ANIME

Drew Sidora có thai không? Tất cả về cuộc sống cá nhân của RHOA Alum!

RHOA Alum Drew Sidora có thai không? Drew Sidora đã đạt được danh tiếng và sự công nhận đáng kể với tư cách là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ thành công. Sidora ban đầu được chú ý sau khi cô đóng vai chính Chantel trong bộ phim truyền hình Disney Channel Original Series, That So Raven. Sam xuất hiện sau đó trong bộ phim truyền hình năm 2013, CrazySexyCool: The TLC Story. Drew Sidora sau đó đã đóng vai chính trong bộ phim ăn khách Step Up năm 2006 với vai Lucy Avila và tiếp tục đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hài kịch BET The Game.

Sau đó, nữ diễn viên đóng vai chính trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng The Real Housewives of Atlanta vào năm 2020. Vì cuộc sống cá nhân của cô từ đó không được chú ý, người hâm mộ đã có nhiều đồn đoán về Sidora. Ngôi sao truyền hình gần đây đã uống trà về sự căng thẳng đang diễn ra giữa Shereé và mối thù của cô ấy, chủ đề được thảo luận trong mùa này trên RHOA và cũng đã xuất hiện trong tập gần đây nhất của RHOA After Show. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu Drew Sidora có mang thai hay không.

Drew Sidora có thai không?

Drew Sidora gần đây đã làm dấy lên tin đồn mang thai khi người hâm mộ đồn đoán về nó. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình thực tế vẫn chưa xác nhận bất kỳ tin đồn nào như vậy! Ngôi sao của RHOA gần đây đã tiết lộ về quyết định “lột xác thành mẹ” sau khi cô tuyên bố rằng cô đã bị các bạn diễn của mình che mắt.

Drew Sidora mang thai

Drew Sidora

Drew thú nhận thêm rằng mặc dù cô bị ảnh hưởng bởi những lời bình luận “gây tổn thương” của bạn diễn Kenya Moore nhắm vào nhân vật của mình, nữ diễn viên đó cũng chỉ ra rằng cuối cùng điều đó đã giúp cô quyết định thay đổi sau khi đối mặt với một số mối đe dọa lớn về sức khỏe. Drew từng nhớ lại cô đã từng thử vai Nicki trong bộ phim sitcom ABC Family dựa trên thời thơ ấu của mình, và đó là khi rapper nổi tiếng Nicki Minaj nói rằng cô trông không giống trong chương trình TLC.

Ngoài ra, hãy đọc Giá trị tài sản ròng của Drew Sidora vào năm 2021 là gì? Thu nhập của ca sĩ ngôi sao

Drew Sidora hé lộ về những đứa con của cô ấy và hơn thế nữa!

Ngôi sao truyền hình có hai con với Ralph: con trai tên Machai (5 tuổi) và con gái tên Aniya (2 tuổi). Drew cũng là mẹ của một đứa trẻ từ cuộc hôn nhân trước của cô, một cậu con trai tên Josiah, sinh năm 2011. Sidora trước đó đã thẳng thắn chia sẻ về những cuộc đấu tranh trong hôn nhân của cô với hy vọng thừa nhận rằng cô và Ralph đã cố gắng có động lực để ở bên nhau và có một cuộc sống khỏe mạnh như thế nào. của một mối quan hệ đồng thời đặt con cái của họ lên ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là một chút sơ lược về tập phim thú vị khi Drew làm đổ trà!

Bây giờ là #WWHL với @DrewSidora và @DrContessaMD! pic.twitter.com/m4MbkxHk5T

– WWHL (@BravoWWHL) ngày 1 tháng 8 năm 2022

Trong khi nói về nó nhiều hơn, Drew thừa nhận rằng cô ấy chỉ đang cố gắng thể hiện một mặt mạnh mẽ cho các con của mình và hành động như vậy là bình thường, và sâu thẳm bên trong, cô ấy đã trải qua nó một cách đầy cảm xúc. Ralph cũng cởi mở về vai trò làm cha trong khi gửi lời cảm ơn đến tất cả những người cha kế tiếp tục trở thành những người cha thực sự và những người chú, anh chị em họ và bạn bè để lấp đầy khoảng trống, vì anh ấy gọi đó là một vai trò đầy thử thách, anh ấy cũng chỉ ra rằng mục đích và tác động lớn hơn bất kỳ sự thừa nhận nào mà một người có thể nhận được hoặc có thể không nhận được.

Chồng của Drew Sidora tạo nên tiết lộ gây sốc!

RHOA Alum Drew Sidora gần đây thừa nhận rằng rất đau lòng ‘rằng chồng cô ấy Ralph đã thay đổi ý định về việc nhận nuôi cậu con trai 11 tuổi Josiah của cô ấy! Khi người hâm mộ nhìn thấy vấn đề được mở ra trong một bản xem trước độc quyền của tập ngày 7 tháng 8 của ‘RHOA, Sidora đã có một cuộc thảo luận cởi mở và trung thực với chồng của mình, và mọi thứ nhanh chóng chuyển hướng bất ngờ.

Drew Sidora mang thai

Drew Sidora và Ralph

Drew được nhìn thấy đang trò chuyện nghiêm túc với chồng khi họ nói về cậu con trai 11 tuổi Josiah của cô. Trong khi Drew muốn Ralph nhận Josiah, người được sinh ra vào năm 2011 từ mối quan hệ trước đó, có vẻ như Ralph không hoàn toàn ở cùng một trang và cuối cùng đã thay đổi ý định trở thành cha mẹ hợp pháp của Josiah, và điều này không hoàn toàn phù hợp với Drew . Ngôi sao của RHOA thừa nhận rằng cô ấy chỉ không biết tại sao suy nghĩ của anh ấy lại thay đổi hoặc tại sao lại nói đi nói lại về việc nhận con nuôi trong khi gọi đó là điều rất đau lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *