ANIME

LaMelo Ball Dating là ai? Bạn gái của ngôi sao NBA được tiết lộ

LaMelo Ball là một trong những máu trẻ nhất của NBA đã làm nên tên tuổi của mình trong một khoảng thời gian không hề nhỏ. Và với vị trí đang đảm nhiệm khiến người ta tự hỏi sao trẻ sẽ tiến bộ đến đâu. Anh ấy có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác sẽ chỉ được nuôi dưỡng khi thời gian trôi qua và nhiều công việc hơn anh ấy dành cho môn thể thao này. Một trong những niềm vui tuyệt vời khi trở thành một người hâm mộ thể thao là được xem một cầu thủ phát triển và tiến bộ khi các trận đấu diễn ra.

Trang web này không chỉ dành riêng cho người hâm mộ thể thao mà còn cho nhiều ngành nghệ thuật và thủ công khác. Mặc dù các hoạt động mạo hiểm khác không năng động và hấp dẫn như thể thao, nhưng điều này có thể thấy ở mức độ thu hút sự chú ý của các môn thể thao. Bóng rổ, giống như NBA, người chơi nhận được sự chú ý đặc biệt vì họ là một trong những môn thể thao lớn ở Hoa Kỳ và có một lịch sử phong phú.

LaMelo Ball không được người hâm mộ biết đến bởi sự mạnh mẽ trong thể thao mà còn vì tình yêu của anh ấy. Cầu thủ NBA từ lâu đã kín tiếng về đời sống tình cảm của mình và anh chỉ trêu chọc người hâm mộ về điều đó. Mặc dù giống như bất kỳ bí ẩn nào, nhưng điều này quá vô song, và nó đã được tiết lộ rằng anh ấy đang hẹn hò với Người mẫu Ana Montana. Mối quan hệ của họ đã được công chúng biết đến khi cả hai tán tỉnh nhau trên Twitter. Mặc dù cả hai có khoảng cách tuổi tác lớn nhưng dường như cả hai không bận tâm đến sự khác biệt đó.

LaMelo Ball

LaMelo Ball

Làm thế nào mà LaMelo Ball gặp được bạn gái của mình?

Mặc dù thông tin chi tiết vẫn chưa được cặp đôi tiết lộ, nhưng việc cả hai không còn chơi trò trốn tìm với người hâm mộ là một dấu hiệu tốt mà chúng ta sẽ sớm biết. Mặc dù chúng ta có thể giả định rằng khi nào cả hai sẽ gặp nhau và bắt đầu mối quan hệ của họ. Tuổi của LaMelo Ball đóng vai trò thực tế trong lý thuyết này vì cầu thủ trẻ không thể gặp cô ấy khi anh ấy còn học đại học.

Ball bắt đầu sự nghiệp NBA chính thức của mình vào năm 2020, khi anh ấy được soạn thảo bởi ủy ban NBA và trở thành cầu thủ xuất sắc thứ ba từ vòng tuyển chọn đầu tiên. Kể từ đó trở đi, anh ta tự đặt tên cho mình với tư cách là người bảo vệ điểm cho Charlotte Hornets. Charlotte Hornets đã chọn anh ấy cho đội của họ khi anh ấy được nhập ngũ, và anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội của họ. Anh ấy giữ vị trí của Point Guard và có hơn 130 điểm Guard cho tên của anh ấy.

Giống như mọi vận động viên khác, LaMelo Ball không bắt đầu từ con số không và là một cầu thủ tích cực trong những năm còn trẻ. Anh ấy đã được thế giới bóng rổ biết đến trong năm thứ hai của mình khi anh ấy ghi bàn sau khi trận đấu được hai giây. Mặc dù đây là chiến thắng ngọt ngào đầu tiên của anh ấy trong năm thứ hai trung học, nhưng anh ấy không thể tiếp tục chuỗi chiến thắng mãi mãi. Đội của anh ấy đã thua trước Học viện Oak Hill, nhưng trận thua không hề lãng phí khi anh ấy ghi được 92 điểm trước Los Osos High School, dẫn đến chiến thắng của đội anh ấy.

Mặc dù vậy, anh ấy đã không tiếp tục sự nghiệp của mình một năm sau đó và thay vào đó anh ấy đã được dạy tại nhà bởi cha của mình. Tất cả điều này được đưa vào sự chú ý, đầu tiên là chi tiết cuộc đời của một cầu thủ NBA đang phát triển. Và thứ hai là cho thấy không có hoàn cảnh nào mà Ana và lẽ ra có thể gặp nhau. Ngoài ra còn một lý do nữa đằng sau việc họ không thành chuyện, anh chưa đủ tuổi để đồng ý cho một mối quan hệ, vì vậy không thể nào chuyện tình cảm nảy nở được. Và bạn đã làm thế nào họ không thể gặp nhau trong những trường hợp này.

LaMelo Ball

CC: LaMelo Ball và Ana Montana

Khi nào chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết đầy đủ về mối quan hệ của LaMelo Ball?

Mặc dù là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhưng LaMelo Ball và Ana Montana không có nhiều thông tin về nhau. Một dấu hiệu cho thấy họ muốn giữ cuộc sống riêng tư của mình cho riêng mình và không muốn truyền thông giới thiệu về việc họ đã dành thời gian cho nhau như thế nào. Đó là một câu chuyện khác khi họ ở một mình, đặc biệt là Ball.

Anh ấy xuất hiện trên bản tin vì lý do này hay lý do khác do nghề nghiệp của anh ấy, và đôi khi, cuộc sống hàng ngày của anh ấy cũng bị trộn lẫn vào đó. Nhưng chi tiết đầy đủ về cách cả hai gặp nhau là gì? Khi nào họ sẽ chia sẻ thông tin chi tiết? Chúng ta không thể nói khi nào cặp đôi nổi tiếng sẽ xuất hiện và khiến chúng ta say mê với câu chuyện của họ. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ có mặt để bảo hiểm và giao hàng cho bạn.

Cũng đọc: JAMES HETFIELD ĐANG DATING KIM KARDASHIAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *