ANIME

Trả lời các câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên Internet

Một nhân vật Overwatch ôm con chó của mình.

Điều này thể hiện mối quan hệ của tôi với internet.
Hình ảnh: Blizzard

Tôi không nhất thiết phải mong chờ Overwatch 2, sự tiếp nối và thay thế của Activision Blizzard cho game bắn súng theo nhóm năm 2016 của nó.

PC Gamer đã báo cáo trong tuần này rằng nhà thiết kế anh hùng chính của series, Geoff Goodman, người đã giúp định hình series từ thời kỳ ấp ủ của nó sáu năm trước, gần đây đã rời Blizzard. Gần đây nhất là vào tháng 8, các nhân viên của Activision đã cáo buộc công ty trò chơi này phá hoại công đoàn. Vào tháng 6, công ty bày tỏ sự lưỡng lự trong việc nộp báo cáo quấy rối hàng năm mặc dù nhiều năm nhân viên lên tiếng phản đối điều mà họ gọi là nơi làm việc lạm dụng. Không có điều nào trong số này truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình.

Nhưng có những nhân vật cô gái mới, và tôi đoán điều đó thật tuyệt. Con gái thật tuyệt. Và mọi người trực tuyến đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về Overwatch 2 (có thể hiểu được – chỉ còn hai tuần nữa là phát hành), và vì vậy tôi nghĩ rằng mình sẽ tìm và trả lời một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất của nó. Tôi muốn chúng ta cùng nhau tìm hiểu điều này của Overwatch 2, và thậm chí có thể tìm thấy điều gì đó để mong đợi (hoặc không).

Khi nào sẽ có Overwatch 2 đi ra ngoài?

Điều đó thật dễ dàng — ngày 4 tháng 10 năm 2022. Bản thân trò chơi là miễn phí để chơi, nhưng một cửa hàng trong trò chơi và thẻ chiến đấu thường bị vu khống sẽ trả tiền hiệu quả cho một số nhân vật mới và các vật phẩm phục vụ trực tiếp, theo mùa.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Tại sao không ai nói về Blizzard tắt Overwatch trước khi Overwatch 2 phát hành?

Blizzard không chỉ đóng hộp Overwatch trước khi phát hành 2 mà còn thay thế hoàn toàn Overwatch bằng Overwatch 2. Tôi nghĩ rằng việc đặt tên trò chơi là Overwatch 2.0 hoặc Overwatch, Again hoặc Hey, I Am Overwatch Ngoại trừ Có Nhiều Cô gái Tuyệt vời hơn sẽ giúp làm sáng tỏ một số của sự nhầm lẫn. Blizzard không yêu cầu tôi có mặt trong cuộc họp đặt tên, thật kỳ lạ.

Ngày cuối cùng để chơi Overwatch không chỉnh sửa là ngày 2 tháng 10, hai ngày trước khi 2 bản phát hành. Sau đó, trưởng bộ phận thương mại của Overwatch, Jon Spector, đã nói trong một tuyên bố với Eurogamer rằng “đó là thời gian ngừng hoạt động kéo dài 27 giờ mà chúng tôi đang lên kế hoạch để máy chủ Overwatch 2 đứng lên và chạy”. Đôi khi trong 27 giờ đó, những người chơi mới sẽ có thể tải xuống Overwatch 2 sớm để chuẩn bị ra mắt và những người chơi hiện tại sẽ nhận được thông báo cập nhật phần mềm của họ lên Overwatch 2.

Trò chơi Overwatch 2 cơ bản là miễn phí, nhưng Blizzard vẫn sẽ hào phóng cho bạn cơ hội để trao một số tiền. Bạn có thể mua Gói Watchpoint, một gói $ 39,99, nếu bạn thực sự khao khát nó.

Theo mô tả Battle.net của nó, nó bao gồm những thứ sau: Phần 1 của thẻ chiến đấu cao cấp của Overwatch 2, cho phép bạn tiếp cận với anh hùng chữa bệnh Kiriko và “hơn 80 cấp phần thưởng”, 7 trang phục Huyền thoại, 5 trang phục Sử thi, 2.000 Xu Overwatch và Overwatch Legendary Edition. Tuy nhiên, bản in đẹp chỉ ra rằng chỉ những vật phẩm trong trò chơi từ Legendary mới được chuyển sang Overwatch 2.

Là Overwatch 2 chuyển đổi đến 5v5?

Đúng. Blizzard thông báo vào năm 2021 rằng họ sẽ cắt giảm quy mô đội PvP từ sáu xuống còn năm. Đó có lẽ là điều mà Chúa quyết định về ngón tay và ngón chân của chúng ta.

Điều này là gì không được báo trước chế độ cốt lõi?

Đó là suy đoán thuần túy vào thời điểm này. Cách đây vài tháng, một người dùng Discord đã dịch được cho là đã chia sẻ thông tin từ cuộc phỏng vấn hiện đã bị xóa với streamer người Pháp Potxeca, Geoff Goodman và giám đốc trò chơi Aaron Keller. Người dùng cho biết sẽ có một “chế độ chơi không được báo trước” vào năm 2023 và người dùng Reddit phấn khích nghĩ rằng đó có thể là Team Fortress 2-type 5CP.

Hình minh họa Overwatch Coins.

Yay, tiền!
Hình ảnh: Blizzard

Nhiều suy đoán hơn, nhưng có vẻ như các vật phẩm Overwatch theo mùa sẽ không chuyển sang Overwatch 2 hoặc bạn sẽ không thể mua chúng bằng tín dụng được nữa.

Người chơi nhận được một lời nhắc “cơ hội cuối cùng” khá hoang đường để “chi tiêu tín dụng của bạn cho các vật phẩm sưu tập theo mùa!” trong game. Lời nhắc tương tự chỉ ra rằng bản thân các khoản tín dụng sẽ chuyển thành 2, vì vậy, uh…

Nhưng Blizzard đã viết trong một blog ngày 15 tháng 9 rằng họ đang giới thiệu một loại tiền tệ khác, Overwatch Coins và “mô hình theo mùa” với thời gian cập nhật kéo dài chín tuần, sẽ cung cấp cho trò chơi những thứ như anh hùng, bản đồ, chế độ và giao diện. Có vẻ như bất cứ điều gì Blizzard đang thúc đẩy bạn sử dụng các khoản tín dụng Overwatch lâu đời đó sẽ không có sẵn vì lý do này hay lý do khác vào ngày 4 tháng 10.

Tôi đã thấy rất nhiều người phàn nàn rằng tất cả các nhân vật Overwatch đều kém dễ thương trong Overwatch 2, nhưng phần lớn, tôi thực sự không thể nhận ra sự khác biệt trong thiết kế nhân vật. Ít nhất, không phải theo cách cảm thấy quan trọng hoặc có ý nghĩa. Tôi xin lỗi. Nhưng hãy an ủi khi nhớ lại cuốn nhật ký của bạn sẽ luôn có những trang trống rõ nét để bạn có thể nắm rõ được sức mạnh của Widowmaker, nếu đó là những gì nó xảy ra.

Tại sao Overwatch được giới phê bình yêu thích nhưng lại bị ghét bởi các game thủ?

Có đúng như vậy không? Phần lớn, tôi nghĩ các nhà phê bình cũng như những người không phê bình đang tiếp cận Overwatch 2 với sự lo lắng lành mạnh và âm mưu nhẹ nhàng, và tôi nghĩ rằng rất nhiều người không phải là nhà phê bình thích chơi Overwatch gốc. Cuối cùng thì tất cả chúng ta đều chỉ là những người có ý kiến, điều đó không phải là sự thật, như tôi đã học ở lớp một. Không có gì phải lo lắng về điều đó.

Có nên Overwatch 2 được xem xét cho Trò chơi của năm?

Có lẽ. Là một nhà phê bình, tôi yêu Overwatch 2, nhưng với tư cách là một game thủ, tôi ghét nó. Vì vậy, tôi không chắc chắn.

Làm cho túi tiền của các giám đốc điều hành Blizzard bùng nổ.

Sự cố máy chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *