ANIME

Liệu Có Phải Tòa Án Phần 5 Tập 29?

Tòa Cam vừa phát sóng tập 27 và 28, khán giả hồi hộp đón xem một tình tiết hấp dẫn khác. Họ đang cố gắng tìm hiểu về ngày phát hành tập 29 của Court Cam. Vì vậy, sẽ có phiên tòa cam tập 29? Chúng tôi ở đây để tiết lộ câu trả lời! Court Cam có thể coi là một chương trình truyền hình thực tế hay một bộ phim truyền hình tài liệu của Mỹ. Tuy nhiên, bộ phim đã thành công thu được TRPs và đã phát sóng trên A&E kể từ khi ra mắt.

Loạt phim này rất đáng được hoan nghênh vì cách nó được tổ chức và công lao thuộc về Dan Abrams. Tám tập đầu tiên của phần đầu tiên của Court Cam được phát sóng vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Các tập này cũng bao gồm phim lưu trữ từ cuối thế kỷ 20 chiếu một số cảnh quay về tòa án. Chương trình đã phát sóng hơn 150 tập tính đến thời điểm tác phẩm này được viết.

Court Cam Season 5 Episode 29 ngày phát hành

Đang xét xử tại Tòa án Cam

Loạt phim tài liệu về vụ án tòa án này có thời lượng thực hiện là 30 phút và đã tạo được một vị trí trong những bộ phim tài liệu tội phạm yêu thích của người hâm mộ trong thời gian gần đây. Vì vậy, các nhà sản xuất đã đưa ra một mùa giải khác trong năm nay sớm hơn vào tháng Ba. Ngoài việc dẫn chương trình, Dan Abrams còn là đồng sản xuất của chương trình truyền hình thực tế cùng với Paul Kaup. Trước khi chuyển sang chi tiết phát trực tuyến, đây là bản tóm tắt nhanh cho những ai không thể bắt kịp các tập trước.

Cũng đọc: Người nổi tiếng vô điểm Phần 5 Tập 11: Ngày phát hành và cách xem

Court Cam phần 5 tập 27 & 28 tóm tắt

Tập 27 cho chúng ta cái nhìn về khoảnh khắc phòng xử án hoang dã nhất. Nó xoay quanh vụ án một gia đình bị giết. Chồng và cha của nạn nhân tấn công kẻ sát nhân tại tòa. Chúng tôi cũng thấy tội phạm lạm dụng các thành viên và không tỏ ra hối hận về những gì anh ta đã làm. Thẩm phán tỏ ra mất kiên nhẫn với kẻ sát nhân hôi của. Chúng ta cũng thấy một trường hợp khác của một tài xế bị kết án vì uống rượu và chạy qua một người đàn ông.

Court Cam Season 5 Episode 29 ngày phát hành

A vẫn từ Court Cam

Tập 28 xoay quanh một khoảnh khắc phòng xử án điên rồ khác. Ở đây chúng ta thấy người cha dượng của một nạn nhân giết người cầu xin công lý. Anh ấy dễ xúc động và tức giận và tạo ra hỗn loạn trong triều đình. Bị cáo không có tội và thậm chí còn nổi cơn tam bành trong khi tòa cho anh ta cơ hội điều trần ảo của mình. Trường hợp thứ hai liên quan đến việc cha mẹ của một nạn nhân đối đầu với giáo viên và cha mẹ của anh ta, những người đã ngủ với đứa trẻ vị thành niên của họ.

Court Cam: Định dạng

Trong thời gian COVID, Adams đã phỏng vấn từ xa các nhân chứng và thẩm phán. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang phỏng vấn trực tiếp với các ứng viên. Và chương trình hiện đã trở lại với định dạng trước đây của nó. Dan Abrams xem đoạn phim an ninh để xem các sự cố. Sau đó, anh ta cung cấp một tài khoản từ quan điểm của mình về những gì đã xảy ra trong các trường hợp pháp lý này.

Court Cam Season 5 Episode 29 ngày phát hành

Dan Abrams từ Court Cam

Chương trình cũng thảo luận về hình phạt của các nghi phạm và các tội danh tùy thuộc vào việc bị cáo có tội hay không. Người xem có được cái nhìn thoáng qua về sự bộc phát kinh hoàng của các thẩm phán và nạn nhân. Các fan của Court Cam sẽ được xem những phân tích chi tiết về một số tình huống kinh hoàng trong phòng xử án. Chương trình cũng có ý định thẩm vấn các thẩm phán, bị cáo, nạn nhân và nhân chứng trong vụ án.

Những cuộc phỏng vấn này làm tăng thêm sự hấp dẫn cho chương trình. Vonda Evans và Rob Wolchek, được biết đến với tác phẩm báo chí từng đoạt giải thưởng, đôi khi cũng được nghe bày tỏ ý kiến ​​của họ trong một số trường hợp nhất định. Người xem có thể chứng kiến ​​các sự kiện kịch tính trong phòng xử án nhờ chương trình này, phần này tiết lộ cách hành động phát triển.

Liệu Có Phải Tòa Án Phần 5 Tập 29?

Đáng buồn là không có thông tin cập nhật về các tập tiếp theo của Tòa Cấm. Xem xét các mùa trước của Tòa án, có thể yên tâm cho rằng Tòa án mùa 5, tập 29, sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, chương trình đã xác nhận một tập đặc biệt cho Court Cam mùa 5. Tập đặc biệt có tựa đề ‘Top Five: Courtroom Confrontations.’ Tập đặc biệt này sẽ tổng hợp lại 5 khoảnh khắc trong phòng xử án ớn lạnh và xúc động nhất.

Ngày phát hành tập đặc biệt Court Cam phần 5

Tập đặc biệt sẽ phát hành vào thứ bảy, ngày 31 tháng 12 năm 2022. Court Cam mùa 5 Tập đặc biệt sẽ phát sóng trên mạng cáp của Mỹ tên là A&E lúc 8 giờ tối. Khán giả quốc tế có thể phát trực tiếp chương trình lúc 5:00 chiều PST và 8:00 tối CST trên nhiều nền tảng được đề cập trong phần tiếp theo.

Xem Phim Tòa Án Phần 5 Tập Đặc Biệt Như Thế Nào?

Tập đặc biệt của Court Cam mùa 5 sẽ phát hành trên VUDU, HULU, Hoopla và Pluto TV. Chi phí đăng ký của HULU thay đổi từ 6,99 đô la đến 69,99 đô la, trong khi Hoopla có giá 3,99 đô la. Bạn có thể thuê một tập hoặc mua cả phần trên VUDU với giá tương ứng là $ 1,99 hoặc $ 19,99.

VÌ VẬY hãy cập nhật lịch của bạn, và đừng quên xem Court Cam mùa 5 Tập đặc biệt.

Cũng nên đọc: Life Below Zero Season 19 Episode 3: Ngày phát hành và cách xem?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *