ANIME

Nahida tiết lộ lồng tiếng

Nahida lồng tiếng diễn viên được tiết lộ

Nahida is Archon newest of Genshin Impact will ra mắt trong bản cập nhật 3.0 khi người chơi bước vào vùng đất Dendro của Sumeru. Nahida is an hidden character, người ban đầu liên lạc với Lữ khách trong cuộc điều hành của họ ở Quần đảo Golden Apple.

Người chơi sẽ tìm hiểu về cô ấy khi họ khám phá Sumeru, và cô ấy có thể sẽ đóng một vai trò lớn trong cốt truyện của khu vực. Họ chắc chắn sẽ muốn để mắt đến cô ấy khi họ khám phá khu vực mới.

Một phần của các nhân vật Genshin trở nên nổi tiếng là lồng tiếng xuất sắc và mỗi màn trình diễn của các diễn viên lồng tiếng giúp linh hồn vào nhân vật. Các fan của Nahida có thể tìm thấy lồng tiếng của cô ấy bằng tiếng Anh và tiếng Nhật dưới đây:

Tiếng Anh: Kimberley Anne Campbell

Bản tiếng Anh của Nahida được cung cấp bởi Kimberley Anne Campbell, người đã trở nên nổi tiếng trong anime lồng tiếng cộng đồng tiếng Anh gần đây. Với những lồng tiếng như Nagatoro, Frederica và Argo, diễn viên lồng tiếng chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho Dendro Archon mạnh mẽ và bí ẩn. Những người hâm mộ tác giả trước của họ sẽ muốn đảm bảo rằng họ có chú thích đến lời thoại của Nahida, và thậm chí là họ có thể xem lén nhất trong đoạn giới thiệu mới của trò chơi.

Tiếng Nhật: Yukari Tamura

Trong tiếng Nhật, Nahida đã được lồng tiếng bởi Yukari Tamura, một diễn viên lồng tiếng khác rất nổi tiếng trong anime cộng đồng. Người chơi sẽ nhận lời nói của họ từ một danh sách các anime, bao gồm các chương trình như Kill la Kill, Higurashi, và thậm chí là một đoạn ghi âm khác trong Genshin Impact với tư cách là Qiqi nhân. Những người hâm mộ diễn viên lồng tiếng sẽ thích thú với màn trình diễn của họ trong vai Nahida, vì họ sẽ nói rất nhiều lời thoại trong vai Dendro Archon bí ẩn.

Vai trò của Nahida trong câu chuyện

Nahida is Dendro Archon, người chơi sẽ tương tác với họ khá nhiều trong cốt truyện của Sumeru. Điều này giúp các lồng tiếng có nhiều thời gian để linh hoạt các kỹ năng của họ và mang đến một màn trình diễn tuyệt vời. Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn hoàn thành các nhiệm vụ của Sumeru vì khu vực này hứa hẹn sẽ khám phá ra hàng tấn công bí mật về cả thế giới của Teyvat và Traveller.

Genshin Impact 3.0 sẽ mang đến sự ra mắt của Nahida và các diễn viên lồng tiếng của nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến một màn hình đáng kinh ngạc cho nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *