ANIME

Daniella Chọn những bài hát nhưng mà người hâm mộ cần biết!

Daniella Pick vừa chào đón đứa con thứ nhị với chồng là Quentin Tarantino. Trong khi Daniella nổi tiếng ở Hoa Kỳ với tư cách là vợ của đạo diễn nổi tiếng, ở quê nhà, Daniella có phiên bản sắc riêng của mình, tức là, đây là một cái nhìn về các bài hát Daniella Pick hàng đầu! Là con gái của một trong những ca sĩ nhạc pop có tương tác nhất của thập niên 70, Svika Pick, Daniella cũng là một ca sĩ nổi tiếng ở quê nhà. Trong khi người hâm mộ Tarantino nỗ lực khôn cùng để theo kịp cuộc sống của đạo diễn yêu thích của họ, không nhiều người hâm mộ biết về sự nghiệp kín đáo của vợ Tarantino.

Trong lần Tarantino và Daniella Pick gặp nhau tại buổi truyền bá phim, Pick đã quyết định đi theo đoạn đường của phụ thân cô. Hợp tác với chị gái Sharron, Pick Sisters tiếp tục ra mắt âm nhạc với tư cách là một bộ đôi. Sau đó, Daniella cũng tiếp tục ra mắt solo. Cùng với việc phục vụ chúng tôi một số hình ảnh tuyệt vời thông qua các video âm nhạc, Daniella cũng có một số kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời. Nhưng nam ca sĩ quyết định giải nghệ sau khi sinh sản một vài ca khúc. Daniella hiện là một bà mẹ nội trợ với hồ hết các hoạt động của cô là riêng tư.

Daniella chọn bài hát

Daniella Pick và chồng Quentin Tarantino

Dưới đây là một số bài hát do Daniella chọn nhưng mà người hâm mộ Tarantino cần biết:

1. Nhiều hơn hoặc ít hơn

“Ít nhiều gì thì tôi cũng lạc lối, tôi đang ra vào trong các vòng kết nối Và một lần nữa, tôi đang hy vọng một sự thay đổi Ít nhiều thì tôi đang ở trong góc Không thoải mái và biên giới Chỉ đơn giản là thiếu một cái gì đó ở trong người chơi”

Được sinh sản trở lại vào tháng 1 năm 2014, “More or Less” là một trong những bài hát Daniella Pick hàng đầu nhưng mà mọi người cần nghe. Trong video âm nhạc, chúng ta thấy Daniella ở những vị trí khác nhau cùng với cây đàn piano khi cô ấy hát về người yêu cũ của mình. “Nhiều hơn hoặc ít hơn” là một bài hát song ngữ. Sau khi bài hát được người hâm mộ xác nhận, nhiều người trong số họ nhận thấy giọng hát của cô giống với Amy Winehouse.

2. Tình yêu là gì

Một trong những bài hát ít được biết tới của Daniella Pick là “What Is Love”. Một lần nữa, Daniella thể hiện lời bài hát bằng tiếng nói mẹ đẻ với giọng hát tĩnh tâm của mình. Bài hát được sinh sản vào năm 2012.

Daniella Pick

Daniella Pick

3. Yêu tôi

“Ồ giờ đây người chơi rời xa tôi Tôi sẽ luôn đơn chiếc Thật đơn chiếc Và bây giờ người chơi đã tìm thấy một người người chơi người chơi đang mất tôi Tôi nghe nói rằng người chơi đã tìm thấy một người người chơi Và cô ấy giống tôi”

Một trong những bài hát khác của Daniella Pick đáng được xác nhận là ca khúc solo “Love Me” của cô. Video âm nhạc của bài hát gợi cảm khi chúng ta thấy nữ ca sĩ đang nằm trên giường khi cô ấy hát. Thông qua lời bài hát, Pick nói về người yêu đã mất của cô, người nhưng mà cô vẫn chưa kết thúc. Cũng giống như phần trước, Daniella khoe giọng hát khỏe mạnh nhưng vẫn êm dịu.

4. Yalla Yalla

Mặc dù không có lời bài hát cho bài hát “Yalla Yalla” của Daniella Pick, nhưng bài hát lại mang hơi hướng dance-pop hơn. Nghe bài hát này, nhiều người hâm mộ cho rằng Yalla Yalla mang tới cảm xúc rất giống với âm nhạc của Shakira. Bài hát được sinh sản vào năm 2011.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã phối hợp của Quentin Tarantino và Daniella Pick là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *