ANIME

Sohail Khan và Seema Sajdeh Ly hôn: Tất cả về nó

Sohail Khan là một diễn viên kiêm đạo diễn người Ấn Độ được biết đến với các vai diễn trong Jai Ho (2014), Freaky Ali (2016) và I – Proud To Be An Indian (2004). Anh là anh trai của siêu sao Bollywood Salman Khan và Arbaaz Khan. Ngoài sự mạo hiểm trong diễn xuất, anh còn ghi dấu ấn với vai trò biên kịch và nhà sản xuất trong các bộ phim như Radhe (2021) và Kisan (2009). Sohail Khan Productions là biểu ngữ mà ông sản xuất các bộ phim của mình.

Seema Sajdeh, gần đây là Seema Khan, là một nhà thiết kế thời trang người Ấn Độ nổi tiếng nhờ tham gia vào chương trình The Fabulous Lives Of Bollywood Wives trên Netflix. Sohail Khan và Seema Sajdeh gặp nhau lần đầu trên phim trường Pyaar Kiya Toh Darna Kya vào năm 1998 và ngay lập tức kết nối. Cặp đôi đã kết hôn trong cùng một năm. Trong 24 năm chung sống, họ có hai con trai, Nirvaan Khan và Yohan Khan.

Sau nhiều va chạm và rạn nứt trong mối quan hệ của họ, cặp đôi đã quyết định chính thức cắt đứt cuộc hôn nhân vào tháng 5 năm nay. Các chi tiết liên quan đến hoàn cảnh ly hôn của họ chỉ được Seema Sajdeh công khai gần đây trong một cuộc phỏng vấn với Seema Taparia nổi tiếng về mai mối của Ấn Độ.

Sohai và Seema Khan

Sohail Khan và Seema Sajdeh ly hôn

Cuộc chia ly của cặp đôi

Mặc dù vụ ly hôn của họ mới được đệ đơn trong năm nay, Seema Sajdeh tiết lộ rằng cặp đôi đã sống ly thân được 5 năm. Khi được hỏi về lý do, Seema nói rằng cô và Sohail Khan có một số vấn đề về tính tương thích và quan điểm khác nhau về một số vấn đề.

Seema cũng nhận xét rằng cuộc hôn nhân đã khiến cô mệt mỏi, đến mức cô gọi đó là ‘Hố đen’. Những lời của cô ấy là, “Vấn đề là, nếu tôi vẫn buồn, nó giống như một hố đen lớn mà bạn có thể dễ dàng chết đuối. Vì vậy, tôi quyết định sang bờ bên kia. Đó chỉ là những gì tôi quyết định chuyển sang. Tôi phải làm điều này cho các con tôi, các thành viên trong gia đình, anh trai tôi và chị gái tôi. Thấy chị hay con gái mình khóc thật không vui chút nào… Thấy chuyện này xảy ra, bạn luôn căng thẳng về người đó ”.

Cô xác nhận rằng cô và Sohail Khan đã cố gắng hết sức để cuộc hôn nhân tiến triển, nhưng cuối cùng quyết định chia tay vì họ quá khác biệt.

Seema gần đây đã đổi họ của mình từ Khan thành Sajdeh trên Instagram của cô ấy và cũng xóa họ “Khan” khỏi tên của cô ấy và các con của cô ấy trên bảng tên trước cửa nhà của họ như một bằng chứng vĩnh viễn về sự chia tay của cô ấy với Sohail Khan.

Cặp đôi có đứa con đầu lòng Nirvaan Khan vào năm 2000. Họ lại trở thành cha mẹ khi chọn mang thai hộ và chào đón cậu con trai thứ hai Yohan Khan vào năm 2011.

Cái gì tiếp theo?

Seema Sajdeh hiện là một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích trên kênh truyền hình The Fabulous Lives Of Bollywood Wives của Netflix, nhưng chưa có bất kỳ tin đồn nào về cuộc sống hẹn hò của cô, ít nhất là chưa có. Nhưng đó không phải là trường hợp của Sohail Khan, vì ngôi sao đã được đưa vào một vài tin đồn liên quan đến nữ diễn viên Bollywood Huma Qureshi.

Những tin đồn này đã xuất hiện từ vài năm trước, thậm chí trước khi cặp đôi cũ quyết định chia tay mọi chuyện. Thậm chí, một số người còn đồn đoán rằng cuộc tình giữa Huma và Sohail là chất xúc tác khiến cặp đôi chia tay. Nhưng Seema đã thẳng thừng phủ nhận những tin đồn từ lúc bắt đầu.

Huma Qureshi cũng đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn và phản bác lại những cư dân mạng đã tạo ra những tin đồn thất thiệt. Cô ấy nói, “Bạn cần phải xin lỗi tất cả chúng tôi! Bạn không có đạo đức, không có đạo đức, và chỉ vì các diễn viên chọn bỏ qua những kẻ ngốc như bạn… bạn nghĩ rằng chúng tôi sợ bạn. Không có gì.”

Cho đến thời điểm hiện tại, cả Sohail Khan và Seema Sajdhe đều không có bất kỳ mối quan hệ xác nhận nào với bất kỳ ai, và mặc dù cặp đôi đã chia tay nhưng dường như họ vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau.

Cũng đọc: Florence Pugh xác nhận chia tay với Zach Braff

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *