ANIME

Lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi “Oda buff sức mạnh tiếp đi nào”

One Piece chap 1042 đã mang tới một bất thần rất lớn dành cho các độc giả hâm mộ. Thay vì chứng kiến những màn “bón hành” thế hệ nhưng Luffy dành cho Kaido thì trận chiến giữa 2 vị vua này đã bị một kẻ khác chen ngang. Người đó không ai khác chính là tên lãnh đạo của CP0, sau khi tiến công bại X-Drake hắn đã mò lên mái vòm và can thiệp vào đúng khoảnh khắc quan yếu nhất. Kết quả là Luffy đã mất tập trung và lãnh trọn cú chùy có kèm Haki bá vương của Kaido.

Lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi Oda buff sức mạnh tiếp đi nào - Ảnh 1.

Như vậy đây là lần thứ 3 Luffy bị Kaido hạ gục trong một trận chiến solo ở arc Wano này. Lần trước tiên là thời khắc đầu arc, khi Luffy bật Gear 4 và “gáy to” là muốn trở thành Vua Hải Tặc, Kaido đã sử dụng 1 chùy và khiến thuyền trưởng băng Mũ Rơm trắng mắt. Bị đẩy vào nhà ngục Udon, Luffy đã học được Haki vũ trang cao cấp và sử dụng nó để tiếp tục đối đầu với Kaido thêm một lần nữa. Dù sau đó đã lãnh hội thêm việc phối hợp đòn tiến công Haki vũ trang cấp cao và Haki bá vương tuy nhiên Luffy thêm một lần nữa bị Kaido tiến công bại và suýt làm mồi cho cá.

Lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi Oda buff sức mạnh tiếp đi nào - Ảnh 2.

Việc Luffy bị trúng đòn của Kaido trong One Piece chap 1042 sẽ mở ra một hướng đi thế hệ cho trận chiến tại Wano này. Xem ra với sức mạnh của sinh vật mạnh nhất trái đất, Kaido vẫn tỏ ra vượt trội so với Luffy về sức chịu đựng và kỹ năng trâu bò của mình. Những đòn tiến công của Luffy vẫn chưa đủ mạnh để hạ gục Kaido và tất nhiên thuyền trưởng Mũ Rơm cần thêm một lần buff sức mạnh nữa tới từ Oda để tiến công bại Tứ Hoàng Kaido.

Trường hợp nhưng nhiều fan One Piece đang nghĩ tới nhiều nhất để Luffy tiến công bại Kaido đó chính là việc thức tỉnh trái ác độc quỷ. ngày nay thì Kid và Law đã làm được điều này và nếu Luffy cũng thức tỉnh được trái ác độc quỷ cao su của mình sẽ mở ra một hướng đi thế hệ cho phần còn lại của arc Wano.

Lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi Oda buff sức mạnh tiếp đi nào - Ảnh 3.

Thêm một trường hợp khác nhưng các fan One Piece nghĩ tới đó là việc Luffy sẽ phát triển lên Gear 5, một hình dạng thế hệ có sức tiến công mạnh mẽ hơn cả Gear 4. Đây cũng là một phương án để có thể tiến công bại Kaido, kẻ ngày nay vẫn đang tỏ ra rất sung sức. Nhìn chung sau khi Luffy bị Kaido “bón hành” trong One Piece chap 1042, các fan hâm mộ bộ truyện này đang chờ thêm một lần buff sức mạnh nữa của Oda để giúp thuyền trưởng băng Mũ Rơm tiến công bại được Kaido.

Lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi Oda buff sức mạnh tiếp đi nào - Ảnh 4.Lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi Oda buff sức mạnh tiếp đi nào - Ảnh 5.

Các game thủ nghĩ sao về việc lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi “Oda buff sức mạnh tiếp đi nào”, liệu Luffy sẽ làm gì để dành thành công? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.