ANIME

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 90 Ngày phát hành: Hướng tới kết thúc của trận chiến

Kiệt tác tập thể của Riku Sanjo, Koji Inada và Toei Animations, Dragon Quest: The Adventure of Dai, một lần nữa chiếm được cảm tình của người hâm mộ với những màn tiết lộ tuyệt đỉnh và sức mạnh đáng kinh ngạc. Chương trình có thể giới thiệu cốt truyện theo phong cách cũ, nhưng người hâm mộ vẫn yêu thích phong cách nghệ thuật và cách trình bày tổng thể của bộ truyện, và đó là lý do tại sao Dragon Quest: The Adventure of Dai nhận được sự yêu thích lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Gần đây, bộ phim đã phát sóng tập thứ 89 tiết lộ rất nhiều điều và cũng có một trận chiến lớn giữa hai nhân vật nổi bật. Đừng lo! Chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các sự kiện đã xảy ra trong tập cuối và cũng thảo luận về ngày phát hành của Tập 90 của Dragon Quest: The Adventure of Dai.

Dragon Quest: The Adventure of Dai là câu chuyện về một cậu bé rất hiếu động, Dai, câu chuyện bắt đầu bằng câu chuyện của ông nội cậu về việc đánh bại Quỷ Vương Hadlar dưới bàn tay của một anh hùng rất mạnh được biết đến là Avan. Sau khi bị quỷ vương đánh bại, những con quỷ của Hadlar được giải phóng khỏi bùa chú của hắn và bắt đầu gây ra hỗn loạn trên khắp thế giới. Một số con quỷ chuyển đến các thị trấn mới để sống trong hòa bình. Đây là câu chuyện về Dai, người muốn trở thành một anh hùng vĩ đại để giải cứu thế giới khỏi những con quái vật nguy hiểm và những linh hồn xấu xa. Liệu anh ấy có thể làm như vậy không? Chà, chúng ta phải xem anime để tìm hiểu.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 89 Tóm tắt:

Tập 89 của Dragon Quest: The Adventure of Dai là một trong những tập hay nhất của bộ truyện, không chỉ hướng đến phần kết của trận đại chiến mà còn lướt qua một số cảnh xúc động của anime. Chúng ta đã thấy trong tập phim rằng Myst cuối cùng đã cởi bỏ áo choàng của mình, và điều này là quá nhiều đối với các anh hùng của chúng ta. Các đòn tấn công vật lý và đặc biệt hoàn toàn không hiệu quả, và họ phải tìm cách khác để giành chiến thắng trong trận chiến này. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Pop và Dai thật tuyệt vời. Cuối cùng chúng ta cũng thấy rằng Brokeena đã tìm ra bí mật đằng sau sự bất khả chiến bại của Myst-Vearn. Cuối cùng, chúng ta đã thấy một đoạn hồi tưởng về công ty của Avan khi họ trở về sau cuộc chiến với Hadler. Mặc dù vậy, chúng tôi đang mong đợi kết thúc của cuộc chiến trong tập tiếp theo, nhưng chúng tôi vẫn không chắc chắn về nó. Cùng đón xem tập tiếp theo sẽ có những diễn biến gì nhé.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Xem trước

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Xem trước

Cũng nên đọc: Utawarerumono Mask of Truth Tập 8 Ngày phát hành: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 90: Ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 90 đã chuẩn bị phát hành vào 13 tháng 8 năm 2022. Tiêu đề của tập phim sẽ là Myst and Kill, phần nào mô tả một thông điệp rất mạnh mẽ về phần kết của trận chiến. Tuy nhiên, gần như không thể đoán trước được tình tiết phá hoại của tập phim vào khung giờ này vì tập cuối được phát sóng gần đây. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này sau khi có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập 90 của Dragon Quest: The Adventure of Dai, vì vậy hãy cân nhắc đánh dấu bài viết này. Các bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi để được cập nhật những tập anime mới nhất.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Chi tiết về ngày phát hành

Dragon Quest: The Adventure of Dai Highly cảnh hoạt hình

Xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Episode 90 Online:

Tất cả các tập đã phát hành của Dragon Quest: The Adventure of Dai đều có sẵn để xem trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Crunchyroll cho phép chúng tôi xem các bộ phim hoạt hình hàng đầu khác với đăng ký duy nhất của chúng tôi với chất lượng cao nhất có thể, mọi lúc, mọi nơi.

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành: Angel Invasion!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *