ANIME

Liệu Eizouken sẽ có phần 2? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Liệu anime Eizouken! Có xứng đáng cho mùa thứ nhì.

Kodoani.com – Keep Your Hands Off Ezouken! Có nhiều thành công khi được phát triển, nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ anime cũng như các nhà phê bình. Nó trở thành anime trước tiên lọt vào danh sách các chương trình hàng đầu của năm trên The New York Times và The New Yorker vào năm 2020 và giành được một trong tứ giải Galaxy vào tháng 3 cùng năm đó. Vào năm 2021, anime đã được đề cử và giành được nhiều giải thưởng bao gồm Giải thưởng Crunchyroll Anime cho Đạo diễn của năm và Phim hoạt hình hay nhất, bảy trong số 10 giải thưởng nhưng mà nó được đề cử tại Lễ trao giải Anime Brazil năm 2021 và nhận được Giải thưởng lớn tại Tokyo 2021 Lễ hội trao giải Anime cho Phim hoạt hình truyền hình. Bộ truyện cũng đã nhận được một chuyển thể người thật và một bộ phim người thật đóng vào năm 2020. Với rất nhiều lời khen ngợi từ nhiều nguồn, vì sao Season 2 vẫn chưa được xác nhận?

Một trong những điểm thu hút chính của bộ truyện là câu chuyện và các nhân vật. Nhân vật trước tiên được giới thiệu là Midori Asakusa, một sinh viên năm nhất nhút nhát, mê say, yêu thích anime và tạo ra những trái đất kỳ ảo dựa trên những gì cô ấy quan sát được trong môi trường xung quanh hàng ngày của mình. Thông qua các phiên bản phác thảo của cô ấy, nhóm hình dung ra các kịch phiên bản cho các dự án của họ và tò mò quê hương của họ. “Nhà sinh sản” của nhóm là Sayaka Kanamori, một phụ nữ trẻ cao ráo, ham tiền và biết tầm quan yếu của việc thương thảo và tự quảng cáo thông qua mạng xã hội. Cô ấy là người giữ nhì người kia làm nhiệm vụ và nhập vai trò như một vùng đệm giữa họ với ban quản lý và các câu lạc bộ khác. Thành viên sau rốt là người mẫu Tsubame Mizusaki, người thích quan sát và làm sinh động cách mọi người vận chuyển.

Ba cô gái này là động lực đằng sau bộ truyện, điều hướng trái đất phức tạp để xây dựng một câu lạc bộ, kiếm tiền tài trợ và kết nối. Trong khi Midori và Tsubame muốn hoàn toàn tự do sáng tạo, Sayaka hiểu rằng thỉnh thoảng phải thỏa hiệp để hoàn thành một dự án.

Tsubame muốn làm sinh động lại mọi thứ, nhưng làm như vậy sẽ khiến câu lạc bộ bỏ qua thời hạn trình diễn với Hội đồng học trò. Như một sự thỏa hiệp, cô ấy đồng ý sử dụng một chương trình tạo ra các khuông hình – các khuông hình nằm giữa nhì khuông hình chính tạo ra chuyển động – trong khi tạo hoạt ảnh bằng tay cho các cảnh nhưng mà cô ấy muốn. Bước vào trái đất vẽ tay trong cuốn sách phác thảo của Midori, các cô gái tò mò ý nghĩa của việc trở thành một họa sĩ hoạt hình và thực hiện ước mơ của họ.

Mặc dù bộ truyện đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, nhưng tại thời khắc viết bài, vẫn chưa có thông tin nào về việc bộ truyện sẽ nhận được Phần 2. Đó không phải là vấn đề không có nguồn, vì manga nhưng mà bộ anime dựa trên đã được mở màn từ năm 2016. Có vẻ như chỉ là vấn đề liệu studio có chấp thuận phần thứ nhì hay không. Với việc các loạt phim khác nhận được chuyển thể thế hệ vài năm sau khi kết thúc phần trước, vẫn có hy vọng cho Eizouken!. Cho dù thông tin tới trong một vài ngày hay một năm nữa, người hâm mộ sẽ nô nức hy vọng xem họ sẽ được đưa vào trái đất thế hệ nào nhờ Câu lạc bộ hoạt hình.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.