ANIME

Truyện tranh lãng mạn chính kịch hay nhất nhưng mà người chơi không nên bỏ qua

Có một sự khác nhau rất lớn giữa Manga chính kịch hay nhất và manga lãng mạn hay nhất. Best Drama Romance Manga có nhiều kịch tính và vui nhộn hơn với nhiều tính tiêu khiển. Sự lãng mạn khác với các bộ truyện tranh khác đối với những người tin rằng bộ truyện tranh lãng mạn chính kịch cũng giống như bộ truyện tranh lãng mạn hay nhất. người chơi sẽ sớm tìm ra lý do vì sao chúng tôi nói rằng có sự khác nhau trong những bộ truyện tranh đó, và người chơi cũng sẽ học được những điều thế hệ. Nhưng chúng ta sẽ xem xét những Manga lãng mạn chính kịch hay nhất được xếp hạng cao nhất mọi thời đại.

Trong danh sách dưới đây các bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn hay nhất, người chơi sẽ học được những điều thế hệ để tiêu khiển cho mình. Nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào những bộ phim truyền hình lãng mạn hay nhất đang nổi tiếng và đang diễn ra và một số bộ phim đã kết thúc. Một số manga tình cảm chính kịch sẽ có hài và hành động, điều này sẽ rất tốt cho những ai yêu thích manga hành động và hài.

Thật thú vị khi có những bộ truyện tranh lãng mạn vì mọi gia đình trong bộ truyện tranh đều được xây dựng từ tình yêu thương, và thật thú vị khi đọc bộ truyện tranh tình cảm chính kịch hay nhất. Để làm cho mọi thứ thêm thâm thúy, rất nhiều bộ truyện tranh chính kịch hay nhất rất đáng đọc, và một số bộ truyện có thể nghe giống như truyện tranh hậu cung nơi mọi thứ đều là về sự lãng mạn và không có gì khác. Là người hâm mộ manga, nhiều người mong đợi mọi bộ manga đều có những pha hành động hoặc phiêu lưu.

Truyện tranh lãng mạn

Điều này đã trở thành phổ quát và chúng tôi có một bộ truyện tranh thế hệ sắp ra mắt sẽ khiến người chơi ngạc nhiên hàng năm. Nhưng thật tốt khi đọc những bộ truyện tranh chỉ tập trung vào chuyện tình cảm vì chúng ta có thể tìm thấy những điều vui nhộn. Tình cảm là điều tuyệt vời nhất trong manga vì mọi gia đình trong manga đều được xây dựng bằng tình yêu thương. Chúng ta sẽ nói về những bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn hay nhất rất đáng đọc. Hãy xem những bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn hay nhất nhưng mà người chơi có thể thấy xứng đáng để đọc dưới đây.

Hoàng tử quỷ của Nhà Momochi

The Demon Prince of Momochi House là một trong những bộ truyện tranh chính kịch, giả tưởng, harem ngược, shoujo và lãng mạn hay nhất. Đây là một bộ truyện tranh nổi tiếng đã kết thúc, nhưng người ta có thể đọc nó trong thời đại này. Đây là một câu chuyện thú vị về một đứa trẻ mồ côi, Himari Momochi, người được thừa kế gia sản của tổ tiên vào sinh nhật thứ mười sáu của mình, nhưng cô ấy chưa bao giờ nhìn thấy nó. Nhà Momochi nằm giữa cõi tâm linh và nhân loại, và Himari trở thành người bảo vệ giữa nhị trái đất.

Hoàng tử quỷ của Nhà Momochi

Hoàng tử quỷ của Nhà Momochi

Một ngày nọ, Himari chuyển tới và bắt gặp ba người định cư đẹp trai sống trong nhà. Một trong những người đó đã đảm nhận vai trò của Himari. Tình yêu và sự lãng mạn khởi đầu khi Himari nỗ lực lấy lại vai trò của mình. Đây là một câu chuyện lãng mạn tuyệt vời giữa nhân loại và những sinh vật khác từ trái đất bí mật.

Cũng nên đọc: 10 bộ truyện tranh kinh dị thần bí hay nhất sẽ thu hút người chơi ngay ngay tức thì!

Kotoura-san

Đây là một câu chuyện tình lãng mạn thú vị diễn ra trong trường học. Kotoura-san là câu chuyện vui nhộn về tình yêu học đường hay nhất; Kotoura Haruka là một cô gái tuổi teen có năng khiếu đọc được suy nghĩ của mọi người. Nhưng điều này đã khiến cô ấy khổ cực vì kỹ năng đọc suy nghĩ của cô ấy đã gây ra những rối rắm cho cô ấy. thân phụ mẹ của Haruka đã ly hôn, và điều đó xúc tiến tới cuộc sống của cô. Cô đăng ký vào một trường học thế hệ và quyết định tách mình ra khỏi các học trò khác. Tuy nhiên, cô đã gặp lại sức người chơi cùng lớp Manabe Yoshihisa, người đã chấp nhận và tiến công giá cao kỹ năng của cô. Yosghihisa đã giúp Haruka giao lưu với những người khác và kết người chơi thế hệ.

Kotoura-san

Kotoura-san

Yêu DK

Đây là một bộ phim truyền hình hay nhất đầy lãng mạn và bí mật. Aoi Nishimori là một nữ sinh trung học sống một mình trong một căn hộ. Cô đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Shusei Kagayama, hoàng tử từ trường của cô, ở bên cạnh. Điều này dẫn tới việc Kageyama và Aoi rời đi cùng nhau. Kageyama được biết tới là một chàng trai vô tâm, và Aoi ghét anh ta vì anh ta đã từ chối người chơi của cô trong quá khứ.

Yêu DK

Yêu DK

Đây là một khúc quanh khác của tình yêu và sự ghét bỏ, nhưng Aoi không thể ngăn trái tim cô ấy rơi vào tình yêu của Kageyama, và trái tim cô ấy không ngừng đập khi anh ấy ở bên cô ấy. Cô tự hỏi liệu đó có phải là tình yêu thực sự không vì cô không thể chấp nhận Kageyama do mối ràng buộc nhưng mà cô đã san sớt với người người chơi thân nhất của mình.

Hôm nay, Chúng ta sẽ khởi đầu Tình yêu của Chúng ta, Tình yêu Tsubaki.

Hôm nay, We I’ll Start Our Love, Tình yêu Tsubaki còn được gọi là Kyou, Koi wo Hajimemasu. Truyện tranh này tiết lộ câu chuyện của Tsubaki, một cô gái thích làm đẹp cho mái tóc của em gái mình vào mỗi buổi sáng. Tsubaki không bao giờ tin rằng kiểu tóc của chị gái không bao giờ hợp với mình. Vào ngày lễ trung học của mình, Tsubaki đã không thể trở thành học trò đứng đầu, người luôn phát biểu trong buổi lễ. Sau đó, cô phát hình thành rằng mình đang ngồi cạnh học trò hàng đầu, một anh chàng đẹp trai thô lỗ, Kyouta.

Hôm nay, Chúng ta sẽ Bắt đầu Tình yêu của Chúng ta, Tình yêu Tsubaki.

Hôm nay, Chúng ta sẽ khởi đầu Tình yêu của Chúng ta, Tình yêu Tsubaki.

Tsubaki nhận ra rằng cô ấy có thể xoa dịu nỗi đau của mình bằng cách làm điều gì đó khiến Kyouta nhận xét. Cô ấy đã cắt tóc cho anh ấy sau khi Kyouta nói những điều tồi tệ với cô ấy. Kyouta nỗ lực quyến rũ Tsubaki và bảo cô ấy đưa thân thể của mình cho anh ta như một sự tính sổ. Tuy nhiên, Tsubaki đã sửa tóc của Kyouta và làm cho nó ngắn hơn. Kyouta đã hôn Tsubaki và hứa với cô ấy rằng cô ấy sẽ trở thành người phụ nữ trong tương lai của anh ấy.

Nói rằng tôi yêu em.

Say I Love You tiết lộ một Mei Tachibana cô độc, không cần ai trong đời. Mei không có bằng hữu và không bao giờ nghĩ tới việc tương tác với những người khác vì cô ấy tin rằng cô ấy không cần bằng hữu hay bất kỳ ai trong cuộc sống của mình. Điều này xảy ra khi Mei bị phản bội bởi vì những người người chơi thân nhất của cô ở trường tiểu học. Cô thề rằng cô sẽ không bao giờ có bất kỳ ai trong cuộc đời mình, nhưng mọi thứ đều dẫn tới sự phản bội và đau lòng. Mei khởi đầu có cuộc sống tốt đẹp một mình, và cô ấy tránh xa những rối rắm trong tình yêu.

Nói rằng tôi yêu em.

Nói rằng tôi yêu em.

Nhưng số phận của cô đã thay đổi khi cô vô tình đá phải anh chàng đẹp trai nổi tiếng ở trường mình. Yamato Kurosawa nhận ra rằng một cô gái lạ đã đá anh ta, nhưng anh ta không bận tâm hoặc tức giận. Anh khởi đầu tin rằng một cô gái như Mei thích hợp với cuộc sống hàng ngày của anh. Yamato thề sẽ cầu hôn Mei và quyết định sẽ không chấp nhận câu trả lời từ chối. Mei và Yamato vướng vào một mối quan hệ không mong muốn khiến cuộc đời họ thay đổi mãi mãi. Không ai từng nghĩ rằng Mei và Yamato sẽ yêu nhau.

Orange Marmalade

Đọc một bộ phim đầy vui nhộn, lãng mạn và tình yêu giữa ma cà rồng và nhân loại cũng rất thú vị. Orange Marmalade là một trong những bộ phim hay nhất và có thể được xếp vào top 10 trong danh sách những bộ phim truyền hình hay nhất về đề tài tình cảm. Mặc dù ma cà rồng là một mối đe dọa đối với nhân loại, họ đã trở thành thân thuộc với chúng sau khi học cách chung sống với chúng. Ít người kỳ thị ma cà rồng, nhưng một số người đã yêu ma cà rồng, điều này không hiếm đối với nhân loại.

Truyện tranh lãng mạn chính kịch hay nhất

Orange Marmalade

Mari Baki là một nữ ma cà rồng xinh đẹp luôn là tính danh của cô, và cô phải lòng một chàng trai loài người tên là Jaemin. Jaemin là một anh chàng nổi tiếng hết lòng căm thù ma cà rồng, nhưng Mari không bao giờ nói cho anh ta biết sự thực. Cô tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Jaemin tìm ra sự thực về tính danh của mình. Câu chuyện lãng mạn và tình yêu giữa một nữ ma cà rồng và một chàng trai đẹp trai đã khởi đầu.

Sayonara, hero.

Yoshinaga đã rất ngạc nhiên khi một người lạ không quen biết tỏ tình với cô, và điều này khiến cô trở thành khó khăn. bằng hữu của cô và người chơi gái của những người lạ khởi đầu bắt nạt cô, và tất cả mọi người nữ trong lớp khởi đầu khinh thường cô, nghĩ rằng cô đang lấy đi tình yêu của cuộc sống của một ai đó. Yoshinaga quyết định chịu đựng mọi đớn đau và giải quyết vấn đề một mình, nhưng cô may mắn được một người người chơi cùng lớp bảo vệ cô khỏi những kẻ bắt nạt. Chàng trai thế hệ này đã thay đổi cuộc đời của Yoshinaga, và cô khởi đầu thích anh bất kỳ khi nào anh tới gần cô hơn. Nhưng Yoshinaga không biết rằng hero của cô có những kín đáo đằng sau anh ta.

Sayonara, Anh hùng.

Sayonara, hero.

Tôi không phải là một thiên thần

Thật tuyệt khi nhìn lại những bộ manga hay nhất từ ​​những năm 90, và đây là một trong số đó. Bộ manga này gợi nhớ cho hồ hết chúng ta về tình yêu trong sáng và lãng mạn từ những năm 90 vẫn rất đáng đọc trong thời đại ngày nay. Sinh viên năm nhất Midori Saehima gặp một người đàn ông cao ráo, đẹp trai vào một ngày mưa xuân. Chàng trai điển trai đang chăm sóc một chú mèo con đi lạc. Midori đem lòng yêu chàng trai đẹp trai nhưng mà không cần biết tên anh ta hay học lớp nào.

Truyện tranh lãng mạn chính kịch hay nhất

Tôi không phải là một thiên thần

Tuy nhiên, Midori bị ốm trong kỳ nghỉ học và trở lại trường. Cô phát hình thành rằng mình đã được chọn làm ứng cử viên cho hội học trò. Midori gặp phải một loạt sự cố đáng xấu hổ và phát hình thành rằng chàng trai nhưng mà cô yêu chính là Akira Sudo. Akira cũng được chọn làm ứng cử viên cho hội học trò. nhị người yêu nhau, và nó trở thành một câu chuyện tình yêu buồn vui lộn lạo.

Cũng nên đọc: One Piece Buggy: Mọi thứ người chơi cần biết về Yonko thế hệ

(XONG)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *