ANIME

Liệu Michio có thể có được Roxanne? Ngày tạo ra và hơn thế nữa!

Quảng cáo

hàng ngũ chính thức của Harem In The Labyrinth in Another World đã tạo ra tập trước tiên gần đây trên AT-X và các nền tảng khác. Tập 1 của bộ anime chính thức khá hay và đã khởi đầu tốt đẹp cho bộ anime. Harem In The Labyrinth tập 2 sẽ ra mắt người theo dõi trong vài ngày tới. Hơn nữa, câu chuyện của anime đã có mục tiêu cho tập thứ nhì. Nó đã làm cho người hâm mộ vô vọng cho sự ra mắt của tập tiếp theo. Tập đầu tay đã làm rất tốt việc giới thiệu nhân vật chính.

Tập thế hệ của anime tiêu đề sẽ có một cuộc phiêu lưu kiếm tiền. Nhân vật chính, Michio, phải nhận được số tiền quan yếu để mua Roxanne từ thương nhân. Nếu anh ta không mua Roxanne từ thương gia, thì những điều kinh khủng có thể xảy ra. Vì vậy, tập thế hệ sẽ chứng kiến ​​cảnh Michio lang thang đây đó để kiếm tiền ở thành phố Vale.

Harem In The Labyrinth tập 2

Harem In The Labyrinth Episode 2: What Lies Ahead?

Tập trước của anime đã thiết lập diễn biến của anime. Nó cũng sắp xếp cuộc gặp gỡ trước tiên giữa nhân vật chính, Michio và Roxanne. Harem In The Labyrinth tập 2 sẽ tràn ngập những màn hành động mãn nhãn hơn. Michio sẽ tìm kiếm công việc kiếm tiền. Các nhà sinh sản vẫn chưa tiết lộ tiêu đề của anime sắp tới. Tuy nhiên, câu chuyện trên web novel tiết lộ rằng Michio sẽ đột kích vào một ngục tối. Anh ta sẽ thịt quái vật và kẻ cướp để thu xếp tiền mua Roxanne.

Tập trước tiên của anime không có quá nhiều hành động chiếm ưu thế. Tuy nhiên, có vẻ như mùa thứ nhì sẽ đầy máu mê và bạo lực. Hơn nữa, thương gia đã hạ giá Roxanne xuống rất nhiều. Nhưng các nhà sinh sản đã không tiết lộ bất kỳ điều gì về nó. kín của sự khoáng đạt này có thể được tiết lộ trong tập thứ nhì.

Tương tự: 15 Anime Harem hay nhất Giống như Highschool DxD, Nisekoi và hơn thế nữa!

Harem In The Labyrinth tập 2

Tóm tắt tập trước!

Phần trước của anime Harem In The Labyrinth ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, đây là tập trước tiên của anime. Tập trước tiên mở màn với việc tiến công thức Michio với lý do hoàn toàn kỳ lạ. Ngay sau đó anh ấy biết mình đang tham gia trò chơi. Đột nhiên một cuộc tiến công của một tên cướp xảy ra, và anh ấy đã cứu những người xung quanh khỏi chúng. Trưởng làng Samora dành sự hiếu khách của mình cho Michio. Michio kiếm được rất nhiều tiền bằng cách bán đồ đoàn của Bandits.

Sau đó, anh ta chuyển tới một thương gia để bán những người dân làng đã tiến công cắp một trong những đồ đoàn của anh ta. thời khắc anh ta sẵn sàng rời đi sau khi nhận được phần của mình từ thỏa thuận nô lệ, người lái buôn đã gọi anh ta một lần nữa. Người thương gia muốn bán một nô lệ tình dục cho Michio. Tuy nhiên, Michio không có đủ số tiền quan yếu. sau cuối, người bán đã định giá tiền xuống và khoảng thời kì 5 ngày để Michio tích lũy số tiền quan yếu.

Harem In The Labyrinth tập 2

Harem In The Labyrinth Tập 2: Ngày tạo ra

Ngày tạo ra của Harem In The Labyrinth Episode 2 là ngày 13 tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, các nhà sinh sản vẫn chưa tiết lộ tiêu đề của tập thứ nhì của anime. Chỉ là vấn đề trong vài ngày, và người chơi sẽ có thể chứng kiến ​​lại bộ anime yêu thích của mình. Cho tới lúc đó, đừng quên truy cập The Anime Daily để cập nhật bất kỳ thông tin cập nhật nào về trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *