ANIME

Liệu Bakugo có thoát khỏi cái chết! Ngày tạo ra và hơn thế nữa!

Quảng cáo

My Hero Academia Chương 359 đã làm tăng nhịp tim của những người hâm mộ anime. trận chiến áp đảo ở cuối chương trước đã làm dấy lên nhiều ý kiến ​​trên mạng. Tuy nhiên, những rò rỉ gần đây về chương sắp tới của manga đã khiến một số người hâm mộ xúc động. Những hình ảnh đáng lo ngại này đã phá hỏng tâm trạng của những người hâm mộ Bakugo cho chương sắp tới. Những người hâm mộ thực sự đang cầu xin trên internet để cứu mạng nhân vật yêu thích của họ, Bakugo. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ chỉ tiết lộ sau khi tạo ra chương tiếp theo của manga.

Chương cuối tràn ngập những cảnh tranh đấu căng thẳng của các hero, Shigaraki và All For One. trận chiến khiến các hero ớn lạnh. Tuy nhiên, kết thúc của chương trước đã kết thúc với một kẻ phá đám. Điều này đã dẫn tới nhiều giả thuyết đã xuất hiện trên internet kể từ khi tạo ra chuyến đi chơi trước đó. Số phận của Bakugo sau cái kết sau rốt có vẻ khó hiểu đối với người hâm mộ. Các nhà phê bình đã tuyên bố rằng diễn biến của manga sẽ thay đổi rõ rệt sau vụ này. Hãy chuyển sang phần phân tích sâu về các giả thuyết có thể có của Chương manga sắp tới!

My Hero Academia tập 359

My Hero Academia – Chương 359: Liệu Bakugo có chết không?

Đã có một số rò rỉ về My Hero Academia Chương 359. Các rò rỉ xuất hiện vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Một trong những hình ảnh bị rò rỉ có khuôn mặt bị cháy một nửa của nhân vật chính Bakugo. Tuy nhiên, không có xác nhận nào về cái chết của Bakugo. Nhưng những người sử dụng Internet đã phản đối Twitter với những bình luận về việc cứu Bakugo. Kết thúc của chuyến đi chơi trước đó là một kẻ phá đám nơi Bakugo tiến công thân thể chính của All For One. Tuy nhiên, có vẻ như nó hầu như không gây hại cho Tomura và All For One.

Bakugo đã thử tất cả sức mạnh của mình. Vì vậy, sức mạnh của anh ta hoàn toàn hết sạch, và phần bên phải của anh ta bị cháy do đòn tiến công sau rốt. Tuy nhiên, Tomura sẽ không tha thứ cho Bakugo vì ý định gây hại cho All For One. Mối đe dọa khác đối với các hero là Katsuki như một con tốt để làm thịt Deku. AFO và Tomura đi trước trong việc sử dụng Katsuki như một quân cờ để loại bỏ Deku. Các nhân vật chính của manga đang gặp nguy hiểm vào thời khắc này.

My Hero Academia tập 359

Chuyện gì đã xảy ra ở chương 358?

Chương sau rốt của bộ truyện tranh nổi tiếng, My Hero Academia, Chương 358, đầy hành động. Bakugo, Jean và các hero khác đã tranh đấu với AFO và Shigaraki. Tuy nhiên, Bakugo đã tiến lên trong trận chiến. Anh lao về phía cơ quan chính của All For One. Tuy nhiên, Tomura đã ngăn anh ta lại giữa chừng. Shigaraki mở màn giảng cho Bakugo về nỗi đau của loài người. Anh nói với Bakugo rằng loài người đang phải đương đầu với sự chia rẽ và hiểu lầm. Tất cả những đặc điểm này làm phát sinh nỗi sợ hãi và sự từ chối. Điều này dần dần chuyển thành phá hủy.

Bakugo từ chối cuộc thì thầm của Tomura bằng cách đưa ra ví dụ về chính mình. Anh ta cười vì nỗi sợ hãi và lý thuyết từ chối của Shigaraki. Điều này khiến Tomura vô cùng tức giận, và anh đã tiến công Bakugo. Bakugo vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời tối đa của mình và có thể hướng tới AFO. sau rốt anh ta tiến công bình vũ khí mạnh nhất của mình có tên là Howitzer Cluster Bomb Attack. Bộ manga kết thúc với sự phá cách này đã khiến người hâm mộ bị xáo trộn tâm lý.

My Hero Academia tập 359

My Hero Academia – Chương 359: Ngày tạo ra

My Hero Academia Chương 359 được kì vọng nhiều sẽ xuất hiện trước người hâm mộ anime vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi và giả thuyết được đưa ra trên đám mây của sự quan tâm sẽ tới đích. Cho tới khi đó, hãy nhớ truy cập các bài viết khác trên The Anime Daily để kiểm tra thêm thông tin cập nhật về trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *