ANIME

Logan Paul biến thẻ Pokémon Pikachu trị giá 5 triệu đô la thành NFT

Logan Paul hiển thị thẻ Pikachu ba chiều của mình.

Ảnh: Logan Paul

Trong một video thế hệ, YouTuber và đô vật chuyên nghiệp Logan Paul đã san sẻ cách anh ấy mua một thẻ Pokémon Pikachu Illustrator vô cùng hiếm từ năm 1998, được đơn vị chấm điểm PSA tiến công giá là 10 triệu đô la và Paul đã trả một con số khổng lồ là 5.275.000 đô la. Đoạn video cũng tiết lộ sự thực đáng sửng sốt: Anh ta đang biến Pikachu quý giá thành NFT.

Kể từ ít nhất là năm 2020, Logan Paul đã rất thích chi tiền cho trò đùa trò đùa xáo trộn trị giá hàng triệu đô la của mình cho những lá bài Pokémon đắt tiền, sau đó anh ta khai thác nội dung để tích lũy một tài sản rắm lớn hơn. Paul đã giới thiệu thương vụ mua lại hào nhoáng thế hệ nhất của mình, Pikachu nổi ba chiều trị giá 5,2 triệu đô la, với công chúng bằng cách đeo nó trên một sợi dây chuyền vàng nặng quanh cổ trước trận đấu tại WrestleMania vào tháng Tư. Anh ta trông giống như một quả chuối, hay cụ thể hơn là một quả chuối với chiếc vòng cổ Pikachu.

Tôi nghĩ đó là tên của một bức tranh Vermeer. Dù sao, trong video, Paul nói rằng anh ấy đã mất hàng tháng để có được thẻ, nhưng trang web của PSA cho biết đây là thẻ Pikachu Illustrator có điều kiện đúc duy nhất được biết tới.

Trước khi đóng thế WrestleMania của mình, Paul nói rằng không có thông tin công khai nào về thẻ bạc hà, và không ai trong số những người game thủ sưu tầm rắm của anh từng nhìn thấy nó trực tiếp. Tuy nhiên, vào tháng 2 năm 2021, anh ấy nhận được một tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ đại diện của chủ sở hữu nói rằng anh ấy muốn bán.

Người bán sau cuối đã từ chối lời yêu cầu 4 triệu đô la lúc đầu của Paul, nhưng 4 tháng sau, Paul đã liên hệ với một người game thủ chung và thử làm một chiếc khác ngon hơn. Họ đã quyết toán 4 triệu đô la và một thẻ Pikachu Illustrator 9 xếp hạng PSA, nhưng Paul có thể đơn giản tìm thấy từ một nhà sưu tập rắm trong mạng của anh ta và mua với giá 1,25 triệu đô la.

Anh ta đã vượt qua thẻ và tiền mặt cho chủ sở hữu lúc đầu ẩn danh của Pikachu, đã phá vỡ kỷ lục Guinness cho thẻ giao tế Pokémon đắt nhất được bán tại một cuộc bán hàng riêng tư, và sống hạnh phúc mãi mãi. Mặt khác, lá bài sẽ sống run rẩy và khóc khi bị giam giữ trên blockchain vào ngày 9 tháng 7 lúc 3 giờ chiều EST, nó sẽ được liệt kê là một NFT trên nền tảng trên nền tảng của anh ấy.

Nền tảng hiện hầu như không có bất kỳ sự hiện diện, lịch sử hoặc thông tin trực tuyến nào, nhưng có chung sứ mệnh “cung ứng cho người tích lũy thời cơ đồng sở hữu tài sản vật lý và kỹ thuật số thông qua sức mạnh của mã hóa” trên trang giới thiệu của nó. Tôi hy vọng điều đó đủ thuyết phục để game thủ vay 5 triệu đô la để game thủ có thể mua 50 triệu mã thông tin với giá 0,10 đô la một lần, đó là giá nhưng Paul đang niêm yết NFT trên trang web.

Paul sẽ tuyên bố một nhóm thiểu số, 49% quyền sở hữu thẻ, có tức là nó sẽ được lưu trữ trong một kho tiền đồng đội TBD, nhưng anh ta có thể mặc nó cho nhiều WrestleManias nếu người nắm giữ mã thông tin cho phép anh ta. Này, đừng đảo mắt như vậy. Paul xứng đáng để tống tiền những người hâm mộ Pokémon vô tội dưới danh nghĩa sở hữu tập thể vô nghĩa về mặt công dụng. Anh ấy là người hâm mộ Pikachu lớn nhất trên trái đất.

Tôi có chứng cớ. Trước khi được đưa tấm thẻ bạc hà trong video của anh ấy, một người ngoài máy quay đã nhận xét với Paul, “Hm. game thủ yêu Pikachu. ”

“Ừ, anh ấy là người giỏi nhất, anh game thủ,” Paul trả lời. Đây là game thủ có nó. Tâm trí vĩ đại nhất của thế hệ chúng ta, anh game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *