trong một ngôi đền cổ kính bên bờ biển. Công việc của họ là bảo vệ nhân loại khỏi quái vật cũng như các mối đe dọa khác, những mối đe dọa này sẽ sớm bắt đầu thử thách các nhân vật. Đá quý là những sinh vật thần bí nhận được sức mạnh của họ từ những viên đá quý, đó là cơ sở nguồn gốc của chúng. Steven là một cậu bé nửa người, nửa đá quý có mẹ là cựu lãnh đạo của Crystal Gems được gọi là Rose Quartz. Chúng ta thấy Steven tham gia vào các cuộc phiêu lưu với những người bạn Đá quý của mình và cũng tương tác với các nhân vật khác sống trên Thành phố Bãi biển, chẳng hạn như chính cha anh ấy và người bạn thân nhất Connie, và con sư tử cưng ma thuật của anh ấy.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Tuca và Bertie Phần 2? Mọi thứ cần biết!

Cách xem Vũ trụ Steven theo thứ tự

Steven Universe – The Show

Steven Universe hiện đang phát trực tuyến trên Hulu. Bạn có thể truy cập tất cả các tập từ nền tảng. Hulu đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày. Điều này có thể được sử dụng để xem Steven Universe miễn phí một cách hợp pháp. Nền tảng này có giá 13,99 đô la là phiên bản cơ bản, có hỗ trợ quảng cáo. Gói đăng ký cao hơn bao gồm phiên bản cao cấp được đặt cọc ở mức 19,99 đô la. Chương trình cũng có thể được xem trên HBO Max. Nền tảng này có giá 9,99 đô la một tháng như phiên bản cơ bản của nó, một lần nữa được hỗ trợ quảng cáo. Phiên bản cao hơn có giá 14,99 đô la và có tất cả các lợi ích do dịch vụ cung cấp.

Steven Universe – Phim

HBO Max đang phát trực tuyến Steven Universe: The Movie ngay bây giờ. Các kế hoạch của nó đã được đề cập ở trên. Hulu cũng đang phát trực tuyến Steven Universe: The Movie. Bạn luôn có thể chọn các dịch vụ theo yêu cầu nếu đó là điều khiến bạn cảm thấy thoải mái. Amazon Prime Video và Apple iTunes là những nền tảng như vậy.

Steven Universe: Tương lai

HBO Max lại đang phát trực tuyến loạt phim Tương lai của Steven Univer trên nền tảng của mình. Hulu cũng có hầu hết các tập. Đây là mục cuối cùng trong nhượng quyền thương mại của Steven Universe và đánh dấu tương lai của cậu bé đá quý trẻ tuổi của chúng ta sẽ trở thành như thế nào.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Tuca và Bertie Phần 2? Mọi thứ cần biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *