ANIME

Số phận thành viên trước tiên gia nhập băng hải tặc Spade sau cái chết của Ace

Số phận của Masked Deuce sau khi Ace chết đã có đáp án.

Ace từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade trước khi anh gia nhập băng Râu Trắng. Cái tên Spade bắt nguồn từ chữ “Ace of spades”, tức là quân Át Bích – quân quyền lực nhất trong bộ bài Tây.

Trong One Piece Novel A, chúng ta đã được biết nhiều hơn về nhóm hải tặc này, bao gồm cả Masked Deuce (Deuce Mặt Nạ) – một thành viên dưới trướng thuyền trưởng Ace. ngày nay, Ace đã hy sinh tại Marineford, còn băng Râu Trắng tan rã. Vậy số phận của Masked Deuce – người cũng gia nhập nhóm Râu Trắng cùng Ace ra sao?

1. Masked Deuce là ai?

One Piece: Số phận thành viên đầu tiên gia nhập băng hải tặc Spade sau cái chết của Ace - Ảnh 1.

Masked Deuce do Boichi vẽ

Masked Deuce được tiết lộ là người trước tiên gia nhập nhóm cướp đại dương Spade. Anh ta từng bị mắc kẹt trên một hòn đảo với Ace, nơi cả nhì đã cùng ăn trái vô lương quỷ Mera Mera. Nhưng bởi vì vì Ace đã cắn trái vô lương quỷ này trước nên anh có được sức mạnh của nó.

Trong One Piece Novel A, Masked Deuce đã phiêu lưu cùng Ace cho tới khi Hoả quyền gia nhập nhóm của Râu Trắng.

2. One Piece Novel A kết thúc sau khi Ace trở thành thành viên của băng Râu Trắng

One Piece: Số phận thành viên đầu tiên gia nhập băng hải tặc Spade sau cái chết của Ace - Ảnh 2.

Ace xăm biểu tượng của Bố Già trên lưng

One Piece Novel A tập nhì kết thúc với cảnh băng hải tặc Spade của Ace gia nhập băng Râu Trắng. Trước buổi lễ chấp nhận Ace trở thành thành viên của băng Râu Trắng, Ace lần trước tiên đốt lá cờ hải tặc của nhóm Spade và cả con tàu Piece of Spadille đã bị hư hại sau trận chiến với Jinbe. Masked Deuce cũng tham gia băng Râu Trắng cùng với Ace.

Tuy nhiên, điều gì đã xảy ra với Masked Deuce và các thành viên của nhóm Spade gia nhập băng Râu Trắng sau khi Ace và Bố Già chết?

3. Phiên phiên bản manga của Boichi đã mô tả số phận của Masked Deuce sau cái chết của Ace

One Piece: Số phận thành viên đầu tiên gia nhập băng hải tặc Spade sau cái chết của Ace - Ảnh 3.

Masked Deuce được tiết lộ là vẫn còn sống trong tác phẩm của Boichi

Trong One Piece Novel A do Boichi vẽ, chúng ta thấy Masked Deuce tới thăm mộ của Ace và Râu Trắng. Sau đó là cảnh Deuce cô độc một mình trên con tàu do Flame Dial điều khiển.

Morgans sau đó liên lạc với Deuce. Tổng thay đổi của Thời Báo Kinh Tế trái đất nhịn nhường như muốn đăng câu chuyện của Ace lên báo và ông ta sẵn sàng trả một giá đắt cho điều đó. Chỉ có điều, Deuce không đồng ý. Anh ta đã đặt cuốn tiểu thuyết về Ace trong mộ của Ace, điều này khiến Morgans phát cáu.

Sau đó, chúng ta được biết Deuce hiện là một nhà báo, các bài báo của anh theo Morgans tiết lộ là được rất nhiều người quan tâm. Deuce thừa nhận rằng tin tức nhưng mà anh ấy thích viết là về Quân đội cách mệnh và băng Mũ Rơm.

Deuce khi nhìn vào tấm poster truy nã của Luffy, anh ấy nói rằng muốn tận mắt nhìn thấy “viên than hồng sau cuối” nhưng mà Ace để lại.

Nếu những thông tin One Piece Novel A được xác nhận chính thức thì liệu một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy khoảnh khắc Masked Deuce gặp Luffy chứ? Điều này thì vẫn phải đợi xem ý Oda như thế nào. Nhưng ít nhất phiên phiên bản manga của Boichi đã cho ta một ý tưởng rằng Masked Deuce vẫn còn sống sau những gì đã xảy ra với Ace và băng Râu Trắng.

http://kenhtingame.com/one-piece-so-phan-thanh-vien-dau-tien-gia-nhap-bang-nhì-tac-spade-sau-cai-chet-cua-ace-20220716212639778.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *