ANIME

Lego Masters được quay ở đâu? Địa điểm quay phim

Có nhiều loại Chương trình truyền hình thực tế khác nhau. Chúng tôi có những câu đố vui như Jeopardy hoặc Kaun Banega Crorepati, và chúng tôi có những chương trình liều lĩnh như Roadies. Có các chương trình liên quan đến hẹn hò như Love Island hoặc Bachelor, các chương trình thực tế nấu ăn như The Great British Bake Off, và các bộ phim truyền hình như Big Boss.

Một trong những người thú vị nhất với truyền hình thực tế là Lego Masters. Phần khởi động của Mỹ dựa trên chương trình cùng tên của Anh bắt đầu phát sóng vào tháng 2 năm 2020. Ngoài ra còn có phiên bản Úc bắt đầu phát sóng vào năm 2019 và do Hamish Blake tổ chức. Tiền đề cơ bản của bộ truyện là về các thí sinh và các đội cạnh tranh nhau để lắp ráp Dự án Lego tốt nhất dựa trên các mục tiêu của vòng thi.

Chương trình đã thu hút được rất nhiều sức hút, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch, và nó đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Người hâm mộ yêu thích ý tưởng và tinh thần cạnh tranh của chương trình, đặc biệt là người hâm mộ Lego. Đây là cơ hội để xem cách một số mảnh tốt nhất và độc đáo nhất của Thiết kế Lego được xây dựng và nhận được nhận xét từ các Nhà thiết kế Lego nổi tiếng. Người hâm mộ cũng đã tổ chức các cuộc thảo luận rộng rãi trên internet về chương trình và nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm đến việc quay trở lại thế giới quyến rũ của Lego vì nó.

Lego Masters: Địa điểm quay phim

American Lego Masters đã mở cửa tuyển chọn vào năm 2019, nhằm tìm kiếm những nhà thiết kế Lego đầy nhiệt huyết, tài năng và sáng tạo nhất. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 10 và kéo dài khoảng bảy tuần. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2020 và đã thu hút được động lực lớn từ công chúng.

Lego Masters

Lego Masters

Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên, chương trình đã liên tục được làm mới thêm hai mùa tiếp theo. Mùa thứ ba sẽ được phát sóng vào tháng 9 này. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các địa điểm quay phim cho đến nay, mặc dù không được lưu ý rằng cảnh quay của loạt phim này chủ yếu được lấy bối cảnh ở Mỹ.

Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Để ra mắt chương trình, việc quay phim đã bắt đầu ở Los Angeles, California. Central Valley Centre Studios trong cộng đồng Panorama City tại 13927 Saticoy Street là nơi họ quyết định tổ chức địa điểm thu băng đầu tiên cho Phần 1. Phòng thu này đã từng là nơi sản xuất nhiều chương trình nổi tiếng trước đây, từ “The Office” đến “Làm thế nào để thoát khỏi tội giết người”.

Lego Masters

Lego Masters

Studio là một trung tâm rộng lớn của hai sân khấu, mỗi sân khấu rộng 15000 feet vuông. Họ cũng có văn phòng sản xuất rộng 6000 feet vuông, một địa điểm tuyệt vời cho một cuộc triển lãm về việc xây dựng một số thiết kế tuyệt vời có tính cạnh tranh. Đây cũng là tin chính thức rằng đã có nhiều hơn khối hình lego được trình bày trong studio cho các đội trong cuộc thi của họ.

Tàu điện ngầm Atalanta, Georgia

Quá trình sản xuất Lego Masters Season 2 bắt đầu tại Atalanta Film Studios, còn được gọi là ATL Film Studios, nằm ở 110 Thompson Road ở Hiram. Sự thay đổi vị trí này là do họ cần một vị trí đông dân cư cho mục đích chụp ảnh. Trung tâm này có nhiều vị trí đứng cho trường học, bệnh viện, nhà ở và tiệm làm đẹp. Điều này cung cấp cho họ không gian và làm cho việc quay phim của họ thích hợp hơn đối với nhiều nhiệm vụ khác nhau mà họ phải thực hiện.

Lego Masters

Lego Masters

Lego Masters: Nơi để xem

Tháng 12 năm ngoái, có một thông báo chính thức rằng Lego Masters sẽ trở lại trong Phần 3, và theo như chúng tôi biết, việc quay phim đã được kết thúc vào khoảng tháng 4. Vào tháng 6 năm 2022, công ty sản xuất thông báo rằng phần thứ ba được công chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Tập thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Mặc dù phần thứ ba ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng Năm, nhưng nó đã bị lùi sang tháng Chín. Lý do là các nhà sản xuất cũng đang chuẩn bị cho ra mắt một loạt phim phụ mang tên “Celebrity Lego Masters: Holiday Bricktacular”.

Lego Masters

Lego Masters

Người hâm mộ đã dành tình yêu lớn cho chương trình trong suốt hai mùa phát sóng. Với phiên bản Anh và Úc cũng đang cất cánh, Lego Masters đã tạo ra một vị trí thích hợp cho riêng mình trong phổ truyền hình thực tế. Mặc dù có thể thú vị khi xem những bộ phim truyền hình về mối quan hệ nảy lửa ngoạn mục và trở thành khán giả của những câu đố mẹo thú vị, Lego Masters đã chứng minh rằng đó không phải là tất cả những gì có thể thấy trong truyền hình thực tế.

Nó đã xây dựng một không gian giải trí ngoạn mục, nơi mọi người có thể đến với nhau để đánh giá cao và cạnh tranh trong một thứ gì đó yên bình và cổ kính như các thiết kế lego. Nếu bạn muốn bắt kịp các mùa và xem chương trình, bạn có thể tìm thấy nó trên Hulu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *