ANIME

Liệu Có Một Shikimori’s Not Just A Cutie Tập 13?

Liệu Có Một Shikimori’s Not Just A Cutie Tập 13? Hãy cùng thảo luận về những câu hỏi được đồn đoán nhiều nhất nhưng các fan của bộ truyện đã đặt ra kể từ khi tập 12 của Shikimori’s Not Just A Cutie được phát sóng. Như chúng ta biết rằng hồ hết các anime thể loại Shojou hoặc các anime thế hệ, nói chung, đều kéo dài 12 tập. Trước đó, Komi-San Can’t Communicatie Season 2 và Kaguya-Sama Love Is War Season 3 đã kết thúc sau 12 tập mỗi tập. Shikimori’s Not Just A Cutie đã lấp đầy khoảng trống nhưng anime này để lại khi cung ứng tình yêu hàng tuần và những tập phim rét mướt. Và sau những sự kiện từ tập trước, chúng tôi rất sửng sốt và chúng tôi muốn xem thêm.

Theo lộ trình hàng tuần, tập 13 của Shikimori’s Not Just A Cutie dự kiến ​​sẽ tạo ra vào ngày 17 tháng 7. Nhưng liệu sẽ có tập 13 của Shikimori’s Not Just A Cutie? Vâng, trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về tất cả những điều đó. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ thảo luận về những sự kiện có thể xảy ra trong tập tiếp theo của Shikimori’s Not Just A Cutie. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cho game thủ biết nơi game thủ có thể xem phần thế hệ nhất cũng như các tập trước của Shikimori’s Not Just A Cutie. Tại đây, chúng tôi mang tới cho game thủ thông tin cập nhật về bộ anime Không chỉ là một điều tuyệt vời của Shikimori.

Shikimori’s Not Just A Cutie Tập 13 Ngày và giờ tạo ra

Như đã đề cập trước đó, theo lộ trình hàng tuần, tập 13 của Shikimori’s Not Just A Cutie dự kiến ​​sẽ tạo ra vào ngày 17 tháng 7 năm 2022 theo giờ JST (Giờ chuẩn Nhật). Tuy nhiên, tập phim sẽ không tạo ra vì sẽ không có Shikimori’s Not Just A Cutie Tập 13. Tập 12 là phần sau hết của anime Shikimori’s Not Just A Cutie cho tới thời khắc ngày nay và chúng ta sẽ phải đợi một thời kì nữa cho tới khi Izumi và Shikimori hôn đúng cách. bởi vì vì thành thật nhưng nói, tất cả chúng tôi đều hy vọng sẽ thấy điều đó trong tập 13 của Shikimori’s Not Just A Cutie.

Shikimori's Not Just A Cutie Tập 13 Kỳ vọng

Izumi và Shikimori

Điều gì sẽ xảy ra ở phần tiếp theo từ Shikimori’s Not Just A Cutie? Sẽ có một mùa thế hệ của Shikimori’s Not Just A Cutie?

Chà, kể từ khi phần cuối của Shikimori’s Not Just A Cutie được phát sóng, nó đã để lại một khoảng trống cần được lấp đầy. Và khoảng trống đó chỉ có thể được lấp đầy khi chúng ta thấy Izumi và Shikimori hôn nhau đúng cách. Điều tiếp theo nhưng chúng tôi mong đợi từ Shikimori’s Not Just A Cutie là thể hiện nụ hôn của cặp đôi. Chà, nếu chúng ta không xem nụ hôn của Shikimori’s Not Just A Cutie Tập 13 thì điều tối thiểu chúng ta có thể yêu cầu là chúng ta sẽ thấy điều đó trong phần 2 của Shikimori’s Not Just A Cutie.

Tuy nhiên, cho tới thời khắc ngày nay, không có thông tin nào từ Doga Kobo Studios hoặc bất kỳ viên chức nào của hãng cho phần 2 của Shikimori’s Not Just A Cutie. Nhưng sau khi xem anime đã hoạt động như thế nào, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một mùa thế hệ của Shikimori’s Not Just A Cutie. Hơn nữa, khi viết bài này, có tổng cộng 14 tập của bộ truyện, tức là có quá đủ tài liệu cho phần 2 của Shikimori’s Not Just A Cutie.

Shikimori's Not Just A Cutie Tập 13

Kỳ vọng của Shikimori’s Not Just A Cutie tập 13

Tôi biết rằng sau khi xem tập thế hệ nhất của Shikimori’s Not Just A Cutie, nó đã để lại một khoảng trống rất lớn và chúng tôi thực sự muốn nhìn thấy cặp đôi này nhiều hơn nữa. Vì chúng ta không thể mong đợi Shikimori’s Not Just A Cutie sẽ trở lại ngay tức tốc, nên có rất nhiều anime khác hiện đang chạy và nó có thể lấp đầy khoảng trống nhưng Shikimori’s Not Just A Cutie để lại. Trước hết, nếu game thủ chưa từng sống dưới một tảng đá, thì chắc hẳn game thủ đã nghe nói về bộ phim hoạt hình “Rent A Girlfriend”. À, mùa 2 của Rent A Girlfriend đã trở lại vào mùa hè năm nay và khi viết bài này, đã có 2 tập được phát sóng. Và cá nhân tôi khuyên game thủ nên xem “Bóng ma của thần tượng”.

Xem Shikimori’s Not Just A Cutie trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Bây giờ chúng ta biết rằng sẽ không có tập 13 của Shikimori’s Not Just A Cutie, chúng ta có thể xem 12 tập trước đó trên nhiều nền tảng khác nhau. Các tập trước và thế hệ nhất của ‘Shikimori’s Not Just A Cutie’ sẽ đơn giản có sẵn trên Crunchyroll và Laftel, thậm chí game thủ có thể xem miễn phí trên Muse Asia YouTube Channel.

Cũng nên đọc: Ngày tạo ra và kỳ vọng của Fire Force Season 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *