ANIME

Có phải Higuma thực sự khá mạnh?

có nhẽ chỉ đối với riêng East Blue trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece thôi, thì nhân vật Higuma này thực sự khá mạnh?

có nhẽ chỉ đối với East Blue trong One Piece, nhân vật Higuma này khá mạnh?

TIN LIÊN QUAN

Khi chúng ta nói về nhân vật yếu nhất trong One Piece, Higuma từ chap 1 thường được nhắc tới. Thật buồn cười nếu mọi người đọc lại chap 1 và thấy Higuma khoe khoang tiền thưởng truy nã của mình trước mặt Shanks, người nhưng mà sau đó bị truy nã lên tới 4 tỷ Beri. Tiền thưởng truy nã của anh vào thời khắc đó có thể rất lớn.

Nhưng liệu Higuma có thực sự yếu?

1. Tiền thưởng truy nã của Higuma thực sự khá cao ở East Blue

Higuma mạnh

có nhẽ thực sự Higuma cũng khá mạnh, tàn nhẫn hơn và nổi tiếng hơn khi so sánh với Porchemy, người chơi hữu Nyaban và Alvida, phiên bản thân hắn cũng từng thừa nhận rằng chính mình đã làm thịt 56 người trong One Piece

Tiền thưởng truy nã của Higuma thực sự vượt trội hơn so với một số nhân vật. Với số tiền là 8 triệu, hắn còn đắt giá hơn cả Porchemy (3,4 triệu), người chơi hữu Nyaban của băng Black Cat (7 triệu), Alvida (5 triệu).

Mikita, Miss Valentine, một trong những đặc vụ hàng đầu của Baroque Works, có tiền thưởng truy nã chỉ 7,5 triệu. Trong khi đó, Babe, Mr. 4, bị truy nã chỉ 3,2 triệu.

Tất nhiên, đó không phải là tất cả. Tony Tony Chopper, Bepo và Râu Đen, hay thậm chí cả Mikita với Babe, đều có tiền thưởng truy nã thấp hơn Higuma nhiều, nhưng họ có thể tiến công bại hắn chỉ bằng một đòn.

có nhẽ thực sự Higuma tàn nhẫn và nổi tiếng hơn khi so sánh với Porchemy, người chơi hữu Nyaban và Alvida. phiên bản thân hắn cũng thừa nhận rằng mình đã làm thịt 56 người.

Nhưng con số 8 triệu Beri của Higuma thực sự khá khác lạ tại East Blue, điều này không có gì lạ khi hắn khoe khoang nó.

2. Gây nên khá nhiều thương vong

Higuma mạnh

Higuma chỉ hoạt động ở East Blue, nơi được coi là vùng đại dương yếu nhất trong tư đại dương, nhưng việc hắn thoải mái hành động với số nạn nhân đó cho thấy Higuma khá mạnh và đáng sợ đối với người thực thi pháp luật tại đây

Như chính Higuma đã nói trong chap 1, hắn đã làm thịt 56 người. Higuma có đang phóng đại không? Tôi nghĩ là không, vì nhìn vào tiền thưởng truy nã của hắn sẽ thấy khá lớn. Có thể là số người tử vong đã giúp cho số tiền tài Higuma lớn hơn Alvida, Porchemy và người chơi hữu Nyaban.

Có kỹ năng số nạn nhân của hắn nhiều như vậy vì Higuma có dã tâm làm thịt cả trẻ em. Chúng ta hãy nhớ lại lúc hắn không ngần ngại làm tổn thương Luffy.

Higuma chỉ hoạt động ở khu vực East Blue, nơi được coi là vùng đại dương yếu nhất trong tư đại dương. Nhưng việc hắn có thể thoải mái hành động với số nạn nhân đó cho thấy Higuma khá đáng sợ đối với những người thực thi pháp luật tại đây.

3. Higuma phản xạ nhanh trước Luffy

One Piece

Khi Luffy bị ném xuống đại dương, cậu thậm chí còn thấy khó chịu vì không thể tiến công trúng một cú đấm nào, điều này giống như đang gợi ý rằng Higuma cũng mạnh và hắn có phiên bản năng tranh đấu khá tốt

Đúng là Higuma chỉ đương đầu với Luffy lúc tí xíu thôi. Vì vậy sức tiến công và tầm tiến công của cậu chưa lớn.

Nhưng phản xạ của Higuma khá tốt. bất kỳ khi nào Luffy tiến công mình, hắn luôn có thể né tránh hoặc phản công. Ngay cả khi cậu ở cự ly rất gần.

sau rốt, khi Luffy bị ném xuống đại dương, cậu thậm chí còn thấy khó chịu vì không thể tiến công trúng một cú đấm nào. Điều này giống như đang gợi ý rằng Higuma có phiên bản năng tranh đấu khá tốt.

4. Có thể thoát khỏi băng của Shanks

One Piece

Ngoài sức mạnh, véc tơ vận tốc tức thời của Higuma trong One Piece cũng không hề tầm thường, với sự trợ giúp của một quả bom khói, hắn đã có thể trốn thoát khỏi Benn Beckman, Lucky Roo và Shanks, sau đó đưa Luffy ra đại dương

Điều này xảy ra có thể vì vì trong lúc vẽ chap 1, Oda vẫn chưa suy nghĩ về việc Shanks sẽ mạnh mẽ như thế nào sau này. Hoặc do khi đó băng Tóc Đỏ không mạnh như ngày nay.

Tuy nhiên, đây vẫn là thành tích thú vị. Với sự trợ giúp của một quả bom khói, Higuma đã có thể trốn thoát khỏi Benn Beckman, Lucky Roo và Shanks, sau đó đưa Luffy ra đại dương.

Xét tới việc Benn Beckman đã khiến Kizaru phải đứng yên trong giây lát khi ở Marineford, tình huống này trong chap 1 rất lạ mắt và vui nhộn! Nó cũng làm cho véc tơ vận tốc tức thời của Higuma trở thành nhanh hơn.

5. Tất nhiên, mạnh như Higuma thì cũng chẳng là gì trước băng của Shanks hay Sea King

Shanks

Trước mặt băng của Shanks, Higuma chẳng là gì cả, Shanks đã đương đầu với quân thù như Mihawk kể từ trước khi bị mất cánh tay, những tên sơn tặc như Higuma cũng không thể làm gì khi phải ứng phó với Sea King

Higuma có thể mạnh hơn chúng ta tưởng. Nếu tranh đấu nghiêm túc, hắn có thể khó ứng phó đối với những quân thù như Alvida (trước khi ăn trái ác độc quỷ) và Porchemy, nhì người này đều thua Higuma về tiền thưởng truy nã.

Nhưng trước mặt băng hải tặc của Shanks, rõ ràng hắn chẳng là gì cả. Vì Shanks đã đương đầu với các quân thù như Mihawk kể từ trước khi anh bị mất cánh tay của mình rồi.

Những tên sơn tặc như Higuma cũng không thể làm được gì nhiều khi phải ứng phó với Sea King. Và đó là giả thuyết của tôi về việc liệu Higuma có thực sự mạnh hơn chúng ta tưởng hay không.

Theo người chơi, nhân vật này mạnh tới mức nào? Hãy viết ý kiến!

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *