ANIME

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn

Bản chất của Hollywood là sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng vẫn luôn có những tình bạn thật đẹp giữa những người nổi tiếng. Mối quan hệ của họ thường bắt đầu trên màn ảnh, trở thành tình bạn thực sự trọn đời, và hầu hết chúng vẫn nở rộ như đóa hoa cho đến ngày hôm nay.

1. Melissa McCarthy và Octavia Spencer

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 1.

Melissa McCarthy và Octavia Spencer đã là bạn thân từ những ngày đầu làm việc ở Hollywood. Tuy nhiên trong suốt nhiều năm, cả hai vẫn chưa bao giờ có cơ hội làm việc cùng nhau cho đến khi họ đóng 2 vai chính trong bộ phim Thunder Force. Cả hai vô cùng hào hứng khi biết mình sẽ đóng chung phim trường. Như chia sẻ, tình bạn 25 năm của họ lại càng trở nên bền chặt hơn nhờ cơ hội này.

2. Selena Gomez và Taylor Swift

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 2.

Cả Selena Gomez và Taylor Swift đều được biết đến với những tin đồn thất thiệt vì cuộc chia tay của họ. Nhưng thực tế, cả hai đã luôn hỗ trợ lẫn nhau. Họ trở thành bạn vào năm 2008 khi cả hai đang hẹn hò với anh em nhà Jonas. Tình bạn này ngày càng bền chặt hơn theo năm tháng. Gần đây nhất trên Instagram của Gomez, cả hai đã cùng nhau tổ chức sinh nhật lần thứ ba mươi của cô ấy.

3. Selena Gomez và Cara Delevingne

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 3.

Tình bạn của Selena Gomez và Cara Delevingne bắt đầu khi cả hai mới 15 tuổi. Trước đây, họ đã từng được bắt gặp rất nhiều lần đi cùng nhau. Sau vài năm, chia sẻ trong video âm nhạc Bad Blood của Taylor Swift, những người bạn lâu năm này đã quyết định hợp tác cho chương trình truyền hình của Hulu, Only Murders In The Building.

4. Courteney Cox và Lisa Kudrow

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 4.

Cả hai đã gặp nhau trong dàn diễn viên của Friends, nơi họ đã diễn cùng nhau trong 10 năm. Bộ phim sitcom khó quên không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong việc khởi đầu sự nghiệp thành công của cả hai, mà nó còn giúp họ hình thành một mối quan hệ rất bền chặt ngoài đời.

5. Kate Winslet và Leonardo DiCaprio

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 5.

Tình bạn của bộ đôi mang tính biểu tượng đưa chúng ta trở lại năm 1997, khi họ thành công với nhiều giải thưởng trong Titanic. Mối quan hệ bền chặt của họ bắt đầu khi quay bộ phim này, với Leonardo DiCaprio, lúc ấy 22 tuổi và Kate Winslet, mới chỉ 21. Hơn 25 năm sau, mối quan hệ của họ cũng chưa có dấu hiệu phai nhạt, như Winslet đã từng chia sẻ rằng, ”Anh ấy là bạn của tôi, người bạn rất thân của tôi. Chúng tôi gắn kết với nhau trong suốt quãng đời còn lại của mình”.

6. Leonardo DiCaprio và Tobey Maguire

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 6.

Cùng gặp mặt khi cả hai là diễn viên nhí, nên Leonardo DiCaprio và Tobey Maguire đã trở thành bạn thân của nhau. Tình bạn của họ có thể không phải là sự cố ý, nhưng khi làm việc cùng nhau, cả hai đã trở thành những người bạn rất tốt. Trong suốt hơn 30 năm qua, họ không ngừng chia sẻ hình ảnh cùng đi với nhau.

7. Courteney Cox và Laura Dern

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 7.

Courteney Cox và Laura Dern đã cùng nhau đón Giáng sinh với các con của họ trong hơn 14 năm liên tiếp. Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng nhau trên Instagram.

8. Eva Longoria và Victoria Beckham

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 8.

Victoria Beckham và Eva Longoria trở thành bạn bè vào năm 2007, khi gia đình Beckham chuyển đến United States vì hợp đồng của David Beckham với câu lạc bộ bóng đá Los Angeles, LA Galaxy. Kể từ đó, họ đã công khai mối quan hệ của mình. Họ thường hẹn đi uống cà phê để trò chuyện cùng nhau.

9. Robert De Niro và Martin Scorsese

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 9.

Martin và Robert đã biết nhau từ khi họ mới chỉ là một thiếu niên và gặp nhau vào năm 16 tuổi. Tuy nhiên, mãi cho đến năm 1973 cả hai mới thực sự trở thành bạn thân. Martin Scorsese khi đó là một đạo diễn nổi tiếng và được đánh giá cao, người đã thể hiện tài năng tuyệt vời của mình qua nhiều bộ phim như Taxi Driver, Good Fellas, The Irishman, Cape Fear và nhiều bộ phim kinh điển khác.

Robert De Niro đã tham gia diễn xuất 9 trong số 25 bộ phim của Scorsese. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không chỉ giới hạn trong ngành giải trí – họ cũng là những người bạn ngoài đời đáng kinh ngạc và có một tình bạn trọn đời để tận hưởng.

10. Ian McKellen và Patrick Stewart

Những cặp đôi của Hollywood là minh chứng cho tình bạn có thể tồn tại vĩnh viễn - Ảnh 10.

Tình bạn giữa họ cũng giống như nhiều tình bạn khác ở Hollywood, bắt đầu trên màn ảnh và trở thành tình bạn ngoài đời thực. Đôi bạn thân đã biết nhau hơn 40 năm, và họ trở nên thực sự thân thiết chỉ vài thập kỷ trước, khi cả hai có cơ hội đóng chung trong bộ phim X-Men vào năm 2000. Kể từ đó, họ coi mình là bạn thân của nhau, và tình bạn ấy vẫn phát triển mạnh mẽ cho đến tận ngày nay.

Theo: Bright Side

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *