ANIME

Liệu các nhân vật chính có gặp lại nhau không? Ngày sinh sản và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 5 của Made In Abyss Season 2 sẽ là tập tái hợp của các nhân vật chính trong anime. Tập trước đầy hỗn loạn và các sự kiện. Reg và Faputa đã chạm trán nhau trong tập trước. Tuy nhiên, nó không quá khác lạ. Những người hâm mộ anime đã thổi phồng xung quanh nó. Nhưng các sự kiện không phụ thuộc vào cuộc gặp gỡ của họ. Ba mạch truyện đã diễn ra song song trong tập trước. Đó là tập phim nói về việc kết người chơi và tiến công mất đồng minh. Kiểm tra thêm cụ thể diễn biến liên quan tới tập sắp tới dưới đây!

Tập tiếp theo sẽ nói về cuộc gặp gỡ của tất cả các nhân vật chính của anime. Hơn nữa, nó cũng sẽ mày mò sự trở lại của nhân vật Vueko trong anime. Sự xuất hiện của nhân vật thế hệ không gây sốc cho người hâm mộ. Tuy nhiên, sự trở lại bất thần của nó trong anime sẽ rất đáng xem. ngày nay, tất cả các nhân vật chính đều bị mất tích trong đống đổ nát của Làng Hollows. Nhưng sự tập hợp của họ sẽ là kết quả sau cuối của tất cả những ồn ào trong anime.

Made In Abyss Season 2 Episode 5

Made In Abyss Season 2 Episode 5: Reg sẽ gặp đồng minh của mình như thế nào?

Reg hiện đang mắc kẹt với Faputa trong sào huyệt của cô ta. Anh ấy phải ra khỏi đó để gặp Riko và những người người chơi khác của anh ấy. Tuy nhiên, anh vẫn chưa phát xuất hiện nhân loại thật của mình trong sào huyệt của Faputa. Hơn nữa, có một số bí mật trong cuộc sống quá khứ của Reg, vẫn chưa được làm rõ. song song, Riko và Meinya đang ở với một trong ba nhà nhân hậu triết của làng Hollow. Nhưng không ai biết sự xuất hiện đột ngột của những nhà nhân hậu triết này trong làng.

Mặt khác, Nanachi và Majikaja phải đưa Mitty từ Belaf và chuyển tới nhà trọ. Tất cả các nhân vật chính đều nằm tản mác trong làng Hollow. Bây giờ trong Made In Abyss Season 2 Episode 5, họ đã trở thành yếu hơn vì họ mạnh hơn khi ở cùng nhau. Reg phải thu hết can đảm để đương đầu với quá khứ đau buồn của mình và gặp gỡ những người người chơi của mình. Nhưng các mảnh bị mất của vòng tròn Reg đã mở màn tập hợp lại với nhau thành từng nhóm.

Made In Abyss Season 2 Episode 5

Tóm tắt nhanh: Reg và Faputa Encounter!

Cuộc gặp gỡ giữa Reg và Faputa là điểm nhấn trong tập thứ tư của phần tiếp theo. Tuy nhiên, Faputa đã không làm đổ bất kỳ thứ gì trước mặt các Hollow. Các Hollow đang làm phiền cô và Reg trên thương trường. Vì vậy, cô đã bế Reg về sào huyệt của mình. Ở đó, cô nói với anh rằng lần trước Reg đang tìm kiếm một người tên là Kaku. nó có giá trị rất cao đối với anh ta. Nhưng Reg không nhớ gì cả. Faputa đã kiểm tra tính danh của mình và phát xuất hiện anh ta có thật.

Nanachi và Majikaja đang tìm kiếm Reg. Tuy nhiên, họ tìm ra nơi ẩn náu của Mitty trên thương trường. Họ vội vã tới nơi ẩn náu của Mitty để lấy cô ấy cho Reg. Cảnh sau đó chuyển sang Riko và Meinya, nhì người đã ra khỏi nhà trọ. Nhưng họ mắc vào bẫy của những Hollow gian ác hiểm và tên cướp Hollow đã cứu họ. Cả nhì người sau đó vận chuyển tới khu chợ để tìm kiếm Reg cùng với tên cướp Hollow.

Made In Abyss Season 2 Episode 5

Made In Abyss Season 2 Episode 5: Ngày sinh sản

Câu chuyện ly kỳ của anime chính thống đã giữ được sự phổ thông của nó đối với những người hâm mộ anime. Đó là lý do vì sao anime hiếm khi nghỉ giải lao. Nhưng anime đã hoạt động không ngừng nghỉ kể từ khi ra mắt phần thứ nhì. Tập 5 của Made In Abyss Season 2 sẽ xuất hiện trước những người hâm mộ anime vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Tập phim sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi trang Anime Daily để nhận được những cập nhật thế hệ nhất về manga, manhwa và anime ở một nơi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.