ANIME

Maki sẽ tiết lộ sức mạnh tiềm tàng của cô ấy? tạo ra và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Jujutsu Kaisen Chương 191 sẽ ghi lại việc các nhân vật chính bước vào thuộc địa thế hệ của Tokyo. trận chiến khốc liệt đang diễn ra giữa Hakari và Kashimo sau cuối đã lên tới đỉnh điểm. Câu chuyện sau cuối đã chuyển sang Thuộc địa số 1 Tokyo. Sự xuất hiện của các nhân vật chính Yuji, Megumi và Maki trong manga một lần nữa đã mang lại ý thức cho người hâm mộ. Sự chung tay của Hakari và Kashimo sẽ mang tới rối rắm cho nhân vật Yuji trong anime. Tuy nhiên, hãy kiểm tra các nhánh mẫu tới từ chương sau cuối.

Chương sắp tới sẽ chuyển trực tiếp tới Sakurajima Arc. Chương tương lai có thể tập trung nhiều hơn vào sự phát triển sức mạnh của Maki. Cô ấy cũng có doanh nghiệp của Noritoshi Kamo. trận chiến với một lời nguyền dưới hình thức một con bọ đã mở đầu nổ ra vào cuối chuyến đi chơi của tuần trước. Có vẻ như một trận chiến khốc liệt sẽ diễn ra trước khi chuyển câu chuyện sang thuộc địa của Yuji. Chúng ta hãy chuyển sang phần phân tích cụ thể về chương sắp tới của manga.

Jujutsu Kaisen tập 191

Jujutsu Kaisen – Chương 191: Liệu Maki có tìm hiểu ra được năng lực tiềm tàng của mình?

Nhân vật chính của Maki Zen’in vững chắc sẽ được xuất hiện trong Jujutsu Kaisen Chương 191. Nhân vật của cô ấy không được xuất hiện bắt buộc trong manga để thể hiện sức mạnh của mình. Tiềm năng của cô ấy cao tới nỗi người hâm mộ đã suy đoán sức mạnh của cô ấy ngang với Toji Fushiguro. Tuy nhiên, sự trở lại của cô sau khóa huấn luyện sẽ ghi lại trận chiến trước tiên của cô với lời nguyền lỗi. Điều này sẽ tìm hiểu sức mạnh thế hệ nhưng Maki đã đạt được trong suốt thời kì qua. Điểm diễn biến thứ nhị cho chương sắp tới là sự hợp tác của Hakari và Kashimo.

Có vẻ như Hakari không biết rằng game thủ dạng thân Yuji là kim loại của Sukuna. Anh ta đã hứa với Kashimo sẽ khiến anh ta đương đầu với Sukuna. Có thể là Hakari đang lừa dối Kashimo. Anh ta cũng có thể đang đặt Kashimo vào thế nguy hiểm để leo lên trong trò chơi tuyển chọn. Tuy nhiên, dù bằng cách nào thì sau cuối, Hakari cũng sẽ trở thành quân thù trong trò chơi. Vì vậy, anh ấy có thể biết về Yuji và Sukuna trong hoàn cảnh ngày nay.

Jujutsu Kaisen tập 191

Chương 190 bao gồm cái gì?

Jujutsu Kaisen Chương 190 của manga ghi lại sự kết thúc của trận chiến giữa Hakari và Kashimo. Kashimo chuyển điện năng thành hơi nước với năng lượng bị nguyền rủa của mình. Anh ấy đã làm cho nó giống như một quả bom hơi nước. Tuy nhiên, sự thao túng của Hakari khác với kỹ năng của Kashimo. Hakari thực hiện một lời thề ràng buộc và chuyển toàn bộ năng lượng bị nguyền rủa sang thân thể từ cánh tay của mình. Điều này đã cứu được toàn bộ thân thể của Hakari, nhưng nó đã cắt đứt hoàn toàn cánh tay trái của anh ta. Bây giờ Hakari chung tay với Kashimo để tiến công bại Sukuna và tiến về phía trước.

Cả họ, Panda, gặp Charles và Nishimiya. Nishimiya đang thảo luận về việc thực hiện một số quy tắc trong trò chơi. trước tiên là chuyển điểm, thứ nhị là về một người bên ngoài, thứ ba là vận chuyển giữa các thuộc địa, và sau cuối là liên tục tái nhập các thuộc địa. Hơn nữa, Charles đã đề cập trong một trong những tuyên bố của mình về Maki. Anh ấy nói rằng cô ấy đã trở thành một con quái vật.

Jujutsu Kaisen tập 191

Jujutsu Kaisen Chap 191: Ngày tạo ra

Jujutsu Kaisen Chapter 191 sẽ xuất hiện trước những người hâm mộ anime vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, Viz media và Manga Plus sẽ cung ứng manga cho người hâm mộ manga tiếng Anh. Hy vọng bài viết làm dịu sự tò mò của game thủ về chương sắp tới. Hãy tiếp tục truy cập The Anime Daily để cập nhật thêm!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *