ANIME

Nam người mẫu vô danh đổi đời nhờ khuôn mặt quá giống Tạ Đình Phong, nhận thù lao quảng cáo lên tới 1,7 tỷ đồng, công chúng lên án

Nam người mẫu này gây xôn xao dư luận vì có khuôn mặt và phong cách giống Tạ Đình Phong tới 80%. Nhờ cái danh “phiên bản sao của Tạ Đình Phong”, anh đổi đời, được trả cát xê không khác gì sao có tiếng.

Ngày 25/7, trang HK01 khiến công chúng ngỡ ngàng khi đưa tin về màn đổi đời của “bản sao Tạ Đình Phong” Hoàng Ninh. Nhờ ăn theo danh tiếng của ngôi sao Hong Kong, nam người mẫu vô danh này giờ đây đã trở thành nổi tiếng, sự nghiệp tiêu khiển phát triển tới mức mua được nhà đẹp và xe sang bằng hàng triệu NDT tiền mặt.

Hoàng Ninh sinh năm 1984, chỉ kém Tạ Đình Phong 4 tuổi. Anh tốt nghiệp Đại Học Ngoại Ngữ Bắc Kinh và ra mắt với tư cách người mẫu. Hoàng Ninh nổi lên từ năm 2011, đó là khi anh gặp gỡ Tạ Đình Phong “bản chính chủ” trong một chương trình. Từ đó, anh được mệnh danh là “bản sao Tạ Đình Phong” và lấy tên “Sơn Trại Tạ Đình Phong”.

Hoàng Ninh thay đổi phong cách, để tóc trang điểm giống Tạ Đình Phong. Anh được một số sự kiện nhỏ mời tới tham gia chương trình để thu hút sự chú ý của công chúng. Do khán giả chỉ đứng từ xa, nhiều người lầm tưởng đó chính là Tạ Đình Phong. Có được vẻ ngoài giống nam thần vạn người mê Tạ Đình Phong, Hoàng Ninh đổi đời trong nháy mắt.

Nam người mẫu vô danh đổi đời nhờ gương mặt quá giống Tạ Đình Phong, nhận thù lao quảng cáo lên tới 1,7 tỷ đồng, công chúng lên án - Ảnh 1.Nam người mẫu vô danh đổi đời nhờ gương mặt quá giống Tạ Đình Phong, nhận thù lao quảng cáo lên tới 1,7 tỷ đồng, công chúng lên án - Ảnh 2.

Sở hữu vẻ ngoài na ná Tạ Đình Phong, nam người mẫu Hoàng Ninh đổi đời. Tuy nhiên khi bỏ kính ra, ngoại hình của anh lại bị tiến công giá là không mấy lung linh. Đáng nói, phần sống mũi cao vút và đôi môi, khuôn cằm của Hoàng Ninh lại giống Tạ Đình Phong như đúc

Nam người mẫu vô danh đổi đời nhờ gương mặt quá giống Tạ Đình Phong, nhận thù lao quảng cáo lên tới 1,7 tỷ đồng, công chúng lên án - Ảnh 3.

Hoàng Ninh từng gặp Tạ Đình Phong trong sự kiện. Không thể phủ nhận rằng 2 người giống nhau như 2 giọt nước nếu đeo kính

HK01 cho biết thù lao của Hoàng Ninh không hề thấp, chi phí để mời anh tham gia một sự kiện thương mại là 500.000 NDT (khoảng 1,7 tỷ đồng), để “Sơn Trại Tạ Đình Phong” hát 1 bài phục vụ quần chúng nhân dân, ban tổ chức phải bỏ ra số tiền là 100.000 NDT (hơn 345 triệu đồng).

Nhờ đó, chỉ sau 3 năm đóng giả Tạ Đình Phong, Hoàng Ninh đã mua được nhà và xe, thậm chí tính sổ bằng tiền mặt. Hiện tại, Hoàng Ninh vẫn có lượng tương tác khủng khi đăng các video trên mạng xã hội như TikTok, Tiểu Hồng Thư. Khán giả không khỏi xuýt xoa trước phong thái và gương mặt giống hệt Tạ Đình Phong của Hoàng Ninh.

Nam người mẫu vô danh đổi đời nhờ gương mặt quá giống Tạ Đình Phong, nhận thù lao quảng cáo lên tới 1,7 tỷ đồng, công chúng lên án - Ảnh 4.Nam người mẫu vô danh đổi đời nhờ gương mặt quá giống Tạ Đình Phong, nhận thù lao quảng cáo lên tới 1,7 tỷ đồng, công chúng lên án - Ảnh 5.

Tạ Đình Phong vốn nổi tiếng hàng chục năm nay với ngoại hình đẹp trai như mơ

Nam người mẫu vô danh đổi đời nhờ gương mặt quá giống Tạ Đình Phong, nhận thù lao quảng cáo lên tới 1,7 tỷ đồng, công chúng lên án - Ảnh 6.

Anh là niềm ước mơ của biết bao người theo dõi qua các thế hệ. Bảo sao phiên bản sao của anh thôi cũng đủ khiến người hâm mộ phải phát sốt

Tuy nhiên, Hoàng Ninh cũng phải đối mặt với những vụ kiện từ đơn vị quản lý của Tạ Đình Phong là Anh Hoàng. Phía Anh Hoàng cho biết Hoàng Ninh đang lợi dụng tên tuổi của nam ca sĩ, làm ảnh hưởng tới lợi ích của ngôi sao Vô Cực.

Tuy nhiên, theo HK01, những lợi ích từ việc đóng giả Tạ Đình Phong còn lớn hơn so với việc bị kiện, nên Hoàng Ninh chưa từ bỏ công việc này. Một phòng ban không nhỏ công chúng cũng lên án Hoàng Ninh vì trục lợi nhờ tăm tiếng của nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật chân chính.

Nam người mẫu vô danh đổi đời nhờ gương mặt quá giống Tạ Đình Phong, nhận thù lao quảng cáo lên tới 1,7 tỷ đồng, công chúng lên án - Ảnh 7.

Khi Hoàng Ninh nhuộm da, quay góc nghiêng, người theo dõi khó có thể phân biệt được giữa anh và Tạ Đình Phong

Nguồn: HK01

https://kenh14.vn/nam-nguoi-mau-vo-danh-doi-doi-nho-guong-mat-qua-giong-ta-dinh-phong-nhan-thu-lao-quang đãng-cao-len-toi-17-ty-dong-20220725152729447.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *