ANIME

Footfairy Ending giảng giải: Ai là kẻ giết thịt người?

Đây là bộ phim Footfairy Ending Explained. Những bộ phim về chủ đề giết thịt người hàng loạt nhịn nhường như không bao giờ ở mức trung bình. Hoặc là họ vô cùng nhàm chán, hoặc họ trình diễn không tuyệt vời. Với diễn biến và cách viết của mình, “Footfairy” tò mò lãnh thổ thế hệ: vùng đất trung lưu. Đây là một phiên bản nhái kém của “Memories of a Murder”, bộ phim kinh dị hình sự của Bong Joon-Ho từ năm 2003. Phim theo chân một sĩ quan giàu kinh nghiệm Vivaan khi anh ta làm việc để tìm ra kẻ giết thịt người hàng loạt đã chặt chân nạn nhân của anh ta sau khi họ chết. “Footfairy” đáng xem bởi vì cách thực hiện đơn giản và cuộc điều tra từng bước giúp người xem đầu tư vào nó.

game thủ sẽ nghĩ rằng kỹ năng truyền cảm hứng cho rất nhiều thuyết thủ đoạn của bộ phim này sẽ nâng nó từ tốt thuần tuý thành một thứ thực sự xuất sắc. Tuy nhiên, ý kiến ​​của chúng tôi là diễn biến đơn giản của bộ phim hoạt động tốt nhất. Một người đàn ông đang tìm kiếm kẻ giết thịt người mờ ám và những người sáng tạo giữ mọi thứ thẳng thắn. Thật là sảng khoái khi thấy một sĩ quan cảnh sát không bị ám ảnh bởi vì lý lịch của anh ta, giống như những gì các bộ phim kinh dị khác làm.

Hãy nói thêm về Footfairy Ending:

giảng giải về kết thúc Footfairy

Bộ phim “Footfairy” khởi đầu với cảnh một người phụ nữ đang đi xuống đường ray xe lửa thì bị một người đàn ông trùm đầu bằng túi ni lông tóm lấy đầu và làm cô ấy ngạt thở tới chết. Sau đó, sau khi kéo thân thể của cô tới một nơi xa xôi, anh ta khởi đầu cắt chân cô. tử thi nạn nhân được phát hiện trong một chiếc vali màu đỏ ở hiện trường tiếp theo bởi vì thanh tra Vivaan, người đã được giao vụ án. Đây không phải là nạn nhân trước tiên của FootFairy, tức là kẻ giết thịt người hàng loạt đang sát hại những phụ nữ vô tội trong thị trấn.

Giải thích về kết thúc Footfairy

giảng giải kết thúc Footfairy – Trình tự khởi đầu

Vivaan biết rằng người phụ nữ không bị sát hại tại nơi họ tìm thấy tử thi của cô ấy, nhưng họ không rõ lý do vì sao kẻ sát nhân lại vứt xác ở đó. Tất cả những gì họ biết là các vụ giết thịt người nhịn nhường như luôn diễn ra gần đường ray xe lửa, và bàn chân của nạn nhân hầu như luôn có thể nhìn thấy. Vivaan được người giám sát của anh ta yêu cầu tìm ra kẻ giết thịt người càng sớm càng tốt vì anh ta không muốn diễn ra một cuộc tranh luận báo chí quốc gia để bảo vệ cảnh sát.

Trong khi đó, một phụ nữ, Vanessa D’Souza, bị sát hại. Trong một nỗ lực để xác định kẻ giết thịt cô, cảnh sát tham gia lễ tưởng vọng. Kẻ giết thịt người tới dự đám tang của người phụ nữ nhưng trốn thoát trước khi cảnh sát có thể bắt được hắn. Cảnh sát phát hình thành, sau khi tuân theo mọi hướng dẫn có thể, rằng tất cả các nạn nhân đã tới thăm “Love, Stock và Burgers” vài ngày trước khi họ chết. Được biết, chủ nhân, Joshua, có một người rất sùng bái chân. Theo lời kể của game thủ gái cũ, anh ta có xu hướng bạo lực. Tuy nhiên, chứng cớ là không đủ để có được lệnh bắt giữ anh ta.

Kế hoạch bắt Footfairy

Vivaan nghĩ ra một kế hoạch để tích lũy chứng cớ chống lại chủ sở hữu của cơ sở kinh doanh bánh mì kẹp thịt. Sau khi nói với Joshua, anh ta thuyết phục Shakhin, một trong những người lính thường, hành động như thể cô ấy đang ở một mình khi cô ấy đi dọc theo đường ray xe lửa. Tuy nhiên, họ buộc phải hủy bỏ kế hoạch vì cô ấy hoảng sợ, và kế hoạch không thực hiện được. Shakhin không thường xuyên vận chuyển bằng tàu hỏa. Bằng cách chọn cô ấy làm mục tiêu của họ, các FootFairy sẽ đi chệch hướng so với thông lệ tiêu chuẩn thông thường của họ. Tuy nhiên, một người đàn ông tên Sandeep sau cuối cũng bước tới và tuyên bố đã nhìn thấy FootFairy.

Giải thích về kết thúc Footfairy

giảng giải về sự kết thúc của Footfairy – Kế hoạch bắt giữ Footfairy

Khi được hỏi có biết anh ta không, anh ta chỉ ra những bức ảnh của Joshua và một người đàn ông khác có thể là nghi phạm. Điều này là đủ để phát triển một trát cho họ. Joshua bị bắt giam nhưng được tại ngoại trong khi các cuộc kiểm tra được tiến hành. Tuy nhiên, một nạn nhân khác được phát hiện đã chết. Cô ấy là con gái của người láng giềng của Vivaan, người nhưng anh ta đã yêu mến. Điều này làm cho anh ta đạt tới một điểm phá vỡ. Giờ đây, thèm khát báo thù đã được cộng thêm vào việc truy tìm kẻ sát nhân. Nhưng những gì xảy ra tiếp theo làm thay đổi hướng của toàn bộ cuộc điều tra. Joshua không được xác định là kẻ giết thịt người, nhưng anh ta sau cuối cáo buộc cảnh sát về tội phỉ báng, điều này về cơ phiên bản đặt dấu chấm hết cho cuộc điều tra. Mặt khác, các vụ giết thịt người tới hồi kết.

giảng giải về kết thúc Footfairy

Bảy năm sau, chúng ta thấy rằng Vivaan đã rời bỏ công việc của mình và hiện là chủ sở hữu của tổ chức bảo vệ của riêng mình. Mọi thứ nhịn nhường như yên bình bây giờ khi mọi người đã tiếp tục cuộc sống của họ. Vivaan đi qua đường ray xe lửa nơi xảy ra án mạng và chỉ đứng đó, nhìn chằm chằm. Một đứa trẻ hỏi anh ta vì sao anh ta và một số người đàn ông khác đang nhìn vào đường ray xe lửa. Khi thắc mắc một tí, cậu nhỏ nhỏ tiết lộ rằng người đàn ông kia đã nói rằng anh ta đã để lại một chiếc vali ở đó ở đường ray xe lửa nhiều năm trước và chỉ đang nhìn vào chỗ đó.

Giải thích về kết thúc Footfairy

Đoạn đường sắt kết thúc Footfairy

Rõ ràng với Vivaan rằng anh ta đang đề cập tới FootFairy. Anh ta hỏi đứa trẻ rằng người đàn ông đã đi đâu. Đứa trẻ chỉ tay về phía trước, và bộ phim kết thúc với cảnh đường ray xe lửa chạy về phía xa. Trong cảnh cuối phim, chúng ta thấy một người phụ nữ đang đi dạo. Cả vị trí và người phụ nữ đều không ở Ấn Độ. Cô ấy bị ném một quả cầu tuyết, và khi cô ấy quay lại, một chiếc túi nhựa được trùm lên đầu và màn hình chuyển sang màu đen. Điều này cho thấy rằng Footfairy vẫn đang kinh doanh, mặc dù ở một quốc gia khác.

Cũng nên đọc: Now At Our School Webtoon Ending giảng giải: Sự sum vầy

Ai là kẻ giết thịt người trong Footfairy?

Chúng tôi không thể từ bỏ ý tưởng rằng Vivaan có thể là một chân dài. Anh ta đã biết lộ trình của con gái láng giềng của mình, và cảm thấy rất khó hiểu khi anh ta định ghim Joshua là thủ phạm. Tại một thời khắc, Devika đặt câu hỏi liệu Vivaan có tin rằng Joshua là kẻ sát nhân chưa bị kết án thực sự hay đơn giản chỉ vì điều đó làm cho cuộc điều tra trở thành đơn giản hơn.

Tuy nhiên, có cảnh đó tại đài tưởng vọng của Vanessa, nơi FootFairy thực sự xuất hiện. Đó có phải là một miếng mồi nhưng anh ta sử dụng để loại bỏ mọi nghi ngờ về anh ta? Vụ kiện phỉ báng của Joshua đã buộc anh ta phải dừng hoạt động của mình, nhưng đối tác của anh ta nhịn nhường như đã trở thành bất hảo sau đó. Hãy nhớ rằng khi FootFairy được chiếu ở một nước nhà xa xôi ở phần cuối, Vivaan đang sống ở Bangalore cùng gia đình. có nhẽ chúng ta nên nghe lời đứa trẻ, giữ mọi chuyện thẳng thắn và cho rằng Vivaan không phải là kẻ giết thịt người, nhưng là một người khác. Chúng tôi sẽ chỉ biết trong phần tiếp theo nếu họ chọn làm một cái. Nếu không, chúng ta sẽ phải đấu tranh cho lý thuyết của mình.

Giải thích về kết thúc Footfairy

Footfairy Ending Explained – Vivaan

Rishabh

Rishabh, đồng nghiệp của Vivaan, không phải là người nhưng chúng ta nghĩ ngay tới cho tới khi nhì sự thực quan yếu được làm rõ trong vài phút sau cuối: thứ nhất, Rishabh đang ở Nga; thứ nhì, các khoản tín dụng cuối cho thấy FootFairy đang làm việc ở nước ngoài. Điều này gợi nhớ tới việc anh ta là người đã hướng Vivaan tới với Joshua. Đó là một liên kết xa vời để khai quật rằng các nạn nhân đã từng tới cùng một nhà hàng bánh mì kẹp thịt một hoặc nhì tuần trước khi họ chết. Làm thế nào để có thể đưa ra những thông tin như vậy, cho tới khi và trừ khi game thủ biết nó từ đầu, với tư cách là kẻ thủ mưu thực sự?

Anh ta luôn là người trước tiên tới hiện trường vụ án. Và hãy nhớ lại rằng FootFairy nhịn nhường như hiểu các kỹ thuật điều tra và tránh chúng một cách rất khôn khéo. Điều đó có thể ngụ ý rằng anh ta là một người có chuyên môn về chiến thuật hoặc điều tra của cảnh sát. Ngay cả khi anh ta có mặt khi FootFairy phục vụ Vanessa, đó có thể là một tấm bìa hay một con cá trích đỏ hoàn chỉnh?

Joshua

Joshua là nghi phạm rõ ràng ngay từ đầu. nhì tháng trước khi xảy ra vụ giết thịt người, anh ta mở quán cà phê của mình. Anh ta có một phương pháp để lựa chọn nạn nhân của mình, và khi anh ta đóng cửa quán cà phê của mình và rời đi, vụ giết thịt người thực sự dừng lại. Chưa kể tới việc game thủ gái anh ta tuyên bố rằng cô ấy nghĩ anh ta phải chịu trách nhiệm cho vụ giết thịt người vì cách anh ta tỏ ra yêu thích làm cô ấy nghẹt thở. Khi Vivaan tìm thấy xác cô gái và tiến công Joshua vì thú nhận đã giết thịt cô, Joshua thừa nhận hành vi phạm tội. Nhưng anh ta thừa nhận rằng anh ta chỉ nói điều đó để thỏa mãn mong muốn của Vivaan.

Joshua

giảng giải về kết thúc Footfairy – Joshua

Harsh tới gần đúng lúc với các phát hiện pháp y vì anh ta sẵn sàng bắn anh ta. DNA của Joshua không khớp với DNA của FootFairy. Điều này có thể được mô tả bởi vì lý thuyết trước đây của chúng tôi về việc anh ta có tòng phạm. Tuy nhiên, một phòng ban chúng ta cho rằng đó là điều quá hiển nhiên. Nhưng xem xét điều gì đó cụ thể hơn một tí, anh ấy đã thẳng thắn về việc tôn sùng đôi chân của mình. Và kẻ giết thịt người hàng loạt được tạo ra bằng cách kìm nén những cảm xúc thâm thúy nhất, đen tối nhất của họ. Vì những lý do này, nếu những người sáng tạo quyết định biến anh ta thành kẻ sát nhân trong phần tiếp theo, nếu điều đó xảy ra, chúng tôi thực sự sẽ không hài lòng với điều đó.

kỹ năng thứ tư

Đây là người nhưng chúng tôi tin tưởng nhất, thuần tuý vì chúng tôi đang suy nghĩ từ ý kiến của người viết. Mặc dù rõ ràng là họ muốn người xem phát triển lý thuyết của riêng họ, nhưng họ sẽ hình dung ai là kẻ giết thịt người hàng loạt? Nhân vật đã từng được đưa ra khuôn mặt hay anh ta chỉ thuần tuý là biểu tượng cho nỗi buồn và nỗi ám ảnh của Vivaan? Nếu đúng như vậy, có nhẽ sẽ tốt hơn nếu không có phần tiếp theo, chỉ để đảm bảo rằng mục tiêu đã đạt được. Tuy nhiên, một phòng ban khác của chúng tôi, một phòng ban tìm kiếm sự làm rõ giống như Vivaan, mong muốn rằng câu chuyện tiếp tục và chúng tôi tìm hiểu tính danh thực sự của FootFairy.

Cũng nên đọc: Trật tự trái đất thế hệ của Captain America: Bộ phim thứ 4 được công bố tại San Diego Comic-Con

Leave a Reply

Your email address will not be published.