ANIME

Ngày phát hành tập 8 của Fuuto PI: Cuộc điều tra về trí nhớ của Gaia được làm nóng lên!

Có vẻ như năm nay thực sự đặc biệt đối với tất cả những người hâm mộ anime, và điều tuyệt vời nhất là chúng ta được xem các bộ anime thuộc các thể loại khác nhau vào mỗi quý của năm. Từ Attack on Titan đến Spy x Family đến Bleach, năm đầy hành động và có lẽ là năm tốt nhất để trở thành một người hâm mộ anime.

Có một bộ anime như vậy, tên là Fuuto PI, đã đạt được thành công vang dội chỉ với 7 tập, và không ai nghĩ rằng bộ anime mới này sẽ đứng ngoài một thời điểm mà các chương trình lớn đã được phát sóng. Có thể có nhiều lý do góp phần vào thành công to lớn này, nhưng nếu bạn hỏi chúng tôi, chúng tôi thực sự yêu thích các nhân vật được viết tốt và cốt truyện được thiết kế độc đáo.

Bạn cũng đồng ý với thực tế rằng một số bộ anime chỉ giới thiệu cùng một cốt truyện cũ, và hầu hết mọi thứ ngày càng trở nên dễ đoán hơn, nhưng câu chuyện của Fuuto PI là một trong những cốt truyện mới trong ngành. Vì tập 7 sẽ được phát sóng trong vài giờ nữa kể từ bây giờ, người hâm mộ đã bắt đầu hỏi về ngày phát hành tập 8, và đây là lý do chúng tôi đề cập đến bài viết này. Chúng tôi mong muốn giải quyết mọi nghi ngờ của độc giả về ngày phát hành Fuuto PI tập 8, dàn diễn viên anime và nền tảng phát trực tuyến trong chính bài viết này.

Fuuto PI là một bộ truyện dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Riku Sanjo và được minh họa bởi Masaki Sato. Bộ truyện dựa trên nhân vật chính của bộ truyện là Shotaro Hidari, một thám tử tư tại Cơ quan Thám tử Narumi, cùng với cộng sự Philip, điều tra các dấu vết của Thư viện Gaia. Họ quyết định biến thành Kamen Rider W để cứu mọi người khỏi lũ quái vật do Gaia Memories tạo ra. Một ngày nọ, họ gặp một cô gái lạ, và cuộc gặp gỡ này chứa đựng nhiều bí ẩn sâu sắc và đánh dấu sự khởi đầu của anime bí ẩn mới, Fuuto PI.

Fuuto PI Diễn viên:

Để tạo ra một bộ anime trinh thám cực kỳ gay cấn, đòi hỏi một đội ngũ nhân viên tài năng và những nghệ sĩ lồng tiếng năng động. Trường hợp này có vẻ đúng với trường hợp của Fuuto PI vì mỗi yếu tố của bộ truyện đều được chỉ đạo rất tốt với dàn nghệ sĩ lồng tiếng tuyệt vời. Một số nghệ sĩ lồng tiếng tài năng bao gồm Sekine Akira, người lồng tiếng cho Tokime. Hosoya Yoshimasa lồng tiếng cho Hidari Shoutarou, trong khi Philip do Uchiyama Kouki lồng tiếng.

Terui Ryuu được lồng tiếng bởi Furukawa Makoto, trong khi Narumi Akiko được lồng tiếng bởi Komatsu Mikako. Nhân vật phụ Moriguchi Monako được lồng tiếng bởi Machico, trong khi Bandou Yukiji được lồng tiếng bởi Ono Daisuke Nukui Yuka.

Ngày phát hành Fuuto PI tập 8

Ngày phát hành Fuuto PI tập 8

Furuya Daisuke, Masuo Masashi và Naitou Megumi là nhà sản xuất của bộ truyện, trong khi Kabashima Yousuke được chỉ định làm đạo diễn của bộ truyện. Anime được chuyển thể bởi Studio Kai Ishimori Entertainment, và tính đến thời điểm hiện tại, hoạt hình của bộ truyện khá hứa hẹn.

Fuuto PI Tập 8 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 8 của Fuuto PI chuẩn bị phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ phát sóng 08:30 chiều IST, trong khi tấm nền phụ sẽ đến xung quanh 9:30 tối IST. Thật không may, chúng tôi sẽ không thể dự đoán những kẻ phá hoại của tập thứ 8 của Fuuto PI vào thời điểm này.

Trên thực tế, chúng tôi không có bản xem trước để có ý tưởng chính xác về những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong trường hợp có bất kỳ tin tức nào liên quan đến cập nhật anime hoặc ngày phát hành, hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Ngày phát hành Fuuto PI tập 8

Ngày phát hành Fuuto PI tập 8

Xem Fuuto PI trực tuyến:

Tất cả các tập của Fuuto PI đều có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tiếp tập tiếp theo tại đây, vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Không chỉ Fuuto PI, mà bạn còn có thể xem hàng nghìn bộ anime khác như Bleach, One Piece, v.v. chỉ với một gói đăng ký của mình.

Crunchyroll cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng cáo cho một số nội dung được chọn, có nghĩa là bạn có thể xem một số bộ phim mà không cần đăng ký đang hoạt động, nhưng có quảng cáo. Nền tảng này có rất nhiều thứ để cung cấp cho mọi người hâm mộ anime trên mạng.

Ngoài ra, hãy đọc Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 Tập 8 Ngày phát hành: Chaos!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *