ANIME

Oden sau cuối đã trở lại! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Red Scabbards đang gặp rối rắm trong One Piece Episode 1024. Tập trước đã tạm dừng mạch truyện chính và tập trung vào tình tiết của Oden. Người hâm mộ sau cuối đã biết được chuyện gì đã xảy ra với Oden và anh ấy đã chết như thế nào. Trước khi chết một cái chết nhân vật, Oden đã đi khắp trái đất. Sau đó, anh tham gia cùng Râu Trắng và những tên cướp hồ của mình để nhìn thấy một trái đất thế hệ. Nhưng sau một thời kì xa gia đình, anh trở về chỉ để biết Kaido đang thống trị Wano.

Bây giờ trong tập phim sắp tới, Red Scabbards sẽ thấy thoáng qua về Oden. Tuy nhiên, Oden đã chết trong trận chiến với Kaido. Đó có phải là một cái chết giả? Chà, Scabbards sẽ sớm biết được sự thực. Họ cũng sẽ ứng phó với sự mất mát của họ vì một người nào đó thân thiết với họ sẽ chết. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về tập phim.

One Piece Tập 1024

One Piece Tập 1024: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập sau của OP sẽ tập trung vào Red Scabbards, những người sẵn sàng trở lại chiến trường. Nhưng họ vẫn ngạc nhiên sau khi phát hình thành rằng một người như Oden đang đợi họ. Tuy nhiên, không ai trong số họ hình dung được chuyện gì đang xảy ra. Họ sẽ vui mừng khi thấy người chơi của họ trở lại. Tuy nhiên, có điều gì đó không ổn về anh ta. Họ sẽ rất đau lòng khi thấy Daimyo chết trong khi nỗ lực bảo vệ họ.

Tuy nhiên, Scabbards phải tìm ra những gì đang xảy ra và liệu nó có thật hay chúng đang bị ảo giác. Nhưng có vẻ như Oden sẽ bất thần quay trở lại Land of Wano để đấu tranh với quân thù cũ của mình. Có tài năng họ chỉ đang bị ảo giác, và đó không phải là Oden. Nhưng ai đó thực sự sẽ nỗ lực giúp họ. có nhẽ Daimyo cũng sẽ sống sót.

One Piece Tập 1054

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Episode 1023, Chopper đã cứu Hyogoro khỏi virus Ice Oni của nữ vương. Nhưng ngay sau đó, tập phim chuyển trọng tâm sang các nhân vật của Vùng đất Wano, Oden. Sự tưởng nhớ này kể lại câu chuyện của Oden và người chơi dạng chất phấp phỏng của anh ta. đại trượng phu của ông, Momonosuke đã tiết lộ người chơi dạng chất của phụ vương mình và cách ông đi cùng với những người theo dõi và đồng minh của mình tới Kuri, một nơi đầy tội phạm. Oden quyết định định cư trong một khu định cư hỗn loạn như vậy. Câu chuyện sau đó chuyển sang thời kỳ của Oden là băng hải tặc Râu Trắng. Râu Trắng và Oden ở lại như đồng minh.

Một năm sau, Oden trở lại Wano. Tuy nhiên, Kaido và Orochi đã tiếp quản Land of Wano. Oden cố ép họ rời đi. Nhưng cách tiếp cận lịch sự của anh ta đã thất bại. Vì vậy, anh quyết định đấu tranh với Kaido, nhưng khi anh sắp thắng lợi, đồng minh của Kaido đã lừa Oden. Anh đã cứu người chơi mình và chết như một nhân vật. Trong khi đó, Marco gặp khó khăn khi đấu tranh với Vua và nữ vương trên Sàn Trực tiếp. Tuy nhiên, mọi thứ không nằm trong tầm kiểm soát của anh ta. Sau khi King đâm anh ta vào một tòa nhà gần đó, Queen quyết định lây lan virus của mình.

One Piece Tập 1024

One Piece Episode 1024: Ngày tạo ra

One Piece theo mô hình tạo ra đồng đều. Nó sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022, lúc 10 giờ tối EDT trên các mạng địa phương của Nhật người chơi dạng. Trong khi đó, người hâm mộ quốc tế có thể phát trực tiếp loạt phim trên Crunchyroll và Funimation. sau cuối nó sẽ tiết lộ cách Scabbards sẽ ứng phó với tình huống này. Họ cần phải ở bên nhau để chống lại quân thù của họ và chất độc. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *