ANIME

Tại sao Frieza lại cho phép Lực lượng Ginyu tạo dáng?

Lực lượng Ginyu trong Dragon Ball Z có vẻ khá ngớ ngẩn, nhưng chính sức mạnh to lớn cùng lòng trung thành của chúng đã khiến Frieza giữ tất cả ở lại bên mình.

Trong số tất cả các nhân vật phản diện của Dragon Ball Z, Lực lượng Ginyu chắc chắn nằm trong số những kẻ xấu xa nhất. Tuy nhiên, tính cách và vẻ ngoài lém lỉnh của chúng hoàn toàn trái ngược so với sự nghiêm túc thường thấy ở quân đội Frieza, nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận Lực lượng Ginyu là một mối đe dọa. Mặc dù vậy, điều này vẫn đặt ra câu hỏi là tại sao bạo chúa thiên hà lại quyết định giữ những kẻ hay tấu hài này bên mình.

Câu trả lời có thể nằm ở lòng trung thành, bởi vì đây thực sự là một trong số ít những điều Frieza tôn trọng. Cộng thêm sức mạnh của Lực lượng Ginyu nữa, và có lẽ là chính Frieza cũng muốn thấy những trò hề của chúng. Dưới đây là lý do tại sao kẻ hủy diệt cả chủng tộc Saiyan vẫn muốn giữ những nhân vật hài hước này bên mình lâu như vậy trong Dragon Ball Z.

Tại sao Frieza lại chấp nhận Lực lượng Ginyu?

Dragon Ball Frieza Ginyu

Lực lượng Ginyu chắc chắn là những kẻ xấu xa nhất Dragon Ball Z, tuy nhiên, tính cách và vẻ ngoài lém lỉnh của chúng hoàn toàn trái ngược so với sự nghiêm túc thường thấy ở quân đội Frieza, vậy tại sao bạo chúa thiên hà vẫn chấp nhận?

Như đã đề cập, Lực lượng Ginyu cực kỳ ngớ ngẩn và lập dị, đặc biệt là khi chúng ta theo dõi Frieza Saga của Dragon Ball Z, sẽ thấy cốt truyện đang rất căng thẳng. Quân đội Frieza độc ác đã chinh phục và bắt người Saiyan làm nô lệ, rồi bây giờ hắn đe dọa người Namek và sẽ tiêu diệt họ. Khi so sánh những thứ đáng sợ như thế với Lực lượng Ginyu, tôi cảm thấy giống như Dragon Ball đột nhiên quay trở lại phần đầu tiên vậy, vì chúng rất hài hước!

Lực lượng Ginyu thường hay tạo dáng và rồi nhảy, chính đội trưởng Ginyu thậm chí còn xin phép Frieza để thể hiện điệu nhảy của mình. Mặc dù bạo chúa thiên hà cho phép, nhưng rõ ràng là hắn cảm thấy khá khó chịu với nó. Đối với sự kì dị của Lực lượng Ginyu, Frieza luôn phải kiên nhẫn chịu đựng, vậy tại sao hắn lại vẫn giữ chúng ở bên cạnh mình? Vì ngay cả Zarbon, người trung thành nhất cũng bị Frieza không quan tâm. Vậy tại sao một nhóm ít khi nghiêm túc lại không bị hắn làm ngơ trong Dragon Ball Z?

Frieza tôn trọng Lực lượng Ginyu do sức mạnh to lớn của chúng

Dragon Ball Frieza Ginyu

Bởi vì Lực lượng Ginyu luôn luôn trung thành với Frieza, và chúng cũng tự chăm sóc tốt cho bản thân mình được, đây có thể là lý do tại sao bạo chúa thiên hà lại cho phép Lực lượng Ginyu tạo dáng, tấu hài thoải mái trong anime Dragon Ball Z

Mặc dù Lực lượng Ginyu của Dragon Ball Z thất bại trước Son Goku và đồng đội của anh, nhưng ở thời điểm trước đó, chúng thực sự hữu dụng. Ngoài việc hay tạo dáng một cách ngớ ngẩn, Lực lượng Ginyu có thể làm vũ trụ kinh sợ do sức mạnh cực kỳ ấn tượng của chúng. Trên thực tế, chỉ sau khi Goku tập luyện chăm chỉ và trở nên mạnh mẽ hơn, các chiến binh Z mới bắt đầu đánh bại được Lực lượng Ginyu, vì chúng đã giành chiến thắng trước Krillin, Gohan và Vegeta.

Ginyu với Guldo đều sở hữu một số sức mạnh thú vị, ví dụ như hoán đổi thân xác và khả năng ngưng đọng thời gian. Điều này càng củng cố sức mạnh và cho thấy giá trị của chúng đối với quân đội Frieza. Trên hết, có lẽ không có nhóm người ngoài hành tinh nào trung thành với bạo chúa thiên hà hơn Lực lượng Ginyu. Như tôi đã đề cập bên trên, đội trưởng Ginyu thậm chí còn xin phép Frieza trước khi hắn định… nhảy nữa. Việc có được những thuộc hạ trung thành, mạnh mẽ và tận tụy như vậy là một lợi thế cho bất kỳ kẻ độc ác nào, đặc biệt là một người như Frieza, hắn thường không muốn đích thân mình phải ra tay.

Thậm chí, có khả năng là những trò hề của Lực lượng Ginyu còn khiến Frieza thích thú, chúng giúp cho hắn cảm thấy thoải mái hơn sau khi giết người hàng loạt. Lực lượng Ginyu luôn luôn trung thành với Frieza, và chúng cũng tự chăm sóc tốt cho bản thân mình được, đây có thể là lý do tại sao bạo chúa thiên hà lại cho phép Lực lượng Ginyu tạo dáng, tấu hài thoải mái trong Dragon Ball Z.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Điểm khác biệt lớn nhất giữa Trunks và Future Trunks là gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *