ANIME

Leah Williamson và Jordan Nobbs có chia rẽ không? Mọi thứ chúng tôi biết!

Leah Williamson và Jordan Nobbs có chia rẽ không? Cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc Leah Williamson hiện đang chơi cho Arsenal. Cầu thủ này không chỉ thi đấu cho Arsenal tại FA WSL nhưng mà còn cho tuyển Anh trên trường quốc tế. Williamson là người thích ứng, được tiến công giá cao và được xác nhận nhờ các kỹ năng và kĩ năng thích ứng khác lạ của cô ấy. Williamson khởi đầu ở vị trí tiền vệ nhưng được chuyển sang đá trung vệ sau sự thay đổi của huấn luyện viên.

Trước đó, nhị cầu thủ đã từng hứa hò với nhau khá lâu, và người hâm mộ có thể thấy được tình cảm của họ thông qua các bài đăng và hình ảnh trên tay cầm trên mạng xã hội của họ. Nhưng mọi thứ bây giờ hơi khác một tí. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Leah và Jordan và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Leah Williamson và Jordan Nobbs có chia tay nhau không?

Leah Williamson là ai?

Leah Cathrine Williamson, một cầu thủ bóng đá quốc tế người Anh đang chơi cho Arsenal trong FA WSL và là đội trưởng đội tuyển Anh, sinh ngày 29 tháng 3 năm 1997. Cô ấy là một cầu thủ đa năng, thuở đầu chơi ở vị trí trung vệ trước khi chuyển đổi vị trí sau khi thay đổi quản lý. . Kể từ năm 2014, cô là cầu thủ cao cấp của đội bóng trong nước duy nhất nhưng mà cô từng khoác áo. Khi Williamson vào thay Rachel Yankey ở phút 81 trong trận thua 0-2 của Arsenal trước Birmingham City ở tứ kết UEFA Women’s League Cup, cô ấy đã ra mắt đội hình cao cấp của mình. Williamson đã có trận ra mắt chuyên nghiệp khi vào sân thay Rachel Yankey ở phút 81 trong trận thua 0-2 của Arsenal trước Birmingham City ở tứ kết UEFA Women’s Premier League.

Leah Williamson và Jordan Nobbs Chia rẽ?

Leah Williamson và Jordan Nobbs Chia rẽ?

Jordan Nobbs là ai?

Một cầu thủ bóng đá cho đội FA WSL Arsenal, Jordan Nobbs, sinh ra ở Anh vào ngày 8 tháng 12 năm 1992. Cô được gọi là một tiền vệ trung tâm làm bàn “giỏi”. Cô từng đại diện cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia của Anh ở level trẻ và cấp cao khi chơi cho Sunderland trong quá khứ. Năm 8 tuổi, Nobbs ghi danh học viện Sunderland. Anh ấy cũng là một cầu thủ trẻ cho Middlesbrough. Khi còn là sinh viên tại Cao đẳng tập thể Sedgefield, cô đã đại diện cho các trường Durham trong mùa giải 2008–09, theo bước chân của phụ thân cô, Keith Nobbs. Tại Cyprus Cup 2013, Nobbs làm bàn mở tỷ số cho đội tuyển Anh trong thành công 4-2 trước Ý vào ngày 6 tháng 3 năm 2013, lưu lại trận ra mắt quốc tế cao cấp của cô.

Leah Williamson và Jordan Nobbs đã chia tay?

Leah Williamson liên tục đãi đằng tình cảm với cô khi họ hiện đang vướng vào mối quan hệ đồng tính nữ. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau và phối hợp ăn ý. Jordan và Leah đã làm cho trái đất biết về mối liên hệ của họ. Vẫn còn đó những câu hỏi chưa được trả lời liên quan tới việc họ đã bên nhau bao lâu và khi nào họ mở màn hứa hò.

Jordan Nobbs và Leah Williamson được cho là vẫn đang hứa hò và chưa chính thức gọi là chia tay. Các cầu thủ nữ biểu cảm và đã nói trên mạng xã hội về việc họ quan tâm tới nhau nhiều như thế nào. Là một cầu thủ làm bàn “chống chọi”, Jordan, một tiền vệ trung tâm người Anh, đã được gắn mác. Các cầu thủ nữ vẫn chưa lên tiếng về việc họ chia tay nhau cho tới thời khắc ngày nay. Hình ảnh Leah và Jordan trong một sườn hình được đăng tải trên mạng xã hội vẫn chưa được gỡ bỏ. Có một số câu hỏi liên quan tới sự tách biệt của chúng trong phần bình luận của bức tranh. Mặt khác, tiền vệ của Arsenal vẫn chưa phản hồi bất kỳ lời chỉ trích nào.

  Leah Williamson và Jordan Nobbs Chia rẽ?

Leah Williamson và Jordan Nobbs Chia rẽ?

Leah và Nobbs đã hứa hò được một thời kì, mặc dù họ vẫn chưa trao lời thề ước. Theo tin đồn, họ dự kiến kết hôn trong thời kì ngắn sắp tới trong một đám cưới đồng giới xa hoa. Họ thích đăng tải hình ảnh của nhau lên các trang mạng xã hội và để lại bình luận về hình ảnh của nhau để đãi đằng tình cảm. trái lại, Leah thường xuyên tham gia trận chung kết FA WSL Cup, trận đấu nhưng mà Arsenal đã đè bẹp Man City để giành chức vô địch mùa giải 2017–18. Đáng buồn hơn nữa là nhận ra rằng Arsenal đã bỏ qua vị trí thứ nhị trong top đầu và lần thứ sáu liên tục có suất dự Champions League.

Cũng nên đọc: Dưới đây là Boong Địa Trung Hải Phần 7 Tập 4 Ngày sinh sản: Sự lãng mạn của Natasha và Dave

Leave a Reply

Your email address will not be published.