ANIME

Crunchyroll đã loại bỏ hoàn toàn các tập Bleach khỏi nền tảng của nó

Xuất bản vào ngày 1 tháng 10 năm 2022

Chúng ta còn vài ngày nữa trước khi vòng cung Bleach Thousand Year Blood War chính thức bắt đầu phát sóng trên Mạng truyền hình Nhật Bản, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về nền tảng phát trực tuyến nào, người hâm mộ sẽ có thể xem bộ truyện.

Vào ngày 1 tháng 10, Crunchyroll đã xóa tất cả các tập trước đó (15 mùa) khỏi nền tảng của nó. Kênh YouTube của Crunchyroll “Crunchyroll Collection”, nơi chia sẻ các clip anime, đoạn mở đầu và bài hát kết thúc, đã xóa tất cả nội dung liên quan đến loạt anime Bleach.

Crunchyroll xóa tất cả nội dung Bleach khỏi nền tảng của mình có nghĩa là một số dịch vụ phát trực tuyến khác đã mua quyền phát trực tuyến cho phần Bleach sắp tới và tất cả các mùa trước đó.

Sau khoảng 10 năm kể từ khi kết thúc, anime Bleach cuối cùng cũng quay trở lại để chuyển thể phần cuối cùng cho bộ truyện nổi tiếng hiện nay của Tite Kubo. Tuy nhiên, vì một số lý do, người hâm mộ Bleach trên toàn thế giới khá khó chịu với cách xử lý của bộ truyện, và đúng là như vậy!

tẩy trắng tybw hồ quang giòn

Huyết Chiến Ngàn Năm là thứ mà người hâm mộ đã chờ đợi từ rất lâu để được chứng kiến ​​hoạt hình và trên màn ảnh, tuy nhiên, do hàng loạt thông báo mà nhiều người hâm mộ không hài lòng.

Cũng nên đọc: Crunchyroll và Funimation đang tăng giá đăng ký của họ

Mối quan tâm đầu tiên bắt đầu xuất hiện khi rò rỉ được cho là xác nhận rằng sau một cuộc chiến đấu thầu kéo dài, Disney đã mua thành công bản quyền phát trực tuyến của loạt phim. Nhiều người cho rằng điều này sẽ dẫn đến phần cuối cùng là “thân thiện với gia đình” để phù hợp với các sản phẩm khác của Disney. Kiểm duyệt gắt gao, bản dịch tồi và giới hạn bạo lực có thể được hiển thị là tất cả những lo ngại mà người hâm mộ có với vụ rò rỉ này.

Trong khi một số chỉ ra những tiêu cực và nhiều người khác ghi nhớ sự phát triển này, một số ít vẫn lạc quan và chỉ ra những mặt tích cực. Với việc Disney đứng đầu trong việc phát sóng loạt phim, hoạt động tiếp thị đằng sau phần cuối cùng chắc chắn sẽ có ngân sách lớn và thu hút nhiều người xem mới, có lẽ chứng minh rằng loạt phim đủ thành công để tiếp tục trong tương lai, xét cho cùng, Bleach có khá nhiều mặt những câu chuyện có thể được chuyển thể.

Dù là gì đi nữa, tất cả đều là rò rỉ hiện tại và chúng tôi không có xác nhận rằng Disney đã giành được quyền. Tuy nhiên, có vẻ như một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất đằng sau vụ mua lại Disney vẫn có thể xảy ra bất kể ai sở hữu bản quyền phát trực tuyến Bleach.

Những gì chính thức được biết về phần sắp tới của Bleach?

Thông tin chính thức mà chúng tôi hiện có là Bleach sẽ là một simulcast, có nghĩa là người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể xem các tập cùng ngày với Nhật Bản. Vòng cung Bleach TYBW sẽ có tổng cộng 4 cours. A Court là một mùa anime kéo dài trong 3 tháng, thường có 12 tập.

Theo Mobilesyrup, Disney Plus sẽ mang Bleach Season 1-16 trên nền tảng của họ vào ngày 26 tháng 10, tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *